Tomb raider: cấu hình yêu cầu & cốt truyện

     

Tomb Raider 2013 Full Crack là một trong những trò chơi năng lượng điện tử được trở nên tân tiến bởi Chip Core Design cùng được xây cất vì chưng Eidos Interactive sầu. Những tín đồ mến mộ Tomb Raider sẽ theo dõi Lara Croft vào hơn 16 năm kể từ lúc Tomb Raider cội được xây dựng vào thời điểm năm 1996. Cho tới nay, hơn 13 phiên phiên bản Tomb Raider đã làm được xây dừng, cùng rất lợi nhuận 35 triệu bạn dạng chắc rằng đang đủ để minh chứng rằng đấy là một trong những trò chơi lôi cuốn duy nhất phần đông thời đại.

Bạn đang xem: Tomb raider: cấu hình yêu cầu & cốt truyện

Trong Tomb Raider 2013, rất nhiều hầu như đổi mới new về tính chất năng, đồ họa tương tự như âm tkhô hanh tạo cho phiên bạn dạng này thay đổi “chuẩn chỉnh mực” của Tomb Raider. Còn chần chừ gì nữa, thuộc binhphap.vn tải với hưởng thụ tức thì thôi!

Đôi chút ít về Tomb Raider 2013

Rise of the Tomb Raider là một trong trò chơi năng lượng điện tử trôi dạt hành vi lôi cuốn tuyệt nhất được cải cách và phát triển vị Crystal Dynamics. Đây là phần tiếp theo sau của trò đùa điện tử Tomb Raider năm 2013 với là mục máy 1một trong các loạt phyên ổn Tomb Raider thiết yếu. Trò đùa được Microsoft Studgame ios phát hành đến Xbox One và Xbox 360 vào thời điểm năm 2015. Dường như, Square Enix đã kiến thiết trò đùa đến Windows với PlayStation 4 vào thời điểm năm 2016.

*
<1 Link Duy Nhất> Download Tomb Raider 2013 Full Crack + Việt Hóa Mới Nhất 2020Sự cải tiến và phát triển của Rise of the Tomb Raider bgiết hại phần kết của việc cải cách và phát triển của phiên bản game năm trước đó, Tomb Raider. Phản hồi của bạn nghịch trong số phiên bản trước đã được nhà cải cách và phát triển để ý Khi giảm con số những sự kiện thời gian nhanh khô và chỉ dẫn nhiều thử thách khó khăn hơn. Camilla Luddington trở về nhằm cung ứng mang đến Lara quá trình ghi âm với chuyển động. Được cung cấp vì game engine Foundation, trò đùa cũng rất được cải cách và phát triển vày các đơn vị cải tiến và phát triển không giống, bao hàm Eidos Montreal cùng Nixxes Software. Với nhiêu đó thôi sẽ đầy đủ thấy mức độ cuốn hút của Tomb Raider 2013 là rất lớn.

Cốt truyện trong Tomb Raider 2013

Câu chuyện của Tomb Raider ban đầu bởi hình hình ảnh cô gái tuổi new phệ Lara Croft cùng người cùng cơ quan bên trên con tàu Endurance vào hành trình dài kiếm tìm tìm vương quốc Yamatai. Lúc con tàu bị chìm trên một quần đảo với việc lộ diện của không ít kẻ kỳ lạ phương diện gian ác Solarii, Lara từ một cô nhỏ xíu chân yếu ớt tay mềm đề nghị trsống buộc phải trẻ khỏe, quyết đoán thù hơn cùng không lùi bước. Những nguy khốn rập rình phía trước, với mục đích cố gắng cứu vãn lấy mạng sinh sống của bản thân và tìm tìm những người chúng ta thất lạc giữa một địa điểm hoàn toàn xa lạ.

*
Cốt truyện cuốn hút trong Tomb Raider 2013

Khác cùng với truyền thống lâu đời của cái phlặng, Tomb Raider sử dụng sự khốc liệt, hung ác để tạo cho một cuộc cảm giác kịch tính cùng đậm chất Hollywood nhưng vẫn không bao giờ quên phần nhiều khoảng lặng vào diễn biến và gần như diễn biến tư tưởng phức tạp của Lara Croft trong suốt cuộc hành trình. Người đùa có thể cảm giác được sự trưởng thành của Lara, mỗi bước chạy, qua mỗi mũi thương hiệu bay là 1 cố gắng nỗ lực lớn của một kẻ mạnh bạo thực sự.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình về tối thiểu:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành và quản lý 64 bitHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo / AMD Athlon64 X2Sở nhớ: RAM 1 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce 8800 / AMD Radeon HD 2600Lưu trữ: 12 GB địa điểm trống khả dụngDirectX: Phiên bản 9.0cCấu hình khuyến nghị:Yêu cầu Chip xử lý với hệ điều hành quản lý 64 bitHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên phiên bản 64-bit)Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-750 / AMD Phenom II X4 955Bộ nhớ: RAM 4 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 / AMD Radeon HD 5870Lưu trữ: 12 GB vị trí trống khả dụngDirectX: Phiên bạn dạng 11

Link tải Tomb Raider 2013 Full Cr
ck + Việt Hóa

Download

Pass giải nén: khiphach.vn (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa

Cách 1. Clichồng vào nút Download sinh hoạt bên trên để thiết lập game về sản phẩm.

Cách 2. Sau Lúc tải xuống thành công, giải nén cùng chạy tệp cài đặt.exe pháo nhằm setup. Chọn đường truyền để cài đặt trò đùa.

Xem thêm: Read Momochi - The Demon Prince Of Momochi House

*
Chọn đường dẫn để setup trò chơi

Cách 3. Sau Lúc thiết lập hoàn thành, sẽ sở hữu một vỏ hộp thông tin đòi hỏi các bạn setup Directx. Bạn cũng nên lựa chọn và thiết lập bởi vì đó là phiên bản Directx phù hợp cùng với game. Không bạn sẽ yêu cầu thiết lập lại giả dụ bị lỗi.

Bước 4. Sau kia msinh hoạt tệp tin cài đặt. Vào tlỗi mục PROPHET, copy 2 tệp tin trong đó và paste vào thỏng mục thiết đặt game

Bước 5. Để Việt hóa game, các bạn bung file file Việt Hóa Tomb Raider.rar. Sao chép tất cả các tệp trong các số ấy, bao gồm cả DLC với dán vào tlỗi mục thiết đặt trò đùa.

Cách 6. Msinh hoạt tệp TomRaider.exe cộ hoặc phím tắt bên trên màn hình với chiến game thôi.

*
Vào game và từng trải Tomb Raider 2013 Full Craông xã thôi

Chỉ mất chút thời gian là bạn đã sở hữu thể chiến Tomb Raider 2013 Full Việt hóa rồi. Với tựa game trôi dạt hành động đầy lôi cuốn này, các bạn sẽ bao hàm khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí với thoải mái độc nhất sau thời gian tiếp thu kiến thức với làm việc mệt mỏi. Đừng quên truy cập kho game kếch xù của Top Thủ Thuật để “vứt túi” thêm những tựa game đỉnh điểm không giống nhé.


Chuyên mục: Tin Tức