Tình trong thiên hạ

     

Không đề nghị tốn vài ba tháng để chạy truyền thông media như số đông tựa game khác trước lúc ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ chỉ cần một post kêu gọi like trên fanpage là việc giới thiệu Tình vào thiên hạ đổi thay một đề bài nóng bỏng trên cộng đồng mạng. Tình trong cõi tục nhanh nệm thu hút hàng chục ngàn người chơi.

Bạn đang xem: Tình trong thiên hạ

Bạn sẽ xem: Tình vào thiên hạ

Nói do đó để thấy được tình yêu mãnh liệt của xã hội game thủ Việt với Võ lâm truyền kỳ - tựa game gắn sát với vô số kỷ niệm của hầu như người nghịch từ rất nhiều ngày đầu lúc đầu làng game Việt.


*

Khi sự mong chờ của xã hội đã lên tới mức đỉnh điểm thì cuối cùng, Võ lâm truyền kỳ đưa ra một phiên bản thử nghiệm, có tên Tình trong thiên hạ. Thế nhưng, đón chờ fan chơi trong phiên bản Tình trong thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, đây có lẽ rằng là cảm thấy chung ví dụ nhất của bạn chơi khi lao vào Tình trong thiên hạ. Trong hai ngày đầu, phần đông người chơi cấp thiết đăng nhập vào game. Phần đông việc có vẻ khá hơn giữa những ngày sau. Hầu hết game thủ đã hoàn toàn có thể đăng nhập, dù song lúc chạm chán khó khăn hoặc mất kết nối vào tiếng cao điểm. Và sau khi đã đăng nhập được vào game, bạn chơi đang phải đương đầu với điều kinh hãi hơn: lag.


*

Làng game bao gồm một câu kinh khủng như vậy này: “Game ko khiến bọn họ bạo lực. Lag mới khiến bọn họ như thế”. Nếu lời nói này vận dụng đúng vào phiên bản Tình vào thiên hạ, có lẽ rằng rất những bàn phím, chuột đã trở nên đập vỡ trong cơn khó tính của trò chơi thủ.

Đúng vậy, Tình trong thiên hạ… rất là lag. Hiện tượng lạ đánh quái ko lên máu vì lag vị trí, di chuyển giật ngược, bơm máu không được,... Xuất hiện với tần suất gần như là… mỗi phút một vài ba lần. Trong cả trong ký kết ức về phiên bản Công thành chiến, fan viết cũng trước đó chưa từng được tận mắt chứng kiến nạn lag kinh khủng đến thế. Tính đến thời gian hiện tại, triệu chứng này vẫn chỉ khả quan rộng vào thời điểm… nửa đêm cho sáng hôm sau, khi nhiều phần người chơi đã yên ổn giấc.


*

Một người chúng ta của tôi, cũng là game thủ Võ lâm từ ngày đầu Closed Beta, đã vui nhộn nói: “Chỉ yêu cầu log dịu vào game thì lớp lớp lưu niệm chồng chéo cánh đã ùa về. Vẫn hình ảnh ấy, vẫn âm thanh ấy, với vẫn chiếc nạn lag man di ấy… “. "Lag" vẫn khiến cho người nghịch Tình vào thiên hạ... phát điên sau... 10 năm VNG quản lý và vận hành sản phẩm trò chơi Võ lâm truyền kỳ.

Xem thêm: Puffin Browser Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7, Advantages Of Puffin Secure Browser


*

Bảng xếp hạng tại Vu Sơn và Bảo Sơn tương đồng nhau

Và tất cả lẽ, đấy là một giữa những lý do chính của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nàn lag, người chơi tiếp tục đương đầu với thực sự “tàn khốc”: Tình trong thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng đã loại trừ những tài năng thăng cấp cấp tốc để tương đương với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đó là một ý tưởng rất đáng khen ngợi của NPH VNG, tuy nhiên với thời gian chuẩn bị quá gấp gáp, họ dường như không thể đã tạo ra một phiên bản “cắt gọt” hoàn hảo nhất.

Đầu tiên là lỗi về trách nhiệm Hoàng Kim với nhị NPC nổi tiếng: Dã Tẩu và Long Ngũ. NPH dễ dàng và đơn giản là cất hai NPC này để tín đồ chơi khỏi làm trọng trách thăng cấp nhanh, tuy nhiên lại… quên đựng tại một trong những môn phái. Không hề ít người đùa đã tìm được “bí mật” này cùng thăng cấp nhanh chóng, quá xa các môn phái không có NPC. Ngay sau đó, VNG đã gửi ra phiên bản sửa lỗi, nhưng lại hậu quả của lỗi này đã gây mất cân bằng nghiêm trọng giữa người chơi.


*

Lỗi trách nhiệm Hoàng kim đươc post bên trên diễn đàn Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, hồ hết lỗi nghiêm trọng khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” bởi vì Sâu vô hình không thể gây gần kề thương, Thiên vương Bang 5x chật vật tiến công quái 2x vị sát thương kĩ năng bị lỗi, thứ hết chất lượng độ bền không giải quyết được vì không tồn tại Thương nhân thần bí, nhân vật không thể thi triển kỹ năng, vào tổ đội không thừa kế kinh nghiệm,... Tiếp tục xuất hiện khiến người chơi yêu cầu rất khiên chế và kiên trì mới hoàn toàn có thể không… nghỉ trò chơi ngay.

Và chính nhờ phần lớn lỗi trò chơi như thế, bọn họ mới thấy được tình yêu của tín đồ chơi với Võ lâm truyền kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến vậy nào.

Những dư âm đẹp nhất từ đam mê

Người nghịch Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ có 1 phần không bé dại là những bạn kỳ cựu trường đoản cú phiên bản đầu tiên của game quay trở về tìm tìm hồi ức xưa. Những bạn này, sau 10 năm, vẫn trở phải chững chạc, không ầm ĩ chửi bới, ko ks, thứ sát, ngăn phá bãi, pk... Các nữa. Thực tế, vào suốt một tuần chơi Tình vào thiên hạ, bạn viết có một lần bị… đồ dùng sát vị đối phương… bấm nhầm nút. Giữa chiếc sự lag, lỗi game, đây chắc rằng là một tinh tế thật đẹp mắt của phiên bản Tình trong thiên hạ.


Chuyên mục: Tin Tức