Tiêu điểm tướng olaf

     

Được reviews khá thọ trong LMHT mà lại Olaf vẫn là 1 trong những tướng hết sức mạnh, được tương đối nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng vào cả tranh tài xếp hạng đối chọi lẫn giải đấu siêng nghiệp. Thuộc binhphap.vn tò mò tiêu điểm tướng tá Olaf để nắm rõ sức mạnh mẽ của hắn, biết phương pháp tận dụng và tăng cường sức bạo dạn cho Olaf nhằm giành thắng lợi trong phần lớn cuộc chiến.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng olaf


Giới thiệu về Olaf

Quá khứ Olaf là một trong chiến binh của vùng duyên hải Lokfar – một kẻ cuồng chiến đích thực, chẳng thể ngăn cản. Hắn thường xuyên xả thân các trận đánh vì chẳng ước muốn gì rộng là bị tiêu diệt trong một trận chiến đầy vinh quang. Cùng với Olaf hắn chỉ thực sự cảm giác được hơi thở cuộc sống khi đứng trước bờ vực dòng chết.

*
Tiêu điểm tướng mạo Olaf mùa mới nhất game LMHT

Olaf trong Liên Minh lịch sử một thời là đấu sĩ vật lý và chẳng ngán mọi kèo solo. Hắn càn quét mọi vùng đất, gần cạnh hại thú vật và binh sỹ trên mặt đường tìm kiếm kẻ hoàn toàn có thể ngăn hắn lại. Olaf giờ là 1 đao bao phủ trong nanh vuốt Mùa Đông với tìm kiếm ngừng của mình trong trận cuộc chiến sắp tới.

Bảng Ngọc bổ trợ Olaf

Bảng ngọc hỗ trợ cho Olaf đi Rừng update theo phiên phiên bản mới của LMHT là chuẩn Xác – Cảm Hứng

Nhánh ngọc chuẩn Xác : Chinh Phục, Đắc Thắng, huyền thoại Tốc Độ Đánh cùng Chốt ngăn Cuối Cùng.Nhánh ngọc Cảm Hứng : bước đi Màu Nhiệm và vận tốc Tiếp Cận.
*
Bảng ngọc hỗ trợ cho Olaf đi Rừng

Bảng ngọc hỗ trợ cho Olaf đi Top cập nhật theo phiên bản mới của LMHT là chuẩn Xác – Cảm Hứng

Nhánh ngọc chuẩn Xác : Chinh Phục, Đắc Thắng, lịch sử một thời Tốc Độ Đánh với Chốt chặn Cuối Cùng.Nhánh ngọc Cảm Hứng : ship hàng Bánh Quy và vận tốc Tiếp Cận.
*
Bảng ngọc hỗ trợ cho Olaf đi Top

Tiêu điểm tướng mạo Olaf – phương pháp lên đồ

Những trang bị ban đầu cho Olaf cần phải có Dao găm băng giá với Thuốc tái sử dụng.Khi vào trận phần lớn trang bị chính cần phải có cho Olaf là Chùy hấp huyết, nanh vuốt Sterak với Vũ điệu tử thần.Trang bị mang lại Olaf đi rừng: Chùy hấp huyết, móng vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, giầy thép gai, cạnh bên gai và sát tâm linh.Trang bị mang đến Olaf đi Top: Chùy hấp huyết, nanh vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, giầy thép gai, sát gai và liền kề thiên thần.
*
Dàn đồ vật xứng tầm mang lại gã thay rìu cuồng chiến

Cách chơi tướng Olaf

Giai đoạn đầu game

Tiêu điểm tướng tá Olaf cho biết hắn rất táo tợn ở giai đoạn đầu trận nên hãy chủ động đùa hổ báo từ trên đầu để tạo áp lực đè nén cho đối thủ.

Liên tục dùng Phóng rìu(Q) để cấu rỉa, làm chậm đối phương và ăn uống lính. Có thêm nội trên Điên Cuồng, chắc chắn rằng Olaf sẽ sở hữu được được điểm mạnh trước đối thủ.

