Tình một giờ

     

Từ lâu, mọi tín đồ biết Vinh có sở thích theo xua "tình 1 giờ". Chỉ việc 15 phút đặt lên trên mạng chát chít, có tác dụng quen là ngay tiếp đến Vinh có thể qua giữa trưa ở đơn vị nghỉ, khách sạn với cô gái vừa quen thuộc trên mạng.
Bạn đang xem: Tình một giờ

Người ta hay nói tới "tình một đêm" nhằm phê phán mọi kẻ chỉ xem tình cảm là trò đùa. Còn chồng sắp cưới của tôi lại có cả "tình một giờ", đúng là quá mỉa mai!Ngày đó, không một ai biết tôi chia ly Vinh bởi vì lẽ gì. đều người không hiểu biết chuyện cứ kháo nhau rằng tôi có triệu phú nên hoàn thành tình với anh. Tôi lạng lẽ trước mọi tin đồn thổi đoán. Chỉ gồm trái tim tôi biết bản thân đau vì lẽ gì...Được hơn 1 năm thì cửa hàng chúng tôi quay lại với nhau. Mọi người lại đồn đoán. Vinh mong mỏi thanh minh mà lại tôi phòng lại: “Chuyện của mình, fan ta biết cũng chẳng tiện ích gì đâu anh”. Vinh nghe tôi phải im lặng. Mọi bạn lại thấy shop chúng tôi cặp kè nhau đi ăn, đi chơi, đi lễ hội du lịch...Rồi ba bà bầu anh sang trọng thưa chuyện cùng với ba mẹ tôi về chuyện cưới xin. Bà mẹ tôi khôn cùng mừng bởi vì trong 4 đứa con của mẹ, tôi là đứa khiến cho mẹ lo ngại nhất vày đã 28 tuổi cơ mà chẳng chịu đựng lấy chồng. Bà bầu nói cùng với bà sui tương lai: “Gả được con Chi, tía nó new yên tâm”.Ý chị em nói là bố tôi dịch nặng, đo đắn sống chết như thế nào nên khôn cùng mong con cháu yên bề gia thất. “Anh chị yên tâm, tôi sẽ coi con cháu như con ruột. Đám cưới rồi tụi nó hy vọng ở bình thường thì ở, ao ước ra riêng, tôi cũng đã tạo ra riêng”. Bà mẹ Vinh nói và âu yếm vuốt tóc tôi.Hai bên đã lựa chọn được ngày lành tháng xuất sắc để tổ chức lễ thêm hôn cùng làm đám hỏi cho bọn chúng tôi. Hôm bên trai qua trình thiệp, tôi nói riêng với Vinh: “Mọi đồ vật giờ ko thể biến đổi nữa rồi. Anh hẹn gì cùng với em thì phải giữ lời đấy”. Vinh cười dí ngón tay vào trán tôi: “Em chỉ được dòng ghen tuông vớ vẩn. Đã yêu anh thì phải tin yêu anh chứ!”.
*
Ảnh minh họa.
Sau lễ đính thêm hôn, chúng tôi có chuyến du ngoạn du định kỳ Thái Lan. Cho là trước sau gì cũng nên vợ ông xã nên tôi không duy trì gìn. Không ngờ, trở về không bao lâu, tôi phát hiện mình bị bệnh. Ngay khi có hiệu quả chẩn đoán của bác sĩ, tôi nhớ ngay lập tức tới Vinh cùng lý do công ty chúng tôi chia tay nhau lần trước.Cảm giác của tôi lúc kia thật khó tả: xấu hổ, buồn, giận, uất ức, ngán nản. Tôi không dám nói với ai dẫu vậy tôi biết dĩ nhiên nguồn lây nhiễm bệnh cho tôi chỉ duy nhất xuất phát từ một người. Tuy thế ai lây lan bệnh tật cho Vinh thì tôi không tài làm sao biết được.

