Tom và jerry tập 13

     

Có một bộ phim với tương đối nhiều hình hình họa ghê hoàng với ám ảnh khiến cho bao fan vẫn ám ảnh nếu như như lỡ xem phải 1 lần cùng đây cũng là bộ phim truyện bị cấm chiếu lâu dài.

Bạn đang xem: Tom và jerry tập 13

quý khách hàng vẫn xem: Tom và jerry tập 13

Các bạn tất cả biết một bộ phim truyện đặt biệt đang được gia công ra với không bao giờ được phát hành, với trường tồn ko khi nào xây dừng... không?Đó là bộ phim máy 13 ở trong phòng phlặng Tiên Khắc – Gene Deitch. Tập phim này được gia công ra rất nhanh, quality thì tồi, âm tkhô giòn thì ko rõ rành với bao gồm nết nhiễu của TV chạy lên chạy xuống.

Tom và Jerry cấp dưỡng tại Hoa Kỳ từ năm 1940 cho 1967, dẫu vậy cho tới nay nó vẫn khôn xiết khét tiếng. Hầu không còn các bộ phim của Tom và Jerry các là đa số chình ảnh rượt đuổi, chơi khăm, tuyệt thậm chí là bên nhau vui chơi giữa nhị nhân đồ dùng thiết yếu.


*

Tuy nhiên, có một tập phim ko được chào làng và bị cnóng chiếu dài lâu bên trên toàn nhân loại. Đoạn tư liệu này hiện nay chưa được kiểm hội chứng cơ mà bí hiểm đằng sau nó vẫn là 1 trong những vết hỏi lớn. Đó là tập phim số 13, mang tên Tom’s Basement, tức là Tầng hầm của Tom.

Xem thêm: Làm Cách Kiểm Tra User Id, Channel Id Của Kênh Youtube Và Id Kênh Youtube


*

Tập phim này được biểu hiện nội dung khôn xiết tách rạc, âm thanh hình hình họa hồ hết mờ ảo gây ra cảm xúc tức giận cho những người coi. Mngơi nghỉ đầu không tồn tại gì khác lạ, vẫn là hình hình họa Tom nằm ngủ cùng bị bà nhà cảnh cáo không được bén mảng cho tầng hầm, sau đó Jerry xuất hiện thêm cùng trêu chọc Tom nhỏng thông thường. Tuy nhiên, nụ cười của Jerry hôm nay tương đối dị thường, không giống niềm vui tinc nghịch trước kia nhưng tất cả phần ma quái quỷ hơn.


*

Một loạt chình ảnh tiếp nối là Jerry đã dụ dỗ Tom đến ngay gần tầng hầm hết lần này cho lần khác, nhằm rồi ở đầu cuối bị bà chủ phân phát hiện tại, cả hai đó đã thuộc làm thịt bà chủ và giấu xác bên dưới tầng hầm dưới đất. Thêm một điều khiếp sợ là tầng hầm dưới đất không chỉ có dễ dàng đầy bụi bặm nhỏng ta hay nghĩ về, mà trong đó chứa đầy xác chết máu mê khác. Cho đến lúc này ngay cả nhân viên cấp dưới công tác làm việc sản xuất bộ phim truyện cũng thiết yếu phân tích và lý giải phần nhiều xác bị tiêu diệt đó vày đâu mà tất cả.

Xem thêm: 14 Tựa Game Hay "Đáng Chơi" Của Nửa Đầu Năm 2017, Nhìn Lại 15 Tựa Game Gây Bão Trong Năm 2017


*

*

Jerry cuối bộ phim truyện 13 như vươn lên là thương hiệu sát thủ cực kỳ khiếp sợ, nó treo biển khơi bán nhà đất và chờ đợi bé mồi tiếp theo sau.Tập 13 này qua lần kiểm săn sóc trước tiên đã bị cấm phát sóng bên trên toàn quả đât bởi vì ngôn từ ko phù hợp của chính nó.


Chuyên mục: Tin Tức