Top đẹp trai nhất thế giới

     

Danh sách những người đẹp trai nhất trái đất năm 2023 không những có hồ hết tài tử năng lượng điện anh châu Âu với châu Mỹ, mà còn tồn tại sự xuất hiện thêm của số đông nhân vật khét tiếng Hàn Quốc với Trung Quốc. Các bạn hãy cùng binhphap.vn chiêm ngưỡng chân dung gần như những đấng mày râu trai này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Top đẹp trai nhất thế giới


Ca sĩ Kim Taehyung

Đứng đầu vào danh sách năm nay là ca sĩ Kim Taehyung của group nhạc BTS. Đây là năm thứ 2 anh liên tiếp nắm duy trì ngôi vương trong danh sách những người đẹp trai nhất cụ giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tearing Saga 2 Trên Ps2, Tearing Saga (Anh Hùng Chiến Ký)

Sự dễ dàng thương, sắc sảo và giọng nói đầy quyến rũ của anh luôn mê hoặc nhiều cô gái. Bên cạnh đó, quý ông ca sĩ này còn được ca ngợi là có vẻ đẹp phi nam nữ với khuôn mặt tròn, cặp đôi mắt to thuộc đôi môi trái tim quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jungkook (BTS) gây ấn tượng với khuôn khía cạnh đẹp cùng style cá tính

30+ gương mặt trên phía trên là đại diện tiêu biểu vào danh sách những người dân đẹp trai nhất quả đât năm 2023. Từng người đều phải có một sức thu hút riêng mà lại họ rất nhiều là mọi chàng trai tài năng, hết mình vì sự nghiệp để đưa tới cho khán giả những nhà cửa điện ảnh xuất nhan sắc hoặc gần như trận ước đỉnh cao.


Chuyên mục: Tin Tức