Tra tấn trắng

     

chủng loại người chúng ta vẫn đưa ra những phương pháp tra tấn cực kì tàn nhẫn nhắc lẫn cả về thể xác lẫn niềm tin. Và Biệt giam Trắng đó là một trong những kia.

Bạn đang xem: Tra tấn trắng


Biệt giam trắng giỏi Tra tấn Trắng (White torture) được xem như là một trong những hình thức tra tấn ý thức tệ hại tốt nhất trong lịch sử. Đây được xem như là hình thức tra tấn ý thức cực kì dã man vào lịch sử vẻ vang thế giới.

Tra tấn trắng không còn tạo buồn bã tốt tổn định thưởng trọn về thể hóa học mà lại lại sở hữu sức tiêu diệt kinh hồn bạt vía về niềm tin, gây nên đông đảo ảo giác "ngán ghét" với "hy vọng chết" đến cực độ.

*

Thay bởi tấn công người, giật điện, những người thực hiệntra tấn vẫn nhốt tù hãm nhân vào bên phía trong rất nhiều cnạp năng lượng phòng nhỏ dại. Vấn đề này đã khiến cho tù túng bị biệt giam trong 1 căn phòng bí mật nlỗi bưng, bí quyết âm. Hậu quả là nàn nhân đang mất dần dần đi phần "người", gặp mặt ảo giác, hoang tưởng rồi phạt điên và dần dần chỉ từ một ước nguyện duy nhất là được chết.

Không rõ bắt đầu của giải pháp Tra tấn trắng này từ khi nào và ở chỗ nào, mà lại nó được thực hiện rất lớn rãi trên những bên tầy nghỉ ngơi Anh, Mỹ, Iran cùng Venezuela.

Theo tổ chức Ân xá trái đất, căn uống chống mà lại nạn nhân trải qua phương pháp Biệt giamwhite hãi hùng không có hành lang cửa số, kín mít, giải pháp âm và không đồ đạc và vật dụng. Mọi đồ đạc, đồ dùng dụng trong chống hầu hết được đánh một màu trắng tinch.

*

Thậm chí, những bữa tiệc của tù nhân chỉ toàn là gạo trắng và được nhằm vào một cái chén bát trắng. Trong trong cả quá trình sinh hoạt trong này, tù hãm nhân không được phxay nói chuyện với ngẫu nhiên ai.

*

Nếu mong đi vệ sinh, tầy đang phải đặt một tờ giấy white dưới cửa phòng giam để lính canh nhận thấy với có thể chấp nhận được đi lau chùi. Thêm vào đó, phạm nhân nhân cũng ko được phxay thủ thỉ với bất cứ ai.

Xem thêm: The Conventional Wisdom About Not Feeding Trolls Makes Online Abuse Worse

Khủng tởm rộng biệt giam, tín đồ ta luôn để đèn tia nắng White 24/24. Cách thức này khiến cho tù nhân chẳng thể rõ ràng được ngày tốt đêm. Tại một mình vào 1 căn chống toàn white color, ko âm tkhô hanh của cuộc sống thường ngày, không tia nắng thoải mái và tự nhiên, tù đọng nhân như bị bao gồm tia nắng White thiêu đốt.

*

Ban đầu, những xúc cảm kinh khủng đã chưa đến. Nhưng sau một thời hạn, cảm xúc thiếu thốn (thiếu thốn số đông cảm quan từng ngày về thời gian, ánh sáng cùng môi trường) đã khiến cho tù túng nhân bắt đầu thấy bứt rứt.

Sau 1 đến 2 tuần biệt giam trong phòng white, bọn họ mất trọn vẹn cảm xúc và ý thức. Các giác quan tiền đột trnghỉ ngơi bắt buộc quá thãi, ảo mộng ban đầu đánh chiếm trung ương trí bọn họ. Sự cô lập khiến phần "người" mất dần dần, cầm cố vào kia phần "con" bắt đầu trỗi dậy trẻ khỏe.

Họ ban đầu la hét, bối rối và không hề kĩ năng điều khiển chổ chính giữa trí xuất xắc cảm xúc. Sự túng bấn túng quẫn, thiếu thốn vẫn khiến cho bọn họ chỉ mong mỏi bị tiêu diệt.

Hiện giờ, quản tội phạm đã thả bọn họ ra, để phạm nhân nhân khôi phục đem lại cảm hứng rồi bắt đầu triển khai những phương án tra khảo tội nhân nhân.

*

lúc nỗi run sợ tràn ngập trung ương trí, chúng ta sợ hãi đã bắt buộc đối mặt với chúng một lần nữa bắt buộc hối hả khai báo để chưa hẳn chịu đựng chình họa Biệt giam trắng vị trí "địa ngục è gian" kinh khủng kia.

Hiểu được phần đông tác động ảnh hưởng