Tieu diem tuong nunu di rung

     

Hướng dẫn nunu đi rừng bắt đầu nhất, cách lên vật dụng Nunu rừng mùa 9 cực kỳ bá đạo. Trong bài hướng dẫn này binhphap.vn mang đến cho bạn bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho tướng tá Nunu trang bị solo mạnh dạn nhất, guide Nunu đi rừng, trang bị tự tăng bộ khả năng và đều phép bổ trợ các skill bộ combo cho tướng tá Nunu chế ngự .

Bạn đang xem: Tieu diem tuong nunu di rung


1. Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

*
Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

Hệ ngọc chính với tướng Nunu đi rừng ta chọn nhánh chính là áp đảo và nhánh phụ phép thuật

*
:


+ Nhánh chính áp đảo:

Thú săn mồi ở nhánh ngọc này giúp khả năng gank đường bằng kỹ năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời phát bắn 1-1 giản

*
giúp nunu đi rừng có thể tạo được thêm nhiều sát thương hơn với những kẻ địch bị hạn chế tốc độ (vì nunu có rất nhiều CC khống chế), nhánh ngọc này giúp Nunu có thể tạo tối nhiều sát mến tạo cần nỗi khiếp sợ mang lại các lane team địch.

– Thu thập nhãn cầu

*
giúp Nunu tạo thêm sát mến mỗi khi tham gia hạ gục. Hạ gục và hỗ trợ càng nhiều dame càng tăng. Ngọc cuối cùng ở nhánh áp đảo ta chọn thợ săn tàn nhẫn
*
ngọc này giúp tốc độ đi rừng của nunu được cấp tốc hơn, khả năng đảo qua các lane gây áp lực đội bạn mạnh mẽ hơn.

+ Nhánh Phụ phép thuật:Ở nhánh này ta chọn Mau lẹ và thủy thượng phiêu mục đích giúp khả năng gank nunu đạt tối đa hiệu quả bởi kỹ năng lăn cầu tuyết

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: 10% tốc độ đánh

– Linh hoạt: Cộng thêm sức mạnh phép thuật.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Hướng dẫn cách nghịch Nunu đi rừng

*
Hướng dẫn cách đùa nunu đi rừng

Bạn có thể coi rất nhiều hướng dẫn nunu đi rừng dẫu vậy có lẽ lúc ở đầu game bạn chỉ nghịch theo cảm hứng của mình vậy liệu có đúng hay là không ? Ở phần này chính tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nunu đi rừng hiệu quả nhất.

Thông thường lúc bắt đầu trò chơi với nunu rừng bạn hãy luôn chú ý đến địch thủ đang thực hiện tướng đi rừng gì? Anh ta sẽ ăn uống bùa lợi nào đầu tiên ? Để có thể từ đó bạn lên kế hoạch hoàn hảo đến những trộn cướp bóc bởi khả năng nạp năng lượng rừng chóng vánh của bạn từ kỹ năng (Q) nuốt chửng.

– Cách gank bằng nunu đi rừng:

Mặc dù là một vị tướng lù đù tuy nhiên bù lại Nunu lại có kỹ năng Cầu tuyết cực kỳ đáng sợ, bộ combo đi gank của Nunu vẫn là: Bạn kích hoạt thú săn mồi sau đó dùng kỹ năng E Cầu tuyết chú ý hãy điều chính hướng kẻ thù và khiến hắn bị hất tung, trừng phạt khiến mục tiêu bị làm chậm sau đó sử dụng kĩ năng Pháo tuyết để gây tối nhiều thêm liền kề thương. Ngoài ra nếu như bạn bị phản game hay gặp những vị tướng đi lane có khả năng sốc dame thì hãy nhớ giữ lại kỹ năng Nuốt Chửng – Q để hồi máu mang đến bản thân nhé.

*

+ combo chuẩn của nunu: Cầu tuyết W + Pháo Tuyết E + R

– Hãy nhớ rằng nunu hưởng lợi rất nhiều từ kỹ năng Q Nuốt chửng  khi đi rừng vì vậy cố gắng xong trang bị đi rừng càng sớm càng tốt để có thể nạp năng lượng mục tiêu lớn rồng càng sớm càng tốt. Nunu rừng có khả năng solo rồng cực tốt nếu ko bị phát hiện, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn trước khi ăn lén nhé.

– tốt Đỉnh Băng giá bán là kỹ năng gây tương đối nhiều sát yêu quý của Nunu. Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm lớn có là cần thời gian niệm để vận mức độ cho kỹ năng đó. Vì vậy để có khả năng tối nhiều hóa sát yêu mến của R thì bạn cần giữ ý 2 điều:

+ khi chúng ta sử dụng khả năng này địch thủ không có khả năng khống chế nhằm ngắt quãng thời gian vận mức độ của giỏi Đỉnh Băng giá bán (R)

+ nỗ lực ở gần địa chỉ của chúng để Tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ (R) phát huy được trung bình gây sát thương, nên sử dụng trước Cầu tuyết hất tung nhằm khống chế và thu hẹp khoảng cách sau đó niệm R.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể đoán hướng đi của kẻ địch sau đó núp lùm và niệm Until R trong bủi cỏ.