Chiến thuật tiếp sau là kiểm soát và điều hành các dịp lính, chờ cơ hội khi địch thủ dâng lên rất cao để tung đòn đánh cuối cùng kích hoạt Phóng rìu(Q) + bổ Củi(E) hối hả tiêu diệt đối thủ.

Giai đoạn thân game

Vào giữa game, Olaf tất cả được lợi thế ngay từ đầu game cộng thêm sở hữu tuyệt chiêu cuối Tận cố kỉnh Ragnarok(R) và các trang bị cần thiết hôm nay Olaf thực sự bá đạo hơn khi nào hết và yêu cầu tận dụng nhằm đẩy đường nhanh. Nếu thuận lợi thì rất có thể phá trụ địch luôn và hòn đảo lane đi hỗ trợ đồng minh trong các tình huống cần thiết.

Plaf nên phối hợp cùng tín đồ đi rừng ăn các mục tiêu đặc biệt quan trọng như Sứ đưa khe nứt với Rồng để hướng đến các phương châm lớn hơn.

Giai đoạn cuối game

Cuối game, hãy lăn ước tuyết nhanh và chấm dứt trận đấu càng cấp tốc càng tốt. Trong lúc giao tranh, nhằm Olaf lên tuyến đầu cấu rỉa địch cùng với Phóng rìu (Q). Lúc có thời cơ dùng Tốc trở thành và chiêu cuối áp liền kề và hủy diệt chủ lực team địch. Tuy vậy phải lao lên một cách phù hợp bởi như đã nhắc tới ở bên trên Olaf không có kỹ năng bỏ chạy.

Xem thêm: Ảnh Không Quan Tâm TrạNg Về Tình Yêu Cuộc Sống Hay Nhất 5/2021

Một cách chơi khác an ninh hơn là tấn công xoay quanh giáp thương chủ lực của team để bảo đảm an toàn đồng đội. Hoặc có thể đánh đẩy lẻ đường đơn buộc quân thù phải phân tán người để kiểm soát.

Phép bổ trợ Olaf

Khi Olaf đi rừng rất đề xuất 2 phép bổ trợ là Tốc biến hóa và Trừng phân phát để tăng cường mức độ cơ rượu cồn cùng mức độ ngay cạnh thương quân địch. Còn khi dùng Olaf đi đường trên lại đề xuất đến phép hỗ trợ Dịch chuyển.

*
Phép hỗ trợ Olaf

Tiêu điểm tướng mạo Olaf – bảng kỹ năng

Điên cuồng (Nội tại): mỗi 1% tiết mất đi, Olaf tăng thêm 1% vận tốc đánh.Phóng rìu (Q): Quăng rìu xuống vị trí mục tiêu gây gần kề thương, làm cho chậm vận tốc các đơn vị nó chiếu qua trong đối đa 2,5s.Rìu máu (W): Tăng vận tốc đánh, tăng giá trị hồi máu từ đa số nguồn, dìm thêm 1% hiệu lực hồi tiết trên mỗi 2% máu đã mất.Bổ củi (E): bổ rìu lên mục tiêu, gây nên sát yêu mến chuẩn. Tuy nhiên Olaf cũng bị hình ảnh hưởng, tổn thất 30% so với tổng gần cạnh thương tạo ra. Số tiết tổn thất sẽ được hồi lại nếu tiêu diệt được mục tiêu.Tận cố kỉnh Ragnarok (Chiêu cuối): vứt bỏ tất cả trạng thái vô hiệu hóa hóa trong 6s, nhận 1/2 tốc độ di chuyển về phía kẻ địch trong 1s. Trong khoảng thời gian này, Olaf mất đi sức mạnh nội trên của Chiêu cuối nhưng được trao lại 40 sát thương vật dụng lý.Thứ từ tăng bảng kỹ năng cho tướng tá Olaf cao nhất là Q -> E ->W
*
Bảng tài năng của Olaf trong tiêu điểm tướng tá LMHT

Vị trí Olaf

Dựa theo tiêu điểm tướng mạo Olaf, vị tướng tá này rất có thể chơi làm việc cả vị trí quân sĩ đường trên và đi rừng, năng lực solo mặt đường rất mạnh. Lúc đi mặt đường trên Olaf được coi là vị tướng vượt trội nhất nếu giao tranh ở level 1 với năng lực Phóng Rìu và hoàn toàn có thể sử dụng năng lực này liên tục. Còn khi đi rừng Olaf cũng có thể dùng Phóng Rìu để nhanh chóng tiêu diệt những con tai quái rừng, hoàn thành xong vòng rừng nhằm tiến tới cấp độ 6.

