Tiêu điểm tướng kog maw

     

Xin Zhao là một trong chiến binh bất khả chiến bại. Từng bị đày vào trường đấu Noxus, anh đã sống sót qua hàng vạn trận chiến. Sau thời điểm được quân đội Demacia trả từ do, anh đang thề hiến dâng mạng sống với cả sự trung kiên của chính mình cho họ.


Cầm bên trên tay cây thương bố mũi yêu thương thích, Xin Zhao giờ pk cho quê hương mới, sẵn sàng thử thách mọi địch thủ dù hùng mạnh bạo đến đâu. Thăm khám phá chi tiết qua nội dung bài viết về tiêu điểm tướng tá Xin Zhao ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng kog maw


Tiêu điểm tướng mạo Xin Zhao – thừa tướng Demacia

Xin Zhao được tương truyền là người bất bại trong những trận chiến tay đôi, cả đời anh góp sức cho chiến trận. Ký kết ức hiếm hoi về quãng đời thuở thơ ấu của Xin Zhao là về Viscero, chiếc thuyền tiến công cá Ionia chỗ anh đã từng làm việc.

Là một cậu bé nhỏ dễ mến, anh tuân theo toàn bộ những gì người lớn chỉ dẫn, từ lau sàn tàu cho tới sửa lưới rối. Xin Zhao tận thưởng sự yên bình đó… cho tới một ngày dòng thuyền vô tình đi vượt xa, tiến vào vùng biển lớn ngoại quốc.

Chiếc thuyền nhỏ bị bắt giữ vì chưng những chiến hạm Noxus. Lãnh đạo của bọn chúng lên thuyền, diễn giả về vinh quang quẻ của đế chế, rồi tuyên cha Viscero cùng thủy thủ đoàn là tài sản hợp pháp của hắn. Họ nhiều phần là số đông ngư dân già, không thích hợp cho quân đội, mà lại vẫn bị bắt hết về khu vực Noxus.

Sau chuyến du ngoạn đằng đẵng đi qua đại dương rộng lớn, Xin Zhao đang đi tới một vùng đất new kỳ lạ. Không có vẻ đẹp sắc sảo trong màu sắc nước giỏi ma thuật tung trên số đông ngọn cây. Trên đường là số đông cánh cổng sắt, những bức tường khác xa với hầu hết thứ mà lại Xin Zhao đã từng thấy, fan dân tại chỗ này thì chật như nêm.

Xin Zhao dần hiểu được đấy là kinh đô của Noxus, là nơi trú ngụ một kẻ mang tên tên “Darkwill” vẫn trị vì vương quốc rộng béo này. Xin Zhao bị bóc rời khỏi những người sót lại ở Viscero, chẳng còn đường về nhà, anh đành phải ship hàng những kẻ đã tù đày mình.

*
*

Kĩ năng cần sử dụng giáo của tiêu điểm tướng tá Xin Zhao mau lẹ được chú ý. đông đảo kẻ quản chế phát hiển thị anh là một chiến binh mạnh dạn mẽ. Anh được tiềm ẩn một cuộc đời giỏi hơn, không thiếu thốn thức ăn, đổi lấy năng lực võ thuật của mình.

Chẳng còn gì khác để mất, đấng mày râu trai trẻ em đồng ý. Xin Zhao toá bỏ bộ quần áo rách nát rưới, khoác lên mình giáp trụ cùng tham gia Đấu trường sinh Tử.

Thật vậy, trên đây quả là một vẻ ngoài giải trí kỳ quặc. Hầu như chiến binh khỏe mạnh chiến đấu cùng với nhau giữa một đám đông cuồng nhiệt. Hầu hết kẻ không những muốn chứng kiến năng lực hay màn trình diễn, mà còn là máu đổ. Xin Zhao, với cái tên hiệu “Viscero”, lập cập tìm kiếm được thành công.

Những trận đánh của anh ý chật ních người xe cùng cả cống phẩm từ những nhà tài trợ. Chỉ trong tầm vài năm, Viscero đã trở thành một cái thương hiệu nổi đình nổi đám – cái brand name mà người theo dõi thì hâm mộ, còn những quân sĩ khác thì sợ chết khiếp.

Nhưng vận may thì ko tồn tại mãi.

Bên ngoại trừ đấu trường thọ tử, đế chế song lúc cũng có những thời khắc khó khăn. Những quốc gia láng giềng xâm nhập lãnh thổ họ, kích rượu cồn một cuộc nổi loàn nơi biên thuỳ Noxus.

