Vel'koz

     

Đối với những người dân chơi liên hợp Huyền Thoại lâu năm nói chung và những người dân chơi đường giữa nói riêng, chắc rằng Vel’Koz không hề là cái thương hiệu xa lạ. Cùng với lượng gần kề thương dồi dào từ quá trình đầu trận, bạn chơi trả toàn có thể hủy diệt bạn chơi đối thủ với lối tiến công cấu rỉa cực khó khăn chịu. Hãy thuộc binhphap.vn tham khảo bài viết tiêu điểm tướng tá Vel’Koz để hiểu rõ hơn về vị tướng mạo này nhé.

Bạn đang xem: Vel'koz

*
Tiêu điểm tướng Vel’Koz – con mắt hỏng không

Bảng ngọc Vel’Koz

Nói về Vel’Koz thì chỉ tất cả 2 trường đoản cú để diễn đạt đó là giáp thương với cấu rỉa. Cho nên vì thế việc chọn lựa bảng ngọc phù hợp trong trận đấu cực kì quan trọng. Chú bạch tuộc này có công dụng dồn gần kề thương tương đối mạnh tuy nhiên giai đoạn cuối trận đối thủ hoàn toàn có thể lên đủ trang bị cần thiết để khắc chế. Do vậy, xem thêm ngay bảng ngọc nhưng Tiêu điểm tướng Vel’koz gợi nhắc cho bạn:

Nhánh chính

Thiên thạch túng thiếu ẩn: là 1 trong những vị tướng mạo thuần pháp môn sư do đó nhánh bao gồm của bảng ngọc không gì phù hợp hơn thiên thạch bí ẩn. Bảng này giúp về tối đa hóa lượng gần kề thương mà lại Vel’Koz khiến ra trong những lần tung chiêu vào đối phương. Khi tung chiêu trúng kẻ thù sẽ mau chóng sinh ra một thiên thạch rơi ngay lập tức tại địa điểm địch trúng chiêu.Dải băng năng lượng: Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất giúp hồi lại năng lượng cực đại cho Vel’Koz. Lúc tung chiêu trúng một tướng mạo địch vẫn ngay lập tức tăng cho bạn dạng thân 25 điểm năng lượng, nấc độ tối đa là 250 năng lượng. Khi đạt mang đến cấp cao nhất tướng đang nhận 1% năng lượng đã tiêu hao sau mỗi 5 giây.Thăng tiến sức mạnh: lúc tướng đạt lever nhất định là 5, 8 sẽ cảm nhận 5 điểm hồi chiêu thức. Ở cấp 11 khi tham gia hạ gục kẻ địch sẽ lập tức giảm 20% thời hạn hồi chiêu.Thiêu rụi: Cứ mỗi 10 giây sau khoản thời gian gây liền kề thương lên tướng tá địch sẽ khiến chúng rơi vào tình thế trạng thái thiêu đốt trường đoản cú 15-35 huyết theo cấp cho độ.
*
Bảng ngọc cân xứng dành mang lại Vel’koz

Nhánh phụ

Giao hàng bánh quy: Cứ mỗi 2 phút bạn sẽ nhận được một bánh quy góp hồi 10% máu và năng lượng đã tiêu hao. Ở phút thiết bị 6 của trận đấu quy giải pháp này sẽ không còn được áp dụng.Thấu thị vũ trụ: Vel’Koz vẫn nhận thẳng 10 điểm hồi trang bị cùng 18 điểm hồi phép hỗ trợ tính từ bỏ lúc bắt đầu trận đấu.

Cách lên thiết bị Vel’Koz

Việc lên trang bị tương xứng sẽ giúp buổi tối ưu hóa lượng sát thương nhưng mà Vel’Koz mang về đồng thời góp bạn hữu ích thế hơn quy trình đi đường. Hãy thử tìm hiểu thêm lối lên đồ dưới đây của Vel’Koz, được những thống kê bởi những người dân chơi hàng đầu trên quả đât nhé:

Bão tố Luden: Đây là thiết bị thần thoại thứ nhất và tốt nhất được ưu tiên mang lại vị tướng mạo này. Chỉ số sức mạnh phép màu cộng thêm lớn, chỉ số xuyên cạnh bên phép, thời hạn hồi chiêu cùng năng lượng. Trong khi hiệu ứng vọng âm kết hợp cùng thiên thạch bí hiểm giúp Vel’Koz rất là khó chịu đựng trong giao tranh.Giày pháp sư: Vel’Koz là vị tướng hơi thiếu cơ động cho nên vì vậy sở hữu giầy sớm ở quá trình đầu trận rất gồm lợi. Trong khi giày pháp môn sư còn đưa đến 15 điểm xuyên kháng phép.Quỷ thư Morello: Chỉ số của trang bị này là 80 mức độ mạnh phép thuật cùng cùng với 250 máu cộng thêm. Hiệu ứng 40% lốt thương sâu sẽ được kích hoạt khi gây cạnh bên thương lên tướng tá địch. Nếu đối thủ đang gồm lượng tiết thấp hơn 1/2 thì hiệu ứng dấu thương sâu đang là 60%.Đồng hồ cát Zhonya: Đây là máy giúp kéo dãn giao tranh cũng như outplay đối thủ giúp Vel’Koz tồn tại lâu hơn để gây ngay cạnh thương. Chỉ số của vật dụng này là 65 sức mạnh phép thuật, 45 tiếp giáp và 10 điểm hồi kỹ năng.

