Lộ diện tướng: neeko, hóa hình sư ham học

     
Cô là ai? Còn tùy xem bạn là ai?Là hóa hình sư của một cỗ tộc vastaya đã trở thành mất, Neeko nhìn nhìn quả đât bằng đôi mắt mở to cùng sự tò mò và hiếu kỳ vô hạn. Cô luôn tìm kiếm thứ nào đó mới mẻ để phát triển thành thành. Cho dù thoạt trông thì chẳng gian nguy chút nào, nhưng lại hãy coi chừng! với Neeko, phần nhiều thứ không bao giờ giống vẻ ngoài đâu.

Bạn đang xem: Lộ diện tướng: neeko, hóa hình sư ham học


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Neeko sẽ hoá trang thành một vây cánh và đi chọc phá kẻ thù bằng màn dồn gần kề thương đầy color sắc. Cần sử dụng Xoắn Trói giữ bọn chúng trong phạm vi của Pháo Hạt khi nó nổ hết lần này đến lần khác. Tiếp đó, lại cần sử dụng Huyền Ảnh cải trang đi kiếm niềm vui bắt đầu nào.

Khi sự tò mò của doanh nghiệp khiến đối thủ giật bản thân mà lao vào đánh, sử dụng Phân Hình để triển khai chúng hồi hộp trong khi chúng ta chạy sang nơi khác và chuẩn bị cho một bất thần thú vị. Cho tất cả biết con người thật của người tiêu dùng đi, nhảy ra giữa giao tranh cùng một pha Nổ Hoa ấn tượng làm choáng cả gò người.

Xem thêm: Thegioididong Tuyển Dụng Gấp Tháng 01/2016, Thế Giới Di Động Tam Kỳ


*
*

*

MẸO tốt CẦN NHỚ

Mấy trò Neeko có thể làm thì vô kể lắm. Sau đây là vài phương thức dùng Huyền Ảnh:

Cải trang một liên minh cận chiến hoặc tầm đánh gần ngay gần để tùy chỉnh cấu hình Xoắn Trói cùng Pháo Hạt; bạn sẽ bắt được nhiều kẻ đã nghĩ chúng vẫn ở khoảng cách an toàn. Tương tự, biến thành đồng minh tất cả kéo cùng xem kẻ địch tụ thủ thuật não phiên bản thân lúc đứng nấp sau lính—Xoắn Trói vẫn bắt được bọn chúng thôi, hơn nữa trói lâu hơn nữa.

Cải trang thành fan đi rừng để vờ vịt gank một đường—theo phản nghịch xạ, kẻ địch sẽ cố gắng dùng các chiêu chạy trốn và tiếp nối chẳng liệu có còn gì khác để cầu viện khi tác hại thực sự ập đến. Nếu không thì giả dạng thành một bằng hữu thấp máu để dụ kẻ địch băng vào ngay lúc Nổ Hoa bùng phát.

Phối hợp cùng cả nhóm để buổi tối đa hoa kỹ năng cải trang của Neeko. Biến thành một đồng minh đang biến Về để đối thủ đau đầu từ hỏi bạn đang thực sự ở đường vậy, hoặc Phân Hình thân giao tranh để buộc đối phương chơi trò "xem ai đoán trúng nào": hàng thật, Neeko, hay bạn dạng sao?


Chuyên mục: Tin Tức