Tower of god

     

Với tôi, mỗi tác phđộ ẩm là 1 trong những quả đât đầy Màu sắc. Tôi chỉ mong mỏi được thuộc nạm tay bạn, đi ngao du mang lại thiệt các đa số địa điểm ấy. Cùng nhau ngắm nhìn, với bên nhau mỉm cười.

Bạn đang xem: Tower of god


Manhwa: 신의 탑 | Tower of God (webtoon)

Author: SIU

Vietnamese version: http://truyentranhtuan.com/tower-of-god/

English version: http://www.webtoons.com/en/fantasy/tower-of-god/list?title_no=95

Facebook: https://www.facebook.com/TowerOfGodFC/ (FC của Vn)

Summary: Tower of God – một trong số những bộ truyện nổi tiếng nhất bây chừ với văn bản được phát hành công phu, tuyến nhân đồ dùng khôn xiết nhiều mẫu mã, đương nhiên lối dẫn truyện ngòng ngoèo vẫn tạo cho cỗ truyện một sức lôi kéo nặng nề có thể chống lại. Truyện nói về cuộc tranh đấu để leo lên đỉnh tác phẩm của nhiều nhỏ fan cùng với những mục đích khác biệt, chỗ nhưng hồ hết mong muốn của bạn: tiền, quyền lực tối cao, sức khỏe, xuất xắc bất kể một điều gì không giống hồ hết rất có thể được đáp ứng. Tại đây, mọi cá nhân những đề nghị trổ không còn kỹ năng của chính bản thân mình để leo lên từng tầng, mà từng tầng của tháp lại sở hữu vô vàn hầu như thử thách trở ngại đã chờ chúng ta, để đạt tới mức mục tiêu của bản thân. Thất bại thỉnh thoảng đã bắt buộc trả giá chỉ bởi chủ yếu mạng sống của mọi cá nhân.

Tower of God là chỗ các gia thế minh tma lanh ám đấu, từ bỏ các cá thể cùng với năng lực vô cùng phàm được xưng tụng là God, các triệu phú tộc quyền năng hùng mạnh, tới những tổ chức triển khai phản bội loạn nguy hiểm khiến người chơi hoàn toàn có thể dễ dãi trở thành con bài vào tay chúng ta. Đây cũng chính là khu vực thử thách mang lại tình các bạn, tình bằng hữu Khi ngay lập tức toàn bộ cơ thể thân độc nhất cũng sẵn sàng chuẩn bị phân phối đứng bạn vì hoài bão của mình. Diễn biến hóa mẩu truyện cũng như đậm chất cá tính của từng nhân đồ được người sáng tác miêu tả hết sức xuất nhan sắc, làm cho mức độ cuốn hút thi thoảng gồm mang lại Tower of God. (truyentranhtuan.com)

Note: một cỗ truyện mặc dù plot thường thấy dẫu vậy cũng khá được cập nhật khá tốt, đáng nhằm gọi. Nét vẽ hồi đầu thì công nhận là xấu thật, tuy thế càng về sau càng đẹp mắt với chau chuốt (ai say đắm giai đẹp nhất thì yên vai trung phong vì ko khó kiếm đâu :)) )

Mình cũng xin giãi bày luôn, mình không theo cỗ này vì chưng plot hoặc nhân đồ gia dụng chủ yếu (tuy vậy rất đẹp giai tuy nhiên nhưng mà được buff nhiều thừa buộc phải cũng thấy chán), mà lại là do nhân thiết bị con gái bị ghét những tuyệt nhất vào truyện: Rachel. Không hẳn là mình muốn, nói bản thân hứng trúc với cô gái này thì đúng ra,một nhân vật vừa với vẻ ghét bỏ, vừa xứng đáng hiếu kỳ.


KHÔNG ĐƯỢC MANG BẢN DỊCH CỦA MÌNH ĐẾN BẤT KÌ NƠI KHÁC, DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO.

Xem thêm: Dàn Nam Sinh Cực Phẩm Đẹp Trai Của Việt Nam Khiến Các Nữ Sinh Không Muốn Ra Trường

(Không cần thiên nhiên nhưng mà bản thân viết chữ khổng lồ đoạn này, chúng ta làm sao gọi thì mình siêu mừng).

Đây là shop đồng ý của chính bản thân mình mặt wattpad: https://www.wattpad.com/user/yamato_chan1992

– Blog của bản thân mình là địa điểm trung lập, nếu không phù hợp một cp làm sao đó thì các chúng ta cũng có thể bỏ qua.

– Đây là địa điểm bản thân post bạn dạng dịch fanfictions bởi vì những fan bên trên mạng viết ra.

– Tất cả các chiếc thương hiệu nhỏng yamato_chan, yachan, Bò_chan, gần như là mình không còn đấy, khỏi thắc mắc nha :3


Chuyên mục: Tin Tức