Người ta đồn rằng Darkwill và những cố vấn của lão ta đã kín dùng tiền nhằm thả những lính đánh thuê, tù hãm nhân, hay các đấu sĩ và rồi bắt họ ship hàng cho quân team đế chế. Chỉ với một cái bắt tay, Xin Zhao và những người bạn của anh ấy bị chào bán đi và đưa lên một loại thuyền về hướng tây.

*
*

Tiêu điểm tướng mạo Xin Zhao bị ném ra chiến trường, đối đầu với lực lượng tinh nhuệ của vua Jarvan III, vương quốc Demacia, những người quyết tâm khắc chế và kìm hãm sức ảnh hưởng của Noxus lên lục địa Valoran. Xin Zhao nhanh chóng nhận ra cuộc chiến tranh khác xa với những trận đánh tay song trong đấu trường.

Dù những binh sĩ khác đã vứt trốn ngay khi nhìn thấy không thể tránh ngoài thất bại, Xin Zhao vẫn đứng vững, bám máu hàng nghìn kẻ khác lên ngọn giáo của mình. Đến cả lúc bị đội Tiên Phong quật cường của bên vua bao vây, anh vẫn từ chối bỏ chạy. Xin Zhao đứng sừng sững, gật đầu số phận của mình.

Dù vậy, Jarvan lại không cho là thế. Không như đám đông trong đấu trường, vị vua Demacia này không hề muốn giết chóc vô tội vạ. Ông trao trả thoải mái cho những binh sĩ Noxus thất bại, trường hợp họ thề rằng sẽ ra khỏi trong yên bình.

Bất ngờ vì hành động trắc ẩn này, tiêu điểm tướng Xin Zhao nghĩ về về điều sẽ mong chờ mình nghỉ ngơi Noxus. Anh có thể quay trở lại cuộc sống mà mạng tôi chỉ đáng giá vài đồng xu rubi cho bọn cầm quyền. Hay là anh có thể chiến đấu cho người đang mang lý tưởng nhưng mà anh hằng khao khát.

Bằng toàn bộ danh dự của mình, anh quỳ gối trước Jarvan III, ý muốn được cống hiến sức mình bên dưới trướng bên vua.

Đã các thập kỷ trôi qua, Xin Zhao vẫn chứng tỏ lòng trung thành tuyệt đối của mình, không còn lần này đến lần khác. Xin Zhao giờ đồng hồ là tể tướng của hoàng cung. Anh không chỉ có là người bạn đường và nạm vấn cho tất cả những người bạn cùng cũng là người chủ của mình, cơ mà còn cho cả con trai của người – hoàng tử Jarvan con trẻ tuổi, người sẽ một ngày kế thừa ngôi báu. 

Con đường để trở nên một người Demacia của tiêu điểm tướng mạo Xin Zhao có lẽ hơi dị thường, nhưng lại anh vẫn chưa lúc nào làm trái lời thề của chính mình với quốc gia và ưng ý của nó. Đó không phải là một trong những nghĩa vụ, anh giải thích, mà là một trong những lựa chọn.

Chi máu bộ kỹ năng tướng Xin Zhao

Điều gì đã khiến tiêu điểm tướng mạo Xin Zhao phát triển thành ông vua đấu trường? Lý do 1 phần nằm sống bộ kĩ năng của vị tướng này. Mời chúng ta theo dõi.

Quyết Đoán (Nội Tại)

*
*

Mỗi đòn tiến công thứ tía gây thêm sát thương cùng hồi máu mang đến tướng Xin Zhao.

Xem thêm: Belial Là Ai - 72 Con Quỷ Của Vua Solomon

Liên hoàn Tam Kích

*
*

Phong Lôi Thương

*
*

Tiêu điểm tướng tá Xin Zhao cần sử dụng thương chém ra trước mặt, kế tiếp đâm tới, làm chậm đối thủ bị trúng đòn.

*
*

Bán Nguyệt Thương

*
*

LMHT Xin Zhao quét thương bao bọc mình, gây sát thương đồ gia dụng lý bởi 75/175/275 (+) cộng 15% Máu lúc này của mục tiêu và đẩy lùi bọn chúng (tối nhiều 600 với quái).