*
– vào giao tranh hãy luôn nhớ rằng Q vẫn để giúp bạn hồi lại được một lượng máu tương đối nhờ việc áp dụng kỹ năng Q Nuốt chửng vào lính để hồi máu. Qua đó tăng thêm thêm thời hạn ở lại gia nhập combat với team thu hút gần kề thương giỏi hơn.

– bạn có thể thử cảm giác pham lính tuyệt vời bằng cách dùng Tuyệt Đỉnh Băng giá (R) lúc chúng tập trung nhiều lại với nhau.

– Để có thể gây được rất nhiều sát yêu quý nhất bằng Tuyệt Đỉnh Băng giá (R) lên tướng tá địch thì cách tốt nhất là dụ được chúng giao tranh ở phần lớn địa hình có nhiều bụi cỏ và niệm Until sinh sống nơi chết thật tầm nhìn. Như vậy chỉ cần bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là địch thủ sẽ bị bất thần bởi một lượng sát thương cực to mà Tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ (R) rất có thể gây ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng luôn mở combat bằng kỹ năng Cầu tuyết nhé để tạo hiệu ứng hất tung khống chế giúp đồng đội có khả năng lao vào.

3. Giải pháp tăng các khả năng cho tướng tá Nunu đi rừng

Cách chơi Nunu đi rừng bạn hãy luôn nhớ rằng max kỹ năng sẽ là: Q – E – R – W.

Mục đích Max Q để clear rừng tốt hơn và tăng khả năng hồi phục. Có lẽ vào các vị tướng đi rừng Nunu có thể so sánh với fid đi rừng bởi khả năng clear lính và hồi phục máu bằng kỹ năng.

*
Bảng cộng kỹ năng Nunu đi rừng

Cách sử dụng bộ combo Nunu dồn dame và đi gank

+ combo gank trực diện:

Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> (Q) ăn uống lính hồi máu.

+ full bộ núp lùm gank:

Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> (Q) nạp năng lượng lính hồi máu.

Kỹ năng của Nunu

*
Tiếng hotline Nơi Băng giá chỉ (Nội Tại)Tướng Nunu tăng tốc độ di chuyển và đánh cho cộng đồng gần đó.

Xem thêm: Trò Chơi Game Đập Bong Bóng Ma Kinh Dị Mobile Hay 2020, Trò Chơi Bóp Bong Bóng

*

*
*

*
Tuyệt Đỉnh Băng giá (R)Nunu hút hết ánh nắng mặt trời xung quanh, niệm chú trong lên tới 3 giây, làm chậm trễ Tốc độ dịch chuyển của những đơn vị đối thủ xung quanh đi 50% và giảm tốc độ đánh đi 25%.Những đối phương còn vào vùng tác động khi thời gian niệm phép xong sẽ nhận mang lại 625/875/1125 (+250% sức mạnh phép thuật) liền kề thương phép, tùy trực thuộc vào thời hạn niệm phép trong bao lâu.

5. Biện pháp lên trang bị Nunu đi rừng

*

Cũng hệt như những phần nhiều tướng đi rừng thường thì khác, Nunu sẽ mở màn với Bùa Thợ Săn để sở hữu thêm nguồn năng lượng khi ngơi nghỉ trong rừng và hồi lại 1 phần máu trong quá trình giao chiến, góp Nunu bảo đảm an toàn khả năng đi rừng được thông suốt.Lượng tiền còn sót lại đủ để bạn oder thêm thuốc Tái áp dụng nhằm hỗ trợ thêm cho Nunu 2 lần sử dụng hồi máu và hồi lại 2 điểm sạc lúc Nunu trở về căn cứ.Tầm nhìn luôn là vấn đề đặc trưng cho toàn bộ các tướng mạo đi rừng nói phổ biến trong quy trình đầu trận đấu, tuy nhiên với Nunu có còn đem đến nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn khi chỉ cần một pha cắm mắt qua rừng đối phương hợp lý, dự kiến được phía đi rừng ban sơ của bọn chúng là Nunu đã có thể lên cách thực hiện cho bài toán cướp rừng hiệu quả.

5.1. Máy ở lần về đầu tiên

Có thêm gần kề thương lên kẻ địch, mặt còn đó còn giảm gần kề thương thừa nhận vào từ bỏ kẻ bị trừng phạt.ướp rừng tốt phải đề xuất tốc độ di chuyển lẹ. Sự bổ sung cập nhật từ ngọc cụ thể là không đủ và bảo vệ nên 1 giày Thường cho Nunu sẽ buộc phải thiết, không tính việc dịch rời nhanh vào rừng thì Nunu cũng sẽ có mặt tại những tâm điểm kịp thời hơn dựa vào lượng vận tốc lớn tất cả được.

