#1 : top cdm fo4

CDM giỏi tiền vệ che chở là địa chỉ đặc trưng cảm nhận sự quyên tâm đặc biệt của đầy đủ HLV. Muốn nắn gồm một dàn CDM bền vững quả thực rất khó. Nhiều HLV đang bỏ ra “nặng nề tay” nhằm mua phần đông CDM quality tốt nhất. Cùng điểm qua 10 cầu thủ xuất dung nhan tốt nhất trong Top CDM FO4 trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: #1 : top cdm fo4

10. Blaise Matuidi TB

Blaise Matuidi mùa TB được đánh giá không hề nhỏ trong từng pha giải pháp xử lý nhẵn. Matuidi là cầu thủ năng lực. Anh rất có thể đảm nhận xuất sắc trọng trách của chính mình trong vai trò tiền vệ phòng ngự cùng cả chi phí vệ trung chổ chính giữa.

Thể lực và kỹ năng đeo là cầm mạnh mẽ của cầu thủ fan Pháp. Được máy chỉ số ẩn “ Cứng nlỗi thép”, Matuidi chẳng ngại ngùng va chạm trong các trường hợp tranh con chấp bóng.

Nhược điểm của Matuidi nằm ở vị trí vận tốc. Chỉ số vận tốc của cầu thủ này không thực sự tuyệt vời khiến anh lừ đừ nhịp Một trong những tình huống kéo lên.

*

Blaise Matuidi TB

9. Gerrard HOT

Nhắc đến Top CDM FO4 hay tuyệt nhất không thể làm lơ cái brand name Gerrard mùa HOT. Mùa HOT là mùa thẻ đánh dấu tăm tiếng cầu thủ trẻ này Khi anh được thiết bị không ít chỉ số trên 100. Điều đó tất cả quá ưu tiên so với một CDM vốn sẽ tài năng nhỏng Gerrard.

Việc tranh chấp trơn, mang bóng cũng như dẫn nhẵn được Gerrard thực hiện một biện pháp mượt mà và cực hiệu quả. Với thể lực lên tới 103, cầu thủ này hoàn toàn có thể lên công về thủ lần khần căng thẳng. Cùng cùng với việc lựa chọn địa chỉ thông minh, các đường chuyền cực đúng đắn đang khiến cho cái tên Gerrard giữ lại tuyệt hảo mạnh mẽ với phần đông HLV.

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Chuyền dài (Al), Sút xa (Al), Kiến tạo (Al), Nỗ lực mang lại cùng, Team Player (Hidden).

*

Gerrard HOT tuyệt vời với từng pha bóng

8. Ruud Gullit TT

Ruud Gullit là cái thương hiệu được nhắc đến không ít trong những bảng xếp hạng. điều đặc biệt trong đợt TT, cái thương hiệu này đã có xướng lên đợt nữa Khi đứng vào TOP CDM FO4 xứng đáng nghịch duy nhất.

Điểm cộng lớn nhất của Gullit là ngơi nghỉ chiều cao và tốc độ. Sải người mẫu chân dài với thể lực đầy đủ khiến cho Gullit không bị đuối trong những trộn đuổi xua đuổi. hơn nữa, kỹ năng phát âm hiểu hình huống với chọn địa điểm của cầu thủ này cũng thuộc mặt hàng TOP.. Vì vậy, anh luôn xuất hiện số đông thời điểm quan trọng để giải hòa rất nhiều đợt tấn công của đối thủ cũng giống như tsi mê gia hỗ trợ tấn công của team đơn vị.

Chỉ số ẩn: Ma tốc độ (AI), Kiến sinh sản (AI), Đánh đầu khỏe mạnh.

*

Ruud Gullit TT 

7. Paul Pogtía TT

Mùa TT chắc rằng là mùa thẻ nhưng mà các cầu thủ CDM lên ngôi. Một trong các sẽ là cái thương hiệu Paul Pogbố – cái thương hiệu được phần đông gamer truy lùng. Không khác đông đảo gì mà lại cái thương hiệu này trình bày ko kể đời thực, Pogbố mùa mùa TT vẫn khiến cho hầu hết người nghịch khó tính độc nhất cũng cần chấp thuận.

Pogbố là cầu thủ toàn vẹn, có công dụng lên công về thủ. Anh hoàn toàn có thể đảm nhiệm được rất nhiều vị trí bên trên sân nhỏng tiền vệ trung trọng tâm cùng chi phí vệ bảo vệ. Khả năng lựa chọn địa chỉ thông minh thuộc thể lực tốt, Pogtía đúng lúc nhất để ngăn chặn cầu thủ đối phương. Đồng thời, Pogba gồm chỉ số chuyền nhẵn rất cao, yêu thích phù hợp với đông đảo đợt phân phát động tiến công.

Chỉ số ẩn: Xoạc bóng (AI), Tinh tế, Sút xa (AI), Qua người (AI)

*

Paul Pogbố TT – top cdm fo4

6. S. Effenberg HOT 

Khác cùng với hầu hết CDM có thể lên công về thủ thì huyền thoại người Đức – Effenberg là cầu thủ thuần phòng ngự. Tiền vệ phòng thủ này hệt như hòn đá tảng rất tức giận đối với hầu như sản phẩm công. Effenberg không e dè va chạm giữa những pha tnhãi chấp láng.