Trong 3 giây sau thời điểm tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác với sẽ chặn trọn vẹn sát thương trường đoản cú các kẻ địch đứng biện pháp xa. Mỗi đòn tiến công và khả năng của Xin Zhao tăng thời gian chức năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Giá của tướng mạo Xin Zhao

Tên đồ gia dụng phẩmGiá bán tặng kèm (RP)Giá thường thì (RP)
Tướng Xin Zhao140280
Trang phục Xin Zhao Chiến Thần139199
Trang phục Xin Zhao Giác Đấu139199
Trang phục Xin Zhao Biệt Kích70100
Trang phục Xin Zhao Hoàng Gia70100

Cách sử dụng tướng Xin Zhao

Để giúp Xin Zhao đi rừng thì bạn phải nắm tiêu điểm tướng tá Xin Zhao lối chơi Xin Zhao nhằm đem lại công dụng tốt nhất.

Bước vào đầu trận

Ở tiến độ đầu Xin Zhao hơi mạnh, không e ngại với bất cứ tướng nào, thoải mái solo, nên các bạn hãy chơi thật hổ báo để ép đối thủ ngay từ bỏ đầu, tạo ra lợi thế trong tương lai cho team.

Đi rừng nhớ ăn bùa xanh trước. Cố gắng đạt cấp 3 cấp tốc nhất, liên tục đi gank ở mặt đường giữ và trên, tùy tình hình trận đấu chắt lọc phù hợp, ăn Cua nhằm tầm nhìn team được tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng Xin Zhao gank hiệu quả:

Vòng đằng sau đối phương,để tiếp cận dùng Phong Lôi yêu thương (W) => Liên trả Tam Kích (Q) gây gần cạnh thương đồng thời đủng đỉnh đối phương, địch bỏ chạy cần sử dụng tiếp Can trường (E).

Khi đi gank tác dụng hơn đề nghị ra hiệu trước cho bè bạn hỗ trợ.

Bước vào tiến độ giữa game

Khi lên được vài trang bị phải thiết hôm nay Xin Zhao khá khỏe khoắn và trâu, đảo đường và gank liên tục, cần phải quan gần cạnh mục tiêu đặc biệt như rồng, sứ giả khe nứt,… Xin Zhao ăn rồng 1 mình nhờ bộ kĩ năng và nội tại.

Với quy mô giao tranh nhỏ Xin Zhao đã là bạn mở giao đấu với Can ngôi trường (E), chọn hầu hết tướng như xạ thủ, pháp sư hoặc tướng bao gồm máu giấy. Giả dụ tình nuốm gặp có hại dùng ngay bán Nguyệt yêu đương (R) chặn đồng thời gây liền kề thương đảm bảo bình yên cho Xin Zhao.

Xin Zhao là 1 trong những tướng bắt lẻ với full bộ Liên trả Tam Kích (Q) => hất tung địch thủ bằng đòn đánh thứ 3 => Phong Lôi yêu thương (W), gây gần cạnh thương với làm chậm chạp đối thủ.

Vào quá trình cuối game

Giai đoạn này cực tốt Xin Zhao vận động gần hoặc cùng team có mặt kịp thời khi giao tranh. Với trường hợp cambot tổng chọn phương châm là tướng chủ lực bên team bạn.

Sử dụng Can ngôi trường (E) tấn công, tiếp nối là Liên trả Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) với mục đích chạm lờ lững và dồn damge đồng thời kẻ địch sẽ bị hất tung. Khi chạm mặt nguy hiểm dùng buôn bán Nguyệt Thương(R) để hất văng đối phương và rút lùi chờ kỹ năng hồi phục để tiến công tiếp.

Xin Zhao với khả năng thu hút gần kề thương, khuấy rối trong giao tranh nên sẽ giúp cho đồng đội tiện lợi dồn tiếp giáp thương lên team địch mang lại tỷ lệ win cao hơn.

Tướng tương khắc Xin Zhao: Rek’Sai, Wukong, Pantheon, Volibear, Vi, Rammus

Tướng phối kết hợp cùng Xin Zhao: Jarvan IV, Graves, LeeSin, Kha’Zix, Master Yi

Lời kết

Bài viết vừa gởi đến bạn tiêu điểm tướng tá Xin Zhao. Quanh đó ra, công ty chúng tôi còn đưa về nhiều nội dung cuốn hút khác, độc giả hoàn toàn có thể truy cập website binhphap.vn để tiếp đọc.


Chuyên mục: Tin Tức