5.2. Thứ trấn phái mang lại Nunu

Một lựa chọn an toàn để lên đồ gia dụng rừng đến Nunu gia tăng lượng máu lớn cho Nunu, khả năng vệ sinh rừng cũng đươc ngày càng tăng đáng kể.Do lối chơi chủ yếu trong tương lai là cung ứng động đội yêu cầu đây sẽ là 1 trong những trang bị tuyệt vời nhất đóng vai trò sút sát thương đến đồng mình tương tự như hồi máu mang lại chính bạn dạng thân Nunu.Trang bị trấn phái của bất kỳ vị tướng tá chống chịu đựng nào.Dây Chuyền Iron Solari – sản phẩm công nghệ thiên hướng bảo vệ hữu hiệu mang đến Nunu và bầy của hắn ta. Đầu tiên, phần đông sự bổ sung cập nhật như ngay cạnh và chống phép đều rất cần cho Nunu. Thứ 2, thừa nhận thêm một tấm khiên lúc kích hoạt dây chuyền Iron Solari hỗ trợ rất tốt để giảm thiểu một trong những phần lượng gần kề thương nhận phải khi phi vào những giao tranh lớn.

5.3. Giầy cho Nunu

Không có năng lực tiếp cận tốt nên càng sau này Nunu càng khó hoàn toàn có thể gây áp lực đè nén lên dối phương do việc bị thả diều từ những hiệu ứng khống chế từ đối phương. Lúc này nên đổi giày Bạc sang giầy Thủy Ngân để tăng thêm độ linh động trong giao đấu của Nunu được giỏi hơn.Lên giầy Bạc cho Nunu giúp hắn ta dịch rời nhanh rộng và giảm thiểu thời hạn hiệu lực làm cho chậm.

5.4. Hầu hết trang bị tương xứng cho Nunu

*

Nếu muốn bảo đảm cho kĩ năng giảm thời hạn hồi chiêu thì Tim Băng lại là một trong những lựa chọn tốt hơn khi so sánh với

*
Khiên Băng Randuin thì ngoài kỹ năng kích hoạt ra, các tác dụng và chỉ số khác cũng tương đối tương đồng. Thậm chí hào quang quẻ giảm vận tốc đánh của Tim Băng có phần ổn định hơn cực kỳ nhiều, cung ứng cho Nunu khi cạnh tranh với quy củ thiên về vận tốc đánh tốt.Vinh quang quẻ Chân bao gồm cũng là 1 trong những trang bị khá thú vị giúp Nunu có tác dụng mở giao đấu cực to gan lớn mật qua câu hỏi gia tăng cực lớn tốc độ dịch rời khi lao về phía đối phương. Chỉ việc đủ đk lao tới để thực hiện vào xạ thủ đối thủ thành công là Nunu đã đem đến một lợi thế không nhỏ cho đội.Nếu đang đối đầu và cạnh tranh với một đội nhóm hình thiên về tiếp giáp thương vật lý thì ngay cạnh Gai là lựa chọn không thể bỏ qua cho Nunu nhờ một lượng giáp rất lớn cộng thêm giúp sút thiểu giáp thương đồ vật lý nhận buộc phải đồng thời kĩ năng phản gần cạnh thương khiến đối thủ càng dè dặt rộng khi chọn Nunu làm mục tiêu tấn công.Tăng mạnh tài năng hồi phục cho Nunu, khiến cho hắn trâu trườn hơn vào giao tranh.

5.5. Phụ kiện và Thuốc cường hóa

Cùng với việc kiểm soát điều hành tầm quan sát thì bài toán triệt tiêu tầm nhìn cũng rất quan trọng giúp Nunu có thể gây áp lực lên địch thủ rất tốt. Một Oracle trở thành Đổi sẽ cung ứng Nunu nhiều hơn thế nữa trong kĩ năng phá đôi mắt đối phương.Dược Phẩm chắc chắn – một số loại thuốc cường lực giúp mang đến Nunu tăng thêm kỹ năng kháng hiệu ứng, size kèm theo đó là hiệu ứng tập trung giúp lũ của Nunu di chuyển về phía Nunu kịp thời rộng trong giao tranh.

5.6. Trang bị hoàn hảo cho Nunu

Ưu điểm và Nhược điểm của Nunu rừng

Ưu điểm:

– Khả năng Clear rừng cực cấp tốc bằng kỹ năng nuốt chửng.

– Chạy nhanh.

– Có CC khống chế bằng kỹ năng cầu tuyết .

– Không nhờ vào vào thiết bị nhiều.– giật rừng, chỉ chiếm tài nguyên táo tợn của đối thủ.

Nhược điểm:

– Kỹ năng solo giản đòi hỏi tính nhuần nhuyễn.

– Khả năng áp sát không mạnh mẽ.

– Until cần nhiều thời gian để niệm không thể tạo tối đa sát thương.

– Nếu bị thọt lúc lên phép thuật sẽ rất phế.

– Khả năng gánh team cực thấp.

– Đi gank phụ thuộc vào điện thoại tư vấn team kêu gọi đồng đội.

Trên đó chúng song đã có đến mang đến bạn hướng dẫn nunu đi rừng, cách đi rừng với nunu hiệu quả nhất. Hy vọng rằng sẽ sở hữu đến mang lại bạn phương pháp đi rừng nhanh và mạnh. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến tốt góp ý nào đó đừng quên cmt xuống mặt dưới nhé.


Chuyên mục: Tin Tức