Xem thêm: Fifa Online 3: Kết Thúc “ Mảnh Sự Kiện Fo3 Mảnh Sự Kiện Fo3, Mảnh Sự Kiện Fo3Mảnh Sự Kiện Fo3

Mũ phù thủy Rabadon: hầu như giao tranh thân trận sẽ ra mắt rất nhiều vị đó bổ sung ngay mũ phù thủy nhằm tăng tiếp giáp thương phép màu đáng lên xứng đáng kể. Khi cài đặt tướng đã nhận 120 mức độ mạnh phép màu và tăng tổng mức độ mạnh phép thuật lên 35%.Trượng hư vô: góp tướng tăng lên 40% xuyên phòng phép. Đây là trang bị sau cuối để chế ngự những vị tướng tá đỡ đòn có khá nhiều trang bị chống phép.
*
Hướng dẫn xây dựng bộ trang bị Vel’Koz

Cách nghịch Vel’Koz

Ở nội dung bài viết tiêu điểm tướng mạo Vel’Koz, các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ share với bạn lối chơi vị tướng mạo này để giúp đồng đội dễ dàng xưng bá meta mùa 11. Nếu đã từng chơi Vel’Koz, bạn bè sẽ phân biệt bạch tuộc hoàn toàn có thể chơi theo hai phong thái đó là pháp sư đường giữa và pháp môn sư hỗ trợ. 

Tuy nhiên để buổi tối ưu hóa lượng gần kề thương của Vel’Koz thì mid vẫn chính là nơi tương xứng nhất cho con bài này. Với lợi thế tay dài hãy cấu rỉa và nỗ lực gắng dứt đối thủ thật sớm để hòn đảo đường gank cho bè cánh tạo thêm lợi thế.

Phép bửa trợ

Đối cùng với những pháp sư đường thân thì tốc trở thành và thiêu đốt luôn là lựa chọn về tối ưu. Tuy vậy khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với đầy đủ tướng tất cả độ cơ hễ cao đặc biệt là Kassadin thì kiệt sức hoặc khiên cũng là chọn lựa không tồi. Lúc chơi Vel’Koz cung ứng thì hồi máu để giúp đỡ cả AD và bạn có được phục sinh nhanh chóng.

Bảng kỹ năng của Vel’Koz

Kỹ năng W – vết rách rưới hư không khiến sát thương mạnh nhất do đó buộc phải nâng max kĩ năng này đầu tiên. Năng lực Q – Phân hạch Plasma giúp Vel’Koz cấu rỉa đối phương để tung các sát chiêu vì đó chiêu bài này bắt buộc nâng ngay lập tức sau W. Phá vỡ vạc kết cấu – E là giải pháp hất tung địch thủ và tất cả sức giáp thương khá thấp cho nên vì thế nâng cuối cùng. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ để sử dụng.

*
Bộ kỹ năng của Vel’koz sử dụng tích điện hư không

Vị trí

Với quân bài Vel’Koz mặt đường giữa thì quy trình tiến độ đầu trận sẽ rất dễ thở. Tuy vậy nên để ý khi đối mặt với phần lớn vị tướng gồm độ cơ hễ cao thì bạn cần đánh phải chăng và kiểm soát tốt trung bình nhìn. Nếu thực hiện vị tướng tá này đi cung ứng thì hãy tung phương pháp thật chính xác vào vị trí xạ thủ đối phương. Điều này sẽ tạo ra một sự khó khăn chịu rất là lớn khi bọn họ không thể lên rất cao farm lính.

Điểm to gan lớn mật và nhược điểm của Vel’Koz

Để trò chơi được vô tư nhất thì Riot sẽ chỉnh sửa thông số kỹ thuật giúp cho toàn bộ các tướng không thật lỗi, nhằm mang đến một sảnh chơi tài năng cho tất cả mọi người.

Điểm mạnh

Sở hữu bộ chiêu trò cấu rỉa với sức gần kề thương cực đại phá tan phần nhiều vị tướng tá đỡ đòn của đối phương. Trong khi chất tướng Vel’Koz đẩy lính khá nhanh giúp fan chơi gồm thêm thời gian đảo đường cung ứng đồng đội.

Điểm yếu

Vị tướng mạo này không tồn tại chiêu thức dịch rời do kia độ cơ rượu cồn khá kém. Tín đồ chơi buộc phải tránh chiêu bài của đối thủ dựa vào biện pháp di chuyển. Ngoài ra bộ năng lực Vel’Koz đòi hỏi độ đúng mực khá lớn vì thế khá trở ngại để cai quản vị tướng mạo này.

Khắc chế Vel’Koz như thế nào?

Zed, Kassadin tuyệt Akali,… là đều vị tướng cực kỳ cơ động vì vậy bạn trả toàn rất có thể sử dụng bọn chúng để khắc chế Vel’Koz. Từ bỏ lv1-5 sẽ tương đối khó khăn khi tiến công khô máu mặc dù nhiên khi tới lv6 chúng ta hoàn toàn rất có thể rình rập và bắt Vel’Koz đi lạc hay dịch chuyển không có tầm nhìn.

*
Zed – nỗi ám ảnh của mọi pháp môn sư – cạnh bên thủ

Lời kết

Với tiêu điểm tướng mạo Vel’Koz trên đây các bạn sẽ có thêm hầu hết hiểu biết và điểm mạnh khi sử dụng quân cờ này. Mặc dù để hoàn toàn sử dụng thuần thục bạch tuộc lỗi không, bạn sẽ phải mất một khoảng thời hạn dài rèn luyện xả skill đấy.


Chuyên mục: Tin Tức