Danh sách tập phim one piece (mùa 11

     

Hơn One Piece - Vua Hải tặc sẽ qua 1000 tập truyện , với qua bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ tóm tắt lại hồ hết Arc chủ yếu và diễn biến của chúng 1 cách ngắn gọn nhất để tín đồ đọc rất có thể hiểu không còn về tình tiết của One Piece


Cho đến thời gian hiện tại, One Piece có thể được chia làm 9 phần theo chân cuộc hành trình dài của băng nón Rơm. 9 nhiều phần này điện thoại tư vấn là 9 saga, mỗi saga lại được phân thành các arc bé dại với mỗi arc là tình tiết về một "sự kiện" như thế nào đấy. Ở One Piece 1054, chúng ta sẽ thiết yếu thức lao vào saga trang bị 10 - đây cũng trở thành là saga ở đầu cuối của One Piece.

Bạn đang xem: Danh sách tập phim one piece (mùa 11

East blue Saga

Romance Dawn Arc

Được Shanks truyền cảm hứng, Luffy ra quyết định sẽ phát xuất chuyến phiêu lưu hướng về mục đích biến chuyển Vua Hải Tặc. Đầu cuộc hành trình, cậu gặp Coby - cậu nhãi nhút nhát nhưng muốn trở thành Hải Quân. Họ cùng cả nhà vào thị trấn, chạm mặt được hải quân Morgan Tay Rìu, đàn ông ông là Helmeppo cùng Thợ săn chi phí thưởng Roronoa Zoro.

Số chương: 7 (từ chương 1 mang lại chương 7)

Số tập: 3 (Từ tập 1 đến tập 3)

Số vol: 1 (Vol 1)

Diễn biến hóa chính: Monkey D. Luffy mong mỏi trở thành Vua Hải Tặc, Zoro tham gia băng.

Orange Town Arc

Luffy với thuyền viên thứ nhất là Zoro đến thị trấn Orange. Tại đây họ gặp Nami - một miêu tặc và cực kì ghét hải tặc. Cả 3 hợp độc nhất để đánh bại Buggy the Clown, giải phóng thị trấn khỏi sự lộng hành của hắn.

Số chương: 14 (chương 8 đến chương 21)

Số tập: 5 (tập 4 cho tập 8)

Số vol: 3 (vol 1 mang đến vol 3)

Diễn trở nên chính: Nami bắt đầu làm (không bao gồm thức)

Syrup Vilbinhphap.vne Arc

Sau lúc Nami vào vai bầy với Luffy với Zoro cùng với tư giải pháp là hoa tiêu của băng, cả 3 cho một hòn đảo để tìm một dòng thuyền. Trên đây, họ gặp gỡ một anh chàng chuyên nói dối tên là Usopp. Khi một âm mưu hiểm độc bị lộ tẩy, sự dũng cảm của Usopp được bộc lộ, cả đội Mũ Rơm thuộc Usopp chuẩn bị sẵn sàng để vượt mặt băng hải tặc Mèo Đen.

Số chương: đôi mươi (chương 22 mang đến chương 41)

Số tập: 10 (tập 9 mang lại tập 18)

Số vol: 3 (vol 3 mang lại vol 5)

Diễn đổi thay chính: Usopp nhập băng. Going Merry cũng bắt đầu cuộc hành trình dài với đội Mũ Rơm.

Baratie Arc

Usopp vươn lên là xạ thủ của băng mũ Rơm. Trong hành trình tìm một đầu bếp cho băng, cả nhóm vẫn đến quán ăn trên biển Baratie. Mặc dù nhiên, quán ăn này đã biết thành băng hải tặc nổi tiếng Don Krieg tấn công. Don Krieg vừa quay trở lại từ Grand Line và ao ước chiếm Baratie để làm phương luôn tiện quay lại.

Số chương: 27 (chương 42 đến chương 68)

Số tập: 12 (tập 19 mang đến tập 30)

Số vol: 4 (vol 5 đến vol 8)

Diễn biến hóa chính: Nami thuộc Going Merry rời ra khỏi nhóm, Sanji dự vào băng

Arlong Park Arc

Khi Sanji dấn mình vào nhóm, còn Nami lại đánh tráo con thuyền, đội Mũ Rơm sẽ theo Nami mang đến hòn đảo quê hương của cô ấy - vị trí đang chịu sự giai cấp của băng bạn cá Arlong. Nami là một trong thành viên của băng Arlong, và vấn đề tham gia nhóm Mũ Rơm chỉ là để mang tiền. Nhưng tại sao cô ấy lại dấn mình vào băng của một kẻ như Arlong?