Điểm táo bạo và nhược điểm của Olaf

Điểm mạnh của tướng Olaf

Olaf mua nội tại Điên Cuồng rất bá đạo, càng không nhiều máu thì tốc đánh và sức khỏe lại càng tăng lên. Vị tướng này cân xứng với cả địa chỉ đi vị trí cao nhất lẫn đi Rừng, solo đường rất tốt.

Lượng sát thương tạo ra rất là lớn với chiêu Phóng rìu (Q), cộng với hiệu ứng có tác dụng chậm khiến mục tiêu cạnh tranh chịu. Skill bổ Củi(E) tạo được gần cạnh thương chuẩn và Rìu Máu(W) góp hồi huyết tốt.

Chiêu cuối Tận thay Ragnarok (R) biến hóa Olaf thành miễn nhiễm với tất cả khống chế, thêm vào đó được tăng tốc độ chạy giúp hắn càn lướt vào giao tranh vô cùng mạnh dạn mẽ, tốt nhất là trong số những pha truy nã sát pháp sư và xạ thủ team địch.

Điểm yếu hèn của tướng tá Olaf

Olaf tuy vậy sở hữu nhiều phương pháp bá đạo, nhưng lại lại không có khả năng chạy trốn khiến cho hắn bao gồm phần kém cơ động. Phóng rìu(Q) rất dũng mạnh nhưng nên định hướng chuẩn chỉnh xác và đề xuất nhặt lại được Rìu thì mới có thể có hiệu quả cao. Điểm yếu không giống của Olaf là ko có ngẫu nhiên hiệu ứng khống chế cứng nào.

*
Điểm bạo phổi và điểm yếu của Olaf

Cách kìm hãm Olaf hiệu quả

Khi Olaf đang dùng chiêu Tận cụ Ragnarok, không nên sử dụng kĩ năng khống chế lên hắn vị sẽ không có tác dụng. để ý những cơ hội Olaf thấp huyết trong giao tranh, vì càng thấp tiết hắn càng mạnh khỏe và nguy nan hơn.

Hãy cấp tốc nhẹn né tránh những trộn ném rìu của Olaf. Bên cạnh đó các thứ tăng máu để giúp đỡ khắc chế xuất sắc sát thương chuẩn của hắn.

Khi Olaf ném rìu xong hãy cố gắng ngăn cản hắn nhặt lại dòng rìu sẽ sút thiểu sự càn quấy của hắn trong tiến độ đầu game.

Trong suốt thời hạn hiệu lực của chiêu cuối Tận nuốm Ragnarok, Olaf sẽ ảnh hưởng giảm năng lực phòng ngự sát thương. Nếu cảm giác không thể thoát khỏi hắn trong thời hạn đó, hãy phù hợp lực với đồng đội nỗ lực hạ gục hắn càng sớm càng tốt.

Những tướng khắc chế Olaf tốt là Udyr, Heimerdinger, Master Yi, Kindred, Trundle với Yorick.

*
Udyr là một trong những kẻ khắc chế được Olaf máu chiến

Kết luận

Trên đó là tiêu điểm tướng mạo Olaf trong LMHT. Hắn là vị tướng hết sức mạnh, tương thích cả trong thi đấu xếp hạng đối kháng và thi đấu các giải chuyên nghiệp. Tuy vậy để nhuần nhuyễn các kĩ năng của Olaf yên cầu game thủ phải luyện tập rất nhiều. Đổi lại, chắn chắn chắn bạn sẽ cực kỳ mãn nguyện trong những pha giao tranh khô máu khi thử dùng vị trí của đấu sĩ này.


Chuyên mục: Tin Tức