Top 10 vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12

     
eSports đột kích Video đoạn clip Tin game Làng Game technology Giải trí người chơi thư viện
Trang nhà » eSports » Liên Minh huyền thoại » LMHT: top tướng leo rank công dụng nhất ngơi nghỉ mỗi địa điểm trong 12.7
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Với 1 loạt sự đổi khác trong bạn dạng cập nhật tiền MSI, người chơi cũng cần nắm rõ đối sánh tương quan sức mạnh của các tướng làm việc từng vị trí nhằm leo rank.

Bạn đang xem: Top 10 vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12


Đường Trên: Quinn với Sejuani

Với tỉ lệ thành phần thắng lên tới 53-54% ở phần nhiều các vật dụng chủ, Quinn vẫn là 1 trong tướng rất là mạnh nghỉ ngơi Đường Trên, đặc biệt khi được chắt lọc sau để khắc chế. Tài năng “hành” hầu như kèo đấu tay ngắn giúp cho cô người vợ này phát triển thành lựa chọn rất là chắc kèo để mang đến một đường lợi thế.

Ngoài lối chơi khác biệt theo hướng ngay cạnh Lực, đa phần người nghịch Quinn lựa chọn lựa cách xây dựng trang bị và ngọc theo phía truyền thống. Đó đã là Sẵn Sàng tiến công kết phù hợp với bộ trang bị mang lại Xạ Thủ truyền thống lâu đời như Móc khử Thủy Quái, chiến vô phong thần Kiếm, Vô rất Kiếm.

Trong khi đó, Sejuani là lựa chọn theo hướng bảo đảm an toàn đội hình có tướng chống chịu ở Đường Trên. Dù vậy, ưu điểm của vị tướng này là năng lực trao đổi thời gian ngắn cực tốt, khiến đối thủ bất thần về lượng liền kề Thương khiến ra. Cùng với tài năng kết hợp tốt khi tất cả Rừng lên gank, Sejuani là một trong kèo đấu mà tín đồ chơi rất có thể tự tin tuyển lựa và khiến địch thủ khó lòng nhận ra trong quá trình cấm chọn.


Cũng hệt như Ornn hay những tướng chống chịu đựng khác, Sejuani đã hướng đến tổng thể trang bị tank như Khiên Thái Dương, Băng Giáp, gần cạnh Gai… trong lúc đó, ngọc quyền lực Bất diệt là điều không thể thiếu để dàn xếp khi đi đường.

Đi Rừng: Talon cùng Vi

Talon đã trở lại trong một vài phiên phiên bản gần đây cùng là lựa chọn cực kỳ thích hòa hợp cho rất nhiều trận đấu xếp hạng. Với kĩ năng gây liền kề Thương cực bạo phổi khi kích hoạt Nội trên sớm, kết phù hợp với Thiêu Đốt thì Talon không ngại một trong những pha giao tranh từ siêu sớm.

Cách lên trang bị đến Talon cũng cực kỳ linh hoạt, fan chơi hoàn toàn có thể hướng mang đến Nguyệt Đao cùng toàn thể trang bị ngay cạnh Lực khi gặp đội hình mỏng cơm. Trong lúc đó nếu như đối thủ có không ít tướng tank thì nên chọn ngọc chinh phục cùng các trang bị chế ngự như yêu mến Phục Hận Serylda, tìm Ác Xà.

Cũng là một trong tướng Đi Rừng có tác dụng solo cực dũng mạnh trong giai đoạn đầu, Vi thực sự rất đơn giản giúp đồng đội gồm có pha giao tranh công dụng từ sớm. Đặc biệt, năng lực solo Rồng, Sứ trả sớm nhờ bộ giải pháp giúp Vi dễ dàng dàng chiếm được lợi nuốm ở quy trình tiến độ đầu.

Do thiếu một chút ít khống chế quy trình đầu đề nghị Vi sẽ hướng đến việc lên cung cấp 6 sớm nhất có thể. Đó là cơ hội cô chị em này rất có thể bắt chết một kim chỉ nam và càn chiến thắng vào đội hình đối thủ. Trang bị cân xứng cho Vi đang gồm có Búa Rìu tiếp giáp Thần, Vũ Điệu Tử Thần, Rìu Đen, Chùy gai Malmortius… trong những khi đó ngọc Mưa Kiếm sẽ giúp đỡ vị tướng tá này luôn luôn áp đảo địch thủ ở những pha tấn công tay đôi.

Đường Giữa: Neeko với Ekko

Neeko vừa mới được Riot buff nhiệt trở về sau thời gian dài bị quăng quật quên, với ngay mau lẹ vị tướng này trở thành giữa những lựa chọn số 1 ở Đường Giữa. Kĩ năng dọn bộ đội tốt, cấu rỉa khó tính và đặc biệt rất nguy nan trong hầu như pha giao tranh đông người, Neeko có không thiếu tố chất biến vị tướng khỏe mạnh ở phiên phiên bản hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Ngạo Kiếm Vô Sông, Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp

Với tỉ trọng thắng lên tới mức 54,59% ở máy chủ Hàn Quốc, Neeko thực sự là tuyển lựa đáng dùng làm leo rank vào 12.7. Nếu tín đồ chơi theo phong cách dồn giáp Thương vào một combo thì thứ được khuyên cần sử dụng sẽ là Đai tên Lửa Hextech, Ngọn Lửa Hắc Hóa, nón Phù Thủy Rabadon. Trong những khi đó, Băng Trượng Vĩnh Cửu với Đồng Hồ cát Zhonya sẽ sử dụng trong trường thích hợp đánh theo phong cách thông thường, thiên về giao tranh.