Số chương: 27 (từ chương 69 mang đến chương 95)

Số tập: 14 (tập 31 cho tập 44)

Số vol: 4 (vol 8 đến vol 11)

Diễn trở nên chính: Nami ưng thuận gia nhập băng

Loguetown Arc

Sau lúc Nami gia nhập chủ yếu thức, cả nhóm mang đến thị trấn sau cùng trước khi vào Grand Line, Loguetown, quê nhà của vua hải tặc Gol D. Roger với cũng là nơi ông chịu đựng tử hình. Trên đây, họ không chỉ là phải đối đầu và cạnh tranh với một vị thủy quân khó nhằn nhưng mà còn cần đối phó với những địch thủ trước phía trên đang muốn trả thù.

Số chương: 5 (chương 96 mang đến chương 100)

Số tập: 7 (tập 45, tập 48 đến tập 53); (tập 50, 51 là filler).

Số vol: 2 (vol 11 đến vol 12)

Alabasta Saga

Reverse Mountain Arc

Cả team đã phi vào Grand Line, nhưng họ lại gặp mặt ngay một khó khăn cực kì lớn - bị một bé cá lớn tưởng nuốt cả con tàu!

Số chương: 5 (chương 101đến chương 105)

Số tập: 2 (tập 62 đến tập 63)

Số vol: 1 (vol 12)

Whiskey Peak Arc

Có 2 kẻ bí hiểm trên tàu là Mr.9 và Ms. Wednesday, đội Mũ Rơm đang đi vào được Whiskey Peak. địa điểm đây chúng ta được người dân chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, còn có tương đối nhiều điều về thị xã này khuất phía sau những gì đã diễn ra...

Số chương: 9 (chương 106 mang đến chương 114)

Số tập: 4 (tập 64 đến tập 67)

Số vol: 2 (vol 12 cho vol 13)

Diễn biến chính: Nefeltari Vivi với Carue tham gia hành trình.

Little Garden Arc

Khi cả team trong hành trình dài đưa Công chúa Vivi cho Alabasta, họ đã đến Little Garden, nơi thực ra là một hòn đảo lớn lao vẫn còn bị mắc kẹt trong thời kỳ tiền sử. Họ vẫn phát chỉ ra nào là mập long, làm sao là hai fan khổng lồ, và phát hiện 4 thành viên v.i.p của tổ chức Baroque Works.

Số chương: 15 (chương 115 mang lại chương 129)

Số tập: 8 (tập 70 mang lại tập 77)

Số vol: 3 (vol 13 đến vol 15)

Drum Island Arc

Nami bửa bệnh, cả nhóm bắt buộc dừng chân tại 1 hòn hòn đảo tên là Drum. Đây là non sông đang vậy gắng cấu hình thiết lập một chính sách mới. Bên dưới sự trị vị của vua Wapol, quốc gia này chỉ với 1 chưng sĩ , một "phù thủy" thương hiệu là Kureha sống trên đỉnh núi. Luffy cùng Sanji bắt buộc đưa Nami lên đó, tuy thế điều gì sẽ xẩy ra khi Vua Wapol lưu vong trở về nhằm đòi lại nước nhà của mình?

Số chương: 25 (chương 130 mang đến chương 154)

Số tập: 14 (tập 78 mang đến tập 91)

Số vol: 3 (vol 15 mang đến vol 17)

Diễn biến hóa chính: Tony Tony Chopper nhập băng.

Alabasta Arc

Băng nón Rơm, bây giờ đã tất cả thêm Chopper, đang đi đến Alabasta, nơi đang làm việc bờ vực của một cuộc nội chiến. Vivi phải bằng mọi thủ đoạn tiếp cận được phiến quân và nói mang lại họ biết nguyên do đằng sau cuộc xung đột. Tuy nhiên, Crocodile, chỉ huy của Baroque Works với cũng là trong số những Shichibukai, là kẻ không chỉ biết đứng yên với quan sát... Cuối cùng, Baroque Works, hải quân, hải tặc, quân nhân gác hoàng gia cùng quân đội, tất cả nổi dậy vào một trận đánh sẽ quyết định số phận của đất nước.

Số chương: 63 (chương 155 đến chương 217)

Số tập: 39 (tập 92 mang lại tập 130); tập 93, tập 98, 99, 101, 102 là filler.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Caitlyn, Keystone Runes On Caitlyn

Số vol: 8 (vol 17 cho vol 24)

Diễn biến hóa chính: Vivi với Carue rời hành trình, Nico Robin vào băng.

Sky Island Saga

Jaya Arc

Cả team buộc phải đặt Vivi tránh hành trình, đậy mối liên hệ giữa họ, và tiếp tục ra khơi với thành viên new là Ms. All Sunday hay chính là Nico Robin (gia nhập cùng với tư biện pháp nhà khảo cổ học). Họ khởi thủy đi đến hòn đảo Jaya để tìm tin tức về "Đảo Trời". Trên đây, họ chạm mặt hải tặc Bellamy với một tín đồ tên là Montblanc Cricket.

