Miu lê tự nhuộm tóc tại nhà

     
Tóc mái được coi là "tấm rèm cứu vớt cánh" cho tất cả khuôn mặt của nhiều sao thiếu nữ VPop. Không hề ít kiểu tóc mái ra đời khiến cho hội bà mẹ học theo các thần tượng của mình. Thay nhưng có lẽ sẽ không có người mến mộ nào bạo dạn đến độ để "quả mái" như ca sỹ miu lê thế này.

Bạn đang xem: Miu lê tự nhuộm tóc tại nhà


Điệu đà trong bộ váy xếp ly bèo nhún color hồng pastel kết hợp cùng loại gi lê trắng nổi bật bên ngoài, Miu Lê trông rất nổi bật như một cành hoa hồng lai.

Xem thêm: The Mummy: ' Công Chúa Ahmanet The Mummy 2017, Ahmose (Công Chúa)

*

Từng gồm thời Miu Lê thanh nữ tính với mái đầu dài như thế này đây

*

Miu Lê bước đầu chuyển sang tóc bob trẻ em trung, tất yếu cô vẫn trung thành với màu đen cơ bản.

Một ca sỹ miu lê cá tính, tuyệt vời với mái đầu pixie, phần mái cộc vượt lông ngươi tinh nghịch. Trong giới showbiz, kế bên Miu Lê, hiếm tất cả sao nữ nào dám "trêu đùa" cùng với mái tóc của chính bản thân mình nhiều như vậy. Mà lại cô người vợ tâm sự, tóc ngắn vừa thoải mái, lại đúng với tính phương pháp con bạn cô.

*

Độ ngắn của tóc cũng tỉ lệ thuận cùng với độ đậm chất ngầu của Miu Lê

*

Nhưng quả mái ngang nửa trán cố gắng này thì và đúng là bá đạo, không một ai dám "chơi" lại với thiếu nữ Miu tinh nghịch này


Đông Vũ
phản hồi
*

xào luộc liên kết

Chủ đề:


có thể bạn vồ cậptạm ngưng tham quan liêu Vườn quốc gia Xuân Thủy sau vụ học viên tử vong10 mẫu mã xe thể dục cũ "ngon vấp ngã rẻ" được dân mê vận tốc săn downloadTikTok kiện bang Montana sau lệnh cấmTrả tiền bằng "lòng bàn tay" tại china
văn hóa truyền thống

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cấp văn hóa phát âm


“Phố Sách cuối tuần” là 1 trong những sáng kiến, chương trình mới nhằm mục đích phát huy kết quả không gian văn hóa truyền thống đọc tại Phố sách, góp phần cải thiện văn hóa đọc của Hà Nội.
văn hóa

giới trẻ nên đọc sách như vậy nào?


Nhiều gợi nhắc hay về bài toán đọc sách, văn hóa truyền thống đọc của giới trẻ đã được share tại chương trình giao lưu lại trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách thành phố Hồ Chí Minh.
văn hóa

Cuốn sách nắm rõ vai trò của Thái sư lưu giữ Cơ trong lịch sử dân tộc


Cuốn sách do Nhà xuất phiên bản Chính trị tổ quốc Sự thật biên soạn và thi công giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư lưu lại Cơ, những đóng góp của ông với những triều đại Đinh, tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.
văn hóa

thị trường sách nói còn nhiều trở ngại


thị trường sách nói ở vn đã từng bước phát triển, tuy nhiên vẫn còn không ít khó khăn, đề xuất sớm được tương khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.
văn hóa

bày bán sách đóng góp phần phát triển văn hóa đọc cùng tình liên kết Việt - Lào


công tác Trưng bày, reviews sách nhân đáng nhớ 60 năm tùy chỉnh quan hệ hữu nghị vn - Lào (1962 - 2022) được nhà xuất phiên bản Chính trị non sông Sự thật tổ chức ngày 24/12 trên TP.HCM.
văn hóa

Xây dựng các đầu sách khơi dậy khát vọng việt nam hùng cường


Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng dựng những đầu sách, cuốn sách giá trị khơi dậy khát vọng vn hùng cường, thịnh vượng, đóng góp thêm phần tạo ra mức độ mạnh ý thức cho nước ta bứt phá, vươn lên trở thành nước vạc triển.
văn hóa truyền thống

Đưa tủ sách 1.000 cuốn sách và không khí sách 4.0 đến điểm trường vùng cao


công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không khí sách 4.0” là dự án công trình được desgin để duy trì, phát triển văn hóa gọi trong cùng đồng, địa chỉ việc tiếp cận học thức cho trẻ nhỏ vùng sâu, vùng xa, có thực trạng khó khăn.
văn hóa

gần như cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho thanh niên


bộ ấn phẩm chào mừng Đại hội Đoàn đất nước hình chữ s lần trang bị XII có những cuốn sách rộng phủ và truyền cảm giác sống tích cực cho cùng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.
văn hóa truyền thống

“Cẩm nang” về công tác làm việc xây dựng Đảng trong Công an nhân dân


Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác làm việc xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo quyết nghị Đại hội XIII của Đảng” vừa ra mắt sáng 8/12 tại Hà Nội.
văn hóa

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi trình làng sách trực con đường


165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết cùng trao giải Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến đường năm 2022 tất cả chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do bộ Văn hóa, thể dục và du lịch tổ chức ngày 1/12 sống Hà Nội.
*

Đọc những
bình luận nhiều

Đang update dữ liệu !


Đang update dữ liệu !


*

Hotline nội dung: 0916118822


Chuyên mục: Tin Tức