Trà đá hồ gươm

     

Chẳng đề xuất một bản tình khúc ngọt ngào cùng với giai điệu du dương tuy vậy Ngọt Bvà vẫn khiến cho bao con tim nên thổn thức lúc nghe bài xích hát bắt đầu “Em đi dạo này” cực dễ thương và đáng yêu của chính bản thân mình.
Bạn đang xem: Trà đá hồ gươm

Ra mắt vào thời điểm tháng 10/2017, MV "Em dạo này" của Ngọt Band – một team nhạc đình đám của giới Underground nhanh chóng được giới trẻ đón nhận cùng hâm mộ nhiệt tình. Với phong thái vintage, đơn giản, mộc mạc đúng với phong cách của Ngọt, câu chuyện của "Em dạo này" được kể lại một giải pháp nhẹ nsản phẩm dí dỏm với rất xinc xắn. "Em dạo này" kể về tâm sự của một con trai trai mới chia ly người yêu (vì Thắng thủ vai). Anh Đấng mày râu nhớ nhung cô người yêu thương cũ nhưng chẳng dám gọi điện hỏi thăm. Muốn "giả vờ tình cờ" gặp lại người yêu thương cũ ở cửa hàng tkiểm tra đá Hồ Gươm quen thuộc nhưng cứ "tổ lái" hỏi xa hỏi gần nhưng mà chẳng muốn hỏi thẳng. "Anh mặc dù không muốn tình cờ gặp lại nhau lần nữa/ Nhưng em gồm đi tthẩm tra đá Hồ Gươm?/ Dạo này em gồm đi tkiểm tra đá Hồ Gươm?"


*Xem thêm: Võ Lâm Tranh Bá - Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Mới 2020

Giọng ca thiết yếu của Ngọt band là Trọng Thắng từng chia sẻ nội dung MV "Em dạo này" ko phải cuộc tình của bất kì member như thế nào trong nhóm. Những tình tiết vào MV, đặc biệt là việc dán giấy "note" xung quanh nhà, là câu chuyện gồm thật của đạo diễn Khi chị ấy đã có tác dụng thế với người yêu thương cũ của bản thân cùng từ đây trở chân thành tưởng độc đáo để xây dựng và tạo ra sự sự trúc vị đến MV.


*

"Em dạo này" ghi điểm từ lời hát thật tâm tới bản phối rộn ràng, cần sử dụng sự dí dỏm để nói về nỗi nhớ của Đấng mày râu trai cho người cũ. Chính sự mộc mạc, tinc tế này đã khiến "Em dạo này" làm cho mê đắm bao trái tyên ổn yêu thương nhạc, trở thành một vào những sản phẩm Underground được thích thú nhất trong năm 2017.


Chuyên mục: Tin Tức