Top 10 đô vật nam đứng đầu wwe

     

Trước khi bạn ban đầu phàn nàn rằng sự kẻ thống trị của Brock Lesnar khi duy trì đai WWE Universal Champion đã diễn ra quá lâu, thì xuyên thấu chiều dài lịch sử hào hùng WWE vẫn còn tồn tại người giữ đai còn thọ hơn. Dưới đây là 10 Đô đồ Mỹ giữ Đai lâu Nhất lịch sử vẻ vang WWE

Trong hơn nửa rứa kỷ, một đô vật chỉ đạt ngưỡng đến đỉnh điểm khi chiếm được một chức vô địch nào đó như đai WWE Champion. Lấy đai đang khó, giữ đai đã cực nhọc hơn


*

Các nhà vô địch wwe lúc này của WWE

Trước lúc bạn ban đầu phàn nàn rằng sự ách thống trị của Brock Lesnar khi giữ đai WWE Universal Champion đã diễn ra quá lâu, thì xuyên thấu chiều dài lịch sử dân tộc WWE vẫn còn tồn tại người giữ lại đai còn lâu hơn. Dưới đấy là 10 Đô trang bị Mỹ giữ Đai lâu Nhất lịch sử dân tộc WWE:

#10Diesel - 358 Days


*

Đô trang bị wwe huyền thoạiDiesel

Kevin Scott Nash (sinh ngày 9 tháng 7 năm 1959) là một diễn viên tín đồ Mỹ cùng một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu , hiện tại đang ký đúng theo đồng cùng với WWE dưới vai trò là một Huyền thoại của họ. Nash là member của The Kliq , một nhóm hậu trường có ảnh hưởng bao gồm Shawn Michaels , Triple H , Scott Hall cùng Sean Waltman . Ông cũng là một trong những trong cha thành viên sáng lập của New World Order (nWo), với Hulk Hogan và Scott Hall. Nash được ra mắt vào WWE Hall of Fame năm 2015 .Bạn vẫn xem: đứng top 10 đô trang bị nam đi đầu wwe

Nash đang giành tổng số 21 chức vô địch , trong các số ấy có trở thành một năm lần vô địch quả đât ( tư lần WCW World Heavyweight Champion và một lần WWF Champion ) và 12 lần vô địch tag team . Ông giữ đai 358 ngày

#9 Hulk Hogan - 364 Days


*

Hulk Hogan là đô vật bài bản vĩ đại nhất đa số thời đại của wwe

Terry gene Bollea (sinh ngày 11 mon 8 năm 1953) được biết đến với tên đô thứ Hulk Hogan , là 1 trong những người Mỹ về hưu chuyên môn đô vật , diễn viên , nhân đồ vật truyền hình, doanh nhân và nhạc sĩ. Hogan được nhiều người coi là đô vật chuyên nghiệp hóa vĩ đại nhất hồ hết thời đại, ông giữ lại đai 364 ngày.

Bạn đang xem: Top 10 đô vật nam đứng đầu wwe

#8Randy Savage - 371 Ngày


*

Đô trang bị mỹ wwe Randy Savage

Randall Mario Poffo (ngày 15 mon 11 năm 1952 - ngày đôi mươi tháng 5 năm 2011), được biết thêm đến nhiều hơn thế với tên thường gọi " Macho Man " Randy Savage , là một trong những nhà bình luận chuyên nghiệp hóa người Mỹ và là nhà phản hồi nổi tiếng độc nhất trong thời đại của ông trên nuốm giới. Ông từng thâm nhập Wrestling Federation (WWF, bây giờ là WWE) và kế tiếp là World Championship Wrestling (WCW).

#7John Cena - 380 Ngày


*

The Champ is Here

John Cenatên khai sinh là John Felix Anthony Cena Jr., là đô vật chăm nghiệp, ca sĩ nhạc hip hop, diễn viên bạn Mỹ trình diễn cho SmackDown của WWE. Anh là nhà cựu vô địch WWE cùng với kỷ lục 13 lần giữ lại đai WWE. Championship.

#6CM Punk - 434 Ngày


#5Pedro Morales - 1.027 Ngày

Pedro A. Morales (sinh ngày 22 tháng 10 năm 1942) là 1 đô vật chuyên nghiệp về hưu của Puerto Rico. Anh được nghe biết nhiều nhất với việc xuất hiện của mình tại Hoa Kỳ với giải Global Wrestling Associates (WWA) cùng World Wide Wrestling Federation (WWWF).

Xem thêm: Vinafilm4U: Song Long Truyền Kỳ Lộ Ảnh Việt Hóa, Ngày Ra Mắt Đã Gần Kề

#4Bruno Sammartino - 1.237 Ngày


Đô đồ vật huyền thoạiBruno Sammartino

Bruno Leopoldo Francesco Sammartino (ngày 6 tháng 10 năm 1935 - 18 tháng bốn năm 2018) là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ý , danh tiếng tại giải Liên đoàn Đấu vật Toàn cầu nhân loại (WWWF, tiếng là WWE). Ở đó, ông đã giữ đai WWWF World Heavyweight Championship (WWWF Heavyweight Championship trong triều đại trang bị hai) trong rộng 11 năm (4.040 ngày), lần giữ lại đai đầu tiên của ông là là 1.237 ngày.

#3Hulk Hogan - 1.474 Ngày

Terry gen Bollea (sinh ngày 11 mon 8 năm 1953) được nghe biết với tên đô trang bị Hulk Hogan , là 1 trong người Mỹ về hưu trình độ đô vật , diễn viên , nhân đồ gia dụng truyền hình, người kinh doanh và nhạc sĩ. Hogan được không ít người xem như là đô vật bài bản vĩ đại nhất những thời đại, ông giữ lại đai 1.474 ngày.

#2Bob Backlund - 2.135 Ngày

Robert Louis Backlund (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1949) là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu của Mỹ với việc nghiệp rộng 30 năm, lừng danh với chức vô địch trong Liên đoàn đấu vật quả đât / Liên đoàn đấu vật trái đất (WWWF) / WWF, sau đây được điện thoại tư vấn là World Wrestling Entertainment cùng hiện được điện thoại tư vấn là WWE .

#1Bruno Sammartino - 2,803 Ngày


Bruno Sammartino hiện giờ đang là người giữ đai lâu nhất lịch sử WWE

Bruno Leopoldo Francesco Sammartino (ngày 6 tháng 10 năm 1935 - 18 tháng bốn năm 2018) là một trong những đô vật chuyên nghiệp người Mỹ nơi bắt đầu Ý , nổi tiếng tại giải Liên đoàn Đấu thứ Toàn cầu quả đât (WWWF, giờ đồng hồ là WWE). Ở đó, ông đã giữ đai WWWF World Heavyweight Championship (WWWF Heavyweight Championship vào triều đại máy hai) trong rộng 11 năm (4.040 ngày), lần giữ lại đai thứ hai là 2.803 ngày.

Chuyên mục: Tin Tức