Tổ hỏa long

     

Tạo ra các ngọn lửa phun phủ lên tự khía cạnh đất, tạo ra Hất té. Một số ngọn lửa còn tạo ra lốc lửa dịch chuyển xung quanh đất, tạo ra Hất tung.

Bạn đang xem: Tổ hỏa long

Quý Khách sẽ xem: Tổ hỏa long

Thả 3 cục thiên thạch cùng lúc gây nên sóng xung kích tác động bên trên toàn cục sảnh đấu, tạo Hất ngã, hoàn toàn có thể dancing để né.

Phun dung nsay đắm làm việc bao bọc về phía bạn chơi.

Nhấc đuôi với quất, đẩy lui tất cả về phía tường, bất kỳ tín đồ chơi đang xuất hiện kỹ năng phòng gần kề thương. Sau đó sẽ sở hữu các cột băng trường đoản cú trên trần hang rơi xuống khu đất, địa điểm bọn chúng rơi xuống vẫn gây ra Hất té với Hất tung.

Cột băng rơi xuống khu đất sẽ tạo ra các vòng băng xung quanh khu đất.

Xem thêm: Cách Download Và Cài Đặt Plants Vs Zombies 3, 2, Plants Vs Zombies 2


*

Vòng băng được tạo nên trên mặt đất


*

Hiệu ứng Hoa tuyết

10 cùng dồn Hoa tuyết vẫn gửi thành Hiệu ứng Băng hỏa gồm công dụng bạo gan rộng so với 10 cùng dồn Hoa tuyết


*

Hiệu ứng Băng hỏa

5 cùng dồn Băng hỏa đang chuyển thành Hiệu ứng Băng hỏa nở rộ.


*

Hiệu ứng Băng hỏa nsinh hoạt rộ

Cách đánh Boss

quái dị đang chỉ cần sử dụng các vố đánh cơ bạn dạng cho đến kmất mát lực còn 80% – 90%, màn hình đã tồn tại một đoạn phim Hỏa Long phá vỡ lẽ xích sắt quanh cổ với tất cả thêm những vố tiến công cơ phiên bản mới:

Nhấc đuôi với quất, đẩy lui toàn bộ về phía tường, bất kể bạn nghịch đang sẵn có tài năng phòng gần kề thương thơm.Phun lửa gây nên vùng ảnh hưởng lên một nửa sân đấu.Chuyển góc trở lại phía xung quanh đầu của Hỏa Long, quái dị sẽ xịt lửa nhàn rỗi 3-4 lần, gây ra vùng tiếp giáp tmùi hương mập theo thời hạn xung quanh đất.

Khi sinh lực của quái dị còn 70% – 80%, một video đang xuất hiện, Hỏa Long quấn tròn lại và nhả ra một quả cầu lửa hút ít tất cả người chơi vào giữa đuôi của chính nó. Đồng thời, lý lẽ bội phản đòn lên Boss cũng lộ diện và toàn bộ những member cần được nháy nút Space để gia công đầy thanh năng lượng hiện tại trên màn hình hiển thị. Tùy thuộc vào tkhô giòn năng lượng này được làm đầy từng nào cơ mà trùm cuối có khả năng sẽ bị gây từng ấy liền kề thương thơm, buổi tối nhiều lên đến 10% với tín đồ đùa vẫn dìm được một cùng dồn Băng hỏa.

Tại 10% – 20% sinh lực, một Clip sẽ lộ diện, Hỏa Long quấn quanh tròn lại cùng nhả ra một quả cầu lửa hút tất toàn bộ cơ thể chơi vào giữa đuôi của nó. Đồng thời, nguyên lý bội nghịch đòn lên trùm cuối cũng mở ra cùng tất cả những thành viên rất cần phải nháy nút Space để gia công đầy thanh khô tích điện hiện nay trên màn hình hiển thị. Tùy trực thuộc vào tkhô nóng năng lượng này được làm đầy bao nhiêu nhưng quái nhân có khả năng sẽ bị gây từng ấy sát thương, buổi tối đa lên đến 10% và bạn chơi đã dìm được 1 cùng dồn Băng hỏa. Sau lần này, bất kỳ tổ đội gồm thành công trong câu hỏi phản đòn được quái vật ko, Hỏa Long vẫn đang gục xuống đôi khi chấm dứt tấn công với bị thiếu tính Hiệu ứng đảm bảo trong 10s.


Chuyên mục: Tin Tức