Xem thêm: Examples Of Gibberish: Words And Sentences, ɿriends Are The Sunshine Of Life' Word

Không những thế, với chỉ số giảm láng 95, Effenberg hoàn toàn có thể mang láng một giải pháp thuận lợi. Những mặt đường chuyền cũng rất được tiến hành chính xác tới từng centimet khiến cho Effenberg thay đổi một Một trong những chi phí vệ phòng ngự bậc nhất.

Chỉ số ẩn: Cứng nhỏng thép, Xoạc láng (AI), Chuyền lâu năm (AI), Corner Speciamenu (Hidden).

*

S. Effenberg HOT – Hòn đá tảng vững chắc

Danh sách top LB FO4 lương rẻ xứng đáng sử dụng bạn nên sử dụng

Hướng dẫn biện pháp nâng cấp cầu thủ FO4 – Cách ép thẻ hiệu quả

5. Patriông xã Vieira TT

Sẽ thiệt sự không nên sót lúc bỏ qua Patriông chồng Vieira. Mùa TT như vụ mùa của Patriông chồng Vieira. Anh sẽ biểu thị thừa giỏi trong thời điểm thẻ này. Cầu thủ tải khả năng công thủ toàn diện như Vieira cảm nhận sự ưu ái quan trọng đặc biệt của khá nhiều HLV.

Sngơi nghỉ hữu tài năng giữ lại trơn và giảm trơn đầy tuyệt vời, thể lực dồi dào khiến cho Patriông xã Vieira nlỗi đắn đo mệt mỏi Một trong những pha tranh mãnh chấp láng. Đồng thời, kĩ năng đùa nhẵn bởi đầu của cầu thủ này tốt nhất có thể. Đây là ưu thế Khủng giữa những pha nhẵn bổng.

Chỉ số ẩn: Đánh đầu to gan.

*

Patriông chồng Vieira TT – tiền vệ bảo vệ hay duy nhất fifa online 4

4. Frank Rijkaard TT

Frank Rijkaard là cầu thủ có khả năng phòng vệ bền vững. Thật thuận tiện giải hòa rất nhiều đợt tấn công Khi bao gồm Frank Rijkaard trong chuần. Ở mùa TT, Rijkaard có tương đối nhiều biến hóa vượt bậc và hoàn thành xong hơn về khả năng tiến công và năng lực giảm láng, xoạc trơn.

*

Frank Rijkaard TT – phòng thủ vững chắc

3. Lothar Matthaus TT

Lothar Matthaus là chủng loại cầu thủ tiến công giỏi cùng với phần đông cú bớt xa kết quả. Anh là cầu thủ tất cả khoanh vùng hoạt động rộng lớn lúc chơi ở chỗ tiền vệ trung trung ương. Còn trường hợp Matthaus đùa ở phần tiền vệ che chở thì ngoài đề xuất bàn. Với chỉ số cắt nhẵn lên đến 97, đầy đủ tình huống tấn công của đối thủ nlỗi trlàm việc lên bất nghĩa.

Chỉ số ẩn: Xoạc trơn (AI), Sút xa (AI).

*

Lothar Matthaus TT công thủ toàn diện

2. Emmanuel Petit NHD

Khác với mùa giải TT trước đó, Emmanuel Petit mùa NHD có rất nhiều đổi mới với hoàn thành xong ở đông đảo chỉ số. Petit mùa NHD là dẫn chứng rõ nét tuyệt nhất hình dạng không còn bội phản hình họa được khả năng. Với ngoài mặt với độ cao không mấy ấn tượng nhưng lại anh sẽ mô tả thừa giỏi trách nhiệm của bản thân. Khả năng giảm nhẵn, đem bóng và giữ trơn sinh sống cầu thủ này thiệt sự ấn tượng.

Chỉ số ẩn: Sút ít xa (AI)

*

Emmanuel Petit NHD – cdm ngon vào fo4

1. Vidal TT

Tại mùa giải TT, cái brand name Vidal đang trở thành cái thương hiệu được săn đón nhiều tốt nhất. Được đơn vị thành lập máy toàn cục chỉ số cao bất tỉnh nhân sự ngưởng trên 80, khiến cho cầu thủ này biến chuyển một con thú vật thực sự. Khả năng che chở của Vidal tăng phải rõ nét, là nỗi ám ảnh mang lại rất nhiều sản phẩm công kẻ thù.

Với thân hình lực lưỡng, Vidal rất khó tính Một trong những trộn tranh con chấp hoặc tì đtrằn. Khả năng đùa nhẵn linch hoạt, lựa chọn địa điểm tối ưu thuộc 1 loạt skill tnhóc con chấp hoặc giảm bóng đầy đủ được miêu tả tốt nhất có thể. Ngoài ra, thể lực của Vidal cũng ấn tượng chẳng kỉm. Chỉ số thể lực lên đến mức 95 kết phù hợp với hầu hết chỉ số sút xa đã được nâng cấp. Vidal là mẫu cầu thủ lên công về thủ chần chờ căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm: Review Phim Friendzone - Review Phim Friend Zone

*

Vidal TT – best cdm fo4

Trên đấy là 10 khuôn mặt xuất nhan sắc tuyệt nhất trong TOPhường CDM FO4. quý khách tuyệt vời cùng với cầu thủ làm sao. Hãy còn lại ý kiến vào phần phản hồi dưới. Chúc quý bạn đọc có những tận hưởng game thú vui.


Chuyên mục: Tin Tức