Top đội hình dtcl mùa 3

     
Trong ĐTCL phiên bạn dạng 13.7, một vài vị tướng và tộc/hệ đã nhận được về đông đảo điều chỉnh sức khỏe quan trọng. Điều này cũng trực tiếp dẫn tới câu hỏi một vài đội hình mới đã nổi lên để thống trị meta hiện tại nay.

Bạn đang xem: Top đội hình dtcl mùa 3

Trong nội dung bài viết này, Sforum đang gửi tới chúng ta một số đội hình cực kì mạnh mẽ làm việc phiên bản 13.7 để hoàn toàn có thể tiếp tục leo rank kết quả trong thời gian tới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

*

Bên cạnh việc cập nhật liên tục hầu hết meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò nhằm gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu ngôi trường Chân Lý. S-Games vẫn xây dựng xã hội Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” trang bị thiệt. Nếu như bạn là một cờ thủ đã gặp thuyệt vọng với những trận đấu xếp hạng hay đơn giản dễ dàng hơn là phẩm giá quá kém, chớ vội tháo vứt nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Lucian Rút Súng cấp tốc + ngoại Đạo

Trong đợt cập nhật vừa qua, Lucian không sở hữu và nhận về ngẫu nhiên thay đổi nào trong cỗ chỉ số sức mạnh hay kỹ năng, mặc dù vị tướng này lại bị nerf đi Lõi hero carrry của mình. Cho dù vậy, điều này lại không ảnh hưởng quá thỉnh thoảng Lucian cài 2 tộc/hệ được buff cực khỏe khoắn là Rút Súng cấp tốc và nước ngoài Đạo. Do đó, anh chàng đã hối hả leo tột đỉnh của meta dù rằng chỉ là tướng 1 vàng.

Tướng: Lucian - Blitzcrank - Sylas - Camile - Ezreal - Kai’Sa - Riven - Miss Fortune

Tộc/hệ: 3 ngoại Đạo - 4 Rút Súng cấp tốc - 2 A.D.M.I.N - 2 Đấu Sĩ - 3 khôn cùng Thú

*

Samira Xạ Kích

Samira đang được kiểm soát và điều chỉnh trong phiên bạn dạng 13.7, tiếng đây, kỹ năng của cô con gái sẽ hoạt động trơn tru và chẳng thể bị cách trở như lúc trước. Lân cận đó, Xạ Kích cũng được buff dịu sau quy trình đầu mùa 8.5 “mất tích”. Bạn có thể xây dựng quy củ với các tướng Xạ Kích luân chuyển quanh Samira và điều chỉnh linh hoạt giữa các tướng Vệ Quân giỏi Hộ Công cho tương xứng với lobby.

Xem thêm: Alan Rickman: Thầy Snape Vĩ Đại Mãi Sống Trong Lòng Chúng Ta

Tướng: Wukong/Leona - Sivir - Jax - Samira - Ashe/Ezreal VKTT - Garen - Riven/Vi - Shen/Ekko

Tộc/hệ: 3 Xạ Kích - 3 Thần sát - 2 Vệ Quân - 2 Hộ Công

*

Neeko Ma pháp môn sư + Ngưu Binh

Mặc dù Twisted Fate bị nerf vào phiên bạn dạng lần này, tuy thế Neeko lại được buff nhẹ. Kề bên đó, Ngưu Binh với Ma Pháp Sư không thể bị động va gì đề xuất vẫn giữ lại được khả năng chống chịu, cũng như sát thương khỏe khoắn mẽ.

Tướng: Annie - Fiora - Alistar - Sona - Veigo - Neeko - Twisted Fate - Ekko

Tộc/hệ: 4 Ngưu Binh - 4 Ma pháp môn sư - 2 cảnh vệ Tinh Tú - 2 tuy nhiên Đấu - 2 Hộ Công - 2 Tình Nhân

*

Gnar Tin Tặc

Mặc cho dù Tin Tặc đã bị chuyển đổi mốc kích hoạt, nhưng lại Thần Đồng với Gnar phần đa được buff trong phiên bản 13.7. ở kề bên đó, Rút Súng nhanh và Xạ Kích phần lớn được buff, khiến cho việc hạ gần kề các phương châm sát yêu thương dàn sau càng được chú trọng và Tin Tặc chính là “chìa khóa” để xử lý vấn đề này. Với đội hình Gnar Tin Tặc, bạn có thể sử dụng mốc 5 Thần Đồng để kiếm thiết bị hoặc linh động giữa Hộ Công cùng Vệ Quân cho phù hợp với lobby.

Tướng: Lulu - Poppy - Annie - Pyke - Gnar - Leblanc - Shen - Nunu

Tộc/hệ: 5 Thần Đồng - 3 Tin Tặc - 2 Vệ Quân - 2 Ma Pháp Sư

*

Leblanc A.D.M.I.N + Tin Tặc

Như sẽ đề cập sinh hoạt trên, nhưng ráng vì thực hiện Gnar, họ sẽ thực hiện một vị tướng rất gần gũi hơn là Leblanc. Với việc rất có thể kích hoạt mốc 4 A.D.M.I.N cùng lấy về những chỉ số tăng sức mạnh phép thuật, Leblanc hoàn toàn có thể “one shot” bất kỳ mục tiêu chủ lực nào mặt phía đối phương. Sau khi hoàn thiện line up 4 A.D.M.I.N với 3 Tin Tặc, chúng ta cũng có thể bổ sung tiếp giáp thương bằng các tướng Ma Pháp Sư, đạt mốc 4 Tin Tặc nhờ vào Lữ Khách không khí hoặc tăng khả năng phòng thủ mang lại đội hình

Tướng: Blitzcrank - Camile - Pyke - Leblanc - Shen - Warwick (- Vex - Jhin)

Tộc/hệ: 4 A.D.M.I.N - 4 Tin Tặc - 2 Đấu Sĩ - 3 Lữ khách hàng Không Gian

*

Aurelion Sol Carry

Các quân bài tác hại vẫn rất khỏe mạnh trong ĐTCL mùa 8.5 này. Trong đó, Aurelion Sol vẫn sở hữu kỹ năng gây liền kề thương ấn tượng. Cùng với Aurelion Sol Carry, chúng ta cũng có thể xây dựng một nhóm hình tác hại kẹp cùng với Hộ Công hoặc Vệ Quân tùy nằm trong vào lobby.

Tướng: Vi/Shen - Morgana - Aurelion Sol - Wukong/Leona - Jax - Garen - Ekko/Riven - Urgot/Fiddlesticks


Chuyên mục: Tin Tức