Lựa chọn 1 tướng trinh sát Đường Giữa là điều rất phù hợp trong hầu như trận xếp hạng, với Ekko là một tướng rất là thích vừa lòng trong phiên bản 12.7. Không cần phải snowball quá trẻ trung và tràn đầy năng lượng như nhiều chất tướng sát thủ khác, Ekko chỉ việc đánh bình yên và farm trong quy trình đầu để có thể đảm bảo được ngưỡng trang bị phải thiết.

Khi đã đạt được 2 trang bị tất cả Đai tên Lửa Hextech và Kiếm Tai Ương, Ekko gồm thể bắt đầu tạo được sự đe dọa lên các chủ lựa mỏng manh của đối thủ. Cùng để bảo trì áp lực này, người chơi vẫn hướng đến toàn cục trang bị SMPT mang đến Ekko, thậm chí còn bỏ qua cả Đồng Hồ cat Zhonya. Đối với những tướng gần cạnh Thủ, ngọc Sốc Điện dĩ nhiên là thứ không thể không có trong gần như trường hợp.

Đường Dưới: Karthus và Xayah

Trong bối cảnh mà những tướng Đấu Sĩ và trinh sát STVL lộ diện ngày càng nhiều thì câu hỏi chọn Karthus Đường Dưới là 1 trong điều mang về sự cân nặng bằng. Vừa mới được buff nhẹ trong 12.7, vị tướng tá này bây giờ có khả năng dọn lính rất tốt, rất có thể tạo nên thế đẩy con đường khi đi với nhiều kèo Xạ Thủ truyền thống.

Với sức mạnh tăng dần dần về cuối trận dựa vào ngọc tích lũy Linh Hồn, Karthus trả toàn có thể đóng vai trò nòng cốt SMPT trong team hình. Việc có thể gây giáp Thương bao gồm cả khi gạ gục giúp Karthus rất bổ ích trong mọi giao tranh, bên cạnh đó không cần dựa vào vào tướng cung ứng bảo kê.

Xayah đang dần biến tướng Xạ Thủ bậc nhất với mức độ mạnh hợp lý ở cả nhì hướng kiến tạo trang bị. Dù cho là theo kiểu liền kề Lực cùng với Triệu Hồi Aery hay theo phong cách Chí Mạng truyền thống cuội nguồn thì cô phụ nữ này vẫn hoàn toàn có thể đối phó với nhiều kèo đấu khác nhau.

Khả năng từ bỏ bảo kê dựa vào chiêu cuối cũng giúp Xayah không ít trong các trận xếp thứ hạng đơn. Cỗ trang bị của vị tướng mạo này sẽ có Nguyệt Đạo, Thần tìm Muramana, Súng Hải Tặc, yêu quý Phục Hận Serylda.

Hỗ Trợ: Maokai và Janna

Là một tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, Maokai thực sự là 1 lựa lựa chọn cực kì hiệu quả ở vị trí cung cấp cho đa số người chơi, đặc biệt là trong trường hợp nên đánh trái địa điểm ưa thích. Không chỉ khó năng lực khóa chân kim chỉ nam cực dễ nhờ chiêu W, tài năng cấu rỉa của Maokai với chiêu E cũng khiến kẻ địch cảm thấy cực nhọc chịu. Cùng trong giao tranh, nhiệm vụ của Ma Cây cũng tương đối dễ khi chỉ cần bật R, đôi khi tìm và trói chân nòng cốt đối thủ.

Maokai theo hướng cấu rỉa sẽ khiến đối thủ gặp mặt nhiều trở ngại hơn, cho nên ngọc Thiên Thạch túng bấn Ẩn là chắt lọc hàng đầu. Trong lúc đó, cỗ trang bị mà người chơi cần nhắm đến cho vị tướng mạo này vẫn là Trát Lệnh Đế Vương, Trượng lưu Thủy, nón Trụ Nguyền Rủa.

Kể từ khi được gia công lại nhẹ cỗ kỹ năng, Janna trở nên dễ chơi và công dụng hơn với đa phần người chơi. Độ dữ thế chủ động của vị tướng tá này đang được tạo thêm nhiều, tự đó giúp cho vị tướng tiến công cặp theo thiên hướng nào cũng có thể xử lý tốt.

Với ngọc tăng cấp Băng giá bán mới, Janna hoàn toàn có thể chủ hễ tiến lên trước nhằm gây khó chịu cho kẻ thù ngay từ quy trình tiến độ đi đường, đồng thời vấn đề buff Khiên cũng giúp cho những pha giao tranh 2vs2 sinh hoạt Đường Dưới có không ít lợi thế. Janna rất có thể sử dụng tốt cả Bùa Nguyệt Thạch lẫn vương Miện Shurelya tùy thuộc vào lối chơi của đội. Các trang bị còn lại cũng theo hướng hỗ trợ khá thân quen như dây chuyền Chuộc Tội, Lư hương thơm Sôi Sục.


Chuyên mục: Tin Tức