Tiểu y tiên

*

Đấu Phá Tmùi hương Khung cấm trẻ em

by ptdactkhô hanh
*

YOU ARE READING

Đấu Phá Thương thơm Khung 18+

Short Story

Này hệ liệt diễn biến là từ đấu phá nguyên văn hơn tám trăm chương sau bước đầu. Hắc hoàng tông Thiếu tông nhà đừng nhai đối tiểu Y Tiên thèm nhỏ tuổi nước dãi, ngay tức thì đối kỳ hạ độc thủ. Khiến cho cần sử dụng kỳ dược "Phong Tông Tình Dục Tán" cũng lôi ra Dâm Tông...

Bạn đang xem: Tiểu y tiên

#hai


*

Hắn biết, không có đấu khí tiểu Y Tiên, làm sao có thể cắn bị thương Đấu Hoàng dương cụ đâu rồi, liền yên tâm mạnh khỏe nhét vào tiểu Y Tiên vào miệng, nhìn vốn lạnh như băng thanh khô thuần gò má của hiện tại tóc tai rối bời hàm chứa mình dương cụ, dương cụ lập tức lại tráng lớn lên, trướng đầy tiểu Y Tiên cái miệng nhỏ nhắn, nhét nàng sự khó thở.

"Ô ô.", a.", ân.", a.", " vốn là nhân kình khí sờ làm âm đạo mà vặn vẹo tiểu Y Tiên tránh ghim.

Lúc này đừng nnhị rút ra ướt nhẹp dương cụ, dời thân đến tiểu Y Tiên phía dưới, đem dương cụ để tại âm hạch nàng thượng ma sát, cả người áp đảo tiểu Y Tiên trên người, nhất nhì bàn tay không ngừng chạy tại bắp đùi của nàng hòa yêu bối trong lúc đó, biến thành tiểu Y Tiên bản năng run rẩy.

Chậm rãi, lớn quy đầu đã chạm vào nụ hoa, đây là tiểu Y Tiên lần đầu tiên có ý thức bị sáp nhập, cái loại này gần như hòa chảy khoái cảm dần dần khuếch tán hướng đầu óc.

Đừng nhai không thôi xịt ra tiểu Y Tiên phấn nộn đầu vú, tiện cười giễu cợt nói: "Tiểu tiên nữ, ngươi rất thích bị làm đúng không hả? Nhìn ngươi phía dưới thật nhiều thủy, không cần giả bộ lạnh như băng, đều hòa rã ha ha. Làm mang đến ta hảo hảo yêu thương ngươi, về sau mỗi ngày đều đến ngươi thư thái như vậy, ngươi đời này chính là ta rồi."

Nói kết thúc dương cụ mãnh lực trầm xuống, tận gốc cắm vào tiểu Y Tiên ngọc huyệt.

Xem thêm: Video Lmht: Cận Cảnh Trang Phục Renekton Đồ Chơi, Pbe: Trang Phục Mới Renekton Đồ Chơi (Renektoy)

"A nha."." Nga nga."." A." A.", a."." Ha ha,." A.".".", " vài tiếng cao vút rên rỉ, này nhất hung ác sáp nhập trực tiếp làm đến kề cận bùng nổ tiểu Y Tiên cao triều, đừng nnhì nơi đây vẫn như cũ không gián đoạn mãnh lực đút vào, mỗi một lần đều mang ra khỏi số lớn dâm thủy. Cao trào sau, tiểu Y Tiên xụi lơ ở trên giường, giống đã chết giống nhau, mà đừng nnhì vẫn như cũ tự mình hưởng thụ.

Giờ phút này tiểu Y Tiên bởi vì vừa mới cao trào, tạm thời khôi phục bình tĩnh của ngày xưa, thoáng cảm thụ một chút tình huống của mình, Tuy rằng Ách Nan Độc Thể mượn này bị đóng cửa cho trong máu, nhưng đấu khí cũng đồng dạng điều không động được. Trong lúc nhất thời, nàng nghĩ đến chính mình đường đường Đấu Tông, lại bị một cái Đấu Hoàng mạnh mẽ lăng nhục, lại nghĩ đến không biết như thế nào đối mặt Tiêu Viêm, khuất nhục cùng phẫn nộ đằng nhưng mà lên, mạnh mẽ điên cuồng thúc dục đấu khí.

Nàng sát ý con ngươi càng phát sáng rỡ, khả mặt cười vẫn như cũ không tức giận sắc, đừng nnhị còn tại hôn môi của nàng kiều nhũ, hồn nhiên không biết nguy cơ tiến đến.

Tiểu Y Tiên toàn thân bắt đầu phiếm hồng, hạ thể cỏ dại lan tràn, khả nàng quật cường không để ý cả người dục hỏa, tựa như nổi điên đánh sâu vào đấu khí.

Xem thêm: Xiaomi Airdots Pro 2 Nd June 2021), Xiaomi Airdots Pro 2

Lúc này đừng nnhì đem miệng chuyển qua tiểu Y Tiên trên lỗ tai liếm láp vài cái vành tai của nàng, sau đó đối với nàng đắc ý nói: "Ta, là ngươi, người đàn ông đầu tiên nha."

Những lời này hung hăng giã tại tiểu Y Tiên lòng của lên, người đàn ông đầu tiên, người đàn ông đầu tiên.", những lời này hoàn toàn kích thích tiểu Y Tiên ủy khuất linc hồn. Đừng nnhì cũng là tương đương vừa lòng, kéo tiểu Y Tiên hai vai, tựa hồ là muốn đổi nhất tư thế.


Chuyên mục: Tin Tức