Xem thêm: Huyệt Cưu Vĩ - Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly)

Từ hôm đó, mỗi lúc nghĩ về Vinh, tôi lại có cảm xúc thịt da mình bị châm chích như gồm trăm ngàn nhỏ kiến đang cắn xé. Cảm xúc ấy chuyển dần sang ghê sợ. Tôi lắc đầu tất cả phần đông lời rủ rê, mời mọc của Vinh dù chỉ là đi ăn kèm nhau một bữa ăn trưa. “Em sao vậy?”- Vinh tra vấn. “Em không khỏe khoắn trong người. Nhưng mà anh có khỏe đâu? Em thấy bây giờ anh cũng xanh xao...”- tôi trả lời nhát gừng.Không rủ được tôi, Vinh đi một mình. Với tôi biết anh đi đâu...Cho mang đến một hôm, chị trưởng phòng điện thoại tư vấn tôi vào chống riêng: “Lẽ ra chị không nói tuy thế chị thấy tàn tệ quá đành cần cho em biết...”. Chị nói với tôi, từ bỏ lâu, mọi người biết Vinh có sở thích theo xua “tình 1 giờ”. Chỉ cần 15 phút để trên mạng chát chít, có tác dụng quen là ngay tiếp đến Vinh rất có thể qua buổi trưa ở đơn vị nghỉ, khách sạn với cô gái vừa thân quen trên mạng.“Hôm qua chị bắt đầu thấy nó vô khách sạn Anh Vũ... Chỉ là tình cờ chị đi rước tiền vứt mối khăn lạnh nghỉ ngơi đó...”- chị trưởng phòng chú ý tôi cùng với vẻ ái ngại. “Em cũng biết chuyện này lâu rồi chị à. Cứ tưởng anh ấy đã sửa đổi, không ngờ vẫn bệnh nào tật ấy...”.Tôi cám ơn chị và rời khỏi phòng với khôn cùng nhiều cảm giác lẫn lộn. Fan ta hay kể tới "tình một đêm" để phê phán hồ hết kẻ chỉ xem tình yêu là trò đùa. Còn ông chồng sắp cưới của tôi lại có cả "tình một giờ", chính xác là quá mỉa mai!Chiều hôm đó, tôi xin nghỉ ở trong nhà nằm trùm mền. Rồi tôi lên cơn bão rất cao. Bà mẹ tôi hoảng hốt: “Để bà bầu kêu thằng Vinh tới đưa bé đi căn bệnh viện”. Tôi ngăn mẹ lại: “Không buộc phải đâu. Bà mẹ kêu hình ảnh tới, chắc con chết luôn!”.Tôi chỉ nói được vậy rồi bật khóc. Người mẹ tôi nghĩ hai đứa giận nhau bình thường như đầy đủ lần phải dỗ dành: “Lớn đầu rồi mà lại cứ như nhỏ nít. Để người mẹ kêu nó”. Tôi ko kềm được, nói như hét: “Mẹ nhưng mà kêu hình ảnh tới, bé bỏ công ty đi luôn cho mẹ biết. Con với hình ảnh chia tay rồi”. Nói dứt tôi lại ngồi khóc hu hu.Mẹ tôi sẽ chẳng lúc nào tin vào điều đó. Chính vì vậy bà mẹ cứ dỗ dành, vật nài tôi nạp năng lượng cháo, uống thuốc. Bà mẹ còn bảo, tôi mà dịch thì vẫn xấu xí, mai mốt đám cưới làm cô dâu không đẹp.Mẹ có biết đâu, lòng tôi sẽ rối như tơ vò. Chưa hẳn vì tôi quan yếu chia tay người ông chồng sắp cưới của chính bản thân mình mà là do tôi do dự mở miệng cầm nào cùng với ba chị em tôi, ba chị em anh. Ba tôi giờ đồng hồ như ngọn đèn sắp đến cạn dầu, trường hợp tôi nói ra, không biết tía tôi có chịu được nổi hay không?Hay là tôi cứ chờ đám hỏi xong rồi ly dị? Tôi muốn mặc dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa thì ba tôi cũng trở thành được thấy được tôi khoác áo cưới với cười thỏa mãn trước thời điểm đi xa...TIN BÀI LIÊN QUAN: ĐANG ĐỌC NHIỀU:

Chuyên mục: Tin Tức