Số chương: 19 (chương 218 cho chương 236)

Số tập: 9 (tập 144 đến tập 152)

Số vol: 2 (vol 24 mang lại vol 25)

Skypiea Arc

Họ sẽ cưỡi Knock Up Stream và ngạc nhiên thấy mình trung tâm trong "Biển Trắng", một biển khơi trên thai trời. đội Mũ Rơm cũng mau chóng phát chỉ ra rằng gồm một cuộc chiến giữa dân cư của khung trời và hầu như người bản địa ban đầu sinh sống tại 1 nơi được gọi là Upper Yard. Bọn họ cũng biết về kẻ gian ác được call là Chúa Trời Enel.

Số chương: 66 (chương 237 đến chương 302)

Số tập: 43 (tập 153 mang đến tập 195)

Số vol: 7 (vol 26 mang đến vol 32)

Water 7 Saga

Long Ring Long Land Arc

Cả nhóm đã quay lại Biển Xanh và đụng độ với băng Foxy Silver Fox, tham gia vào trận đấu Davy Back, một trò chơi chiến đấu mà người thắng lợi sẽ có đồng đội của nhóm thua cuộc. Tuy nhiên, ngay cả sau thời điểm đánh bại Foxy, băng nón Rơm đã chạm chán phải một kẻ mà họ không còn có hi vọng đánh bại.

Số chương: 19 (chương 303 mang đến chương 321)

Số tập: 15 (tập 207 cho tập 219; tập 227 mang lại tập 228); tập 213 cho tập 216 là filler.

Số vol: 3 (vol 32 mang lại vol 34)

Water 7 Arc

Trong cuộc kiếm tìm kiếm một fan đóng tàu để dự vào băng, đội Mũ Rơm đã đi đến Water 7. Tại đây, nhị thành viên vẫn rời nhóm.Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi họ bị vu oan giáng họa trong vụ giết hại Thị trưởng của Water 7, cũng chính là lãnh đạo của công ty đóng tàu Galley-La. Cố gắng tìm ra nguyên nhân thực sự, bọn họ đã va độ nhóm trinh sát của chính phủ CP9.

Số chương: 53 (chương 322 đến chương 374)

Số tập: 35 (tập 229 đến tập 263)

Số vol: 6 (vol 34 đến vol 39)

Diễn trở thành chính: Usopp cùng Robin tránh nhóm.

Enies Lobby Arc

Băng mũ Rơm, mái ấm gia đình Franky, và doanh nghiệp Galley-La hợp tác và ký kết để giúp đỡ Nico Robin, đảm bảo Franky và trả thù cho Iceburg. Bọn họ đã tiến công Enies Lobby, một thành trì của cơ quan chỉ đạo của chính phủ nơi tất cả trụ sở của CP9, cùng tuyên chiến với cơ quan chính phủ Thế giới.

Số chương: 56 (chương 375 mang đến chương 430)

Số tập: 46 (tập 264 đến 290; tập 293 mang đến 302; tập 304 cho 312); gần như tập 279 cho 283 là recap.

Số vol: 6 (vol 39 mang lại vol 44)

Diễn biến chuyển chính: Robin trở lại, chia ly Going Merry

Post-Enies Lobby Arc

Nghỉ ngơi sau những thử thách của sinh sống Enies Lobby, băng mũ Rơm bị "đại náo" khi 1 loạt những khuôn mặt quen nằm trong xuất hiện, cùng với sẽ là những bật mý động trời về thân thế hùng hổ của Luffy. Nhì Tứ Hoàng Shanks cùng Râu trắng đã có một cuộc gặp gỡ lịch sử tương quan đến Ace.

Số chương: 11 (chương 431 mang đến chương 441)

Số tập: 13 (tập 313 cho tập 325); phần đông tập từ bỏ 317 đến 319 là filler.

Số vol: 2 (vol 45 mang lại vol 46)

Diễn trở thành chính: Thousand Sunny được làm cho và kéo hành trình; Franky vào băng, Usopp trở lại.

Thriller Bark Saga

Thriller Bark Arc

Nhóm mũ Rơm tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ đến Tam giác Florian và hòn đảo đầy ám ảnh Thriller Bark, nơi phần đa thứ rùng rợn, zombie cùng Shichibukai đang đợi họ.

Số chương: 48 (chương 442 cho chương 489)

Số tập: 45 (tập 337 đến tập 381)

Số vol: 5 (vol 46 mang lại vol 50)

Diễn đổi mới chính: Brook dự vào băng

Summit War Saga

Sabaody Archipebinhphap.vno Arc

Khi mang lại Red Line, cả nhóm hoa mắt tìm đường dẫn đến Đảo người Cá. May thay, bọn họ đã bất ngờ gặp một nhân ngư và một nhỏ sao đại dương biết nói. Trường đoản cú đây, chúng ta vướng vào một trong những vụ giải cứu nhỏ tin mà thực ra kẻ bị bắt cóc ấy lại là quân thù cũ.

Mọi sản phẩm tệ rộng khi team Mũ Rơm chạm độ với một Shichibukai, một Đô Đốc thủy quân và thành viên của cơ quan chính phủ Thế Giới.


Chuyên mục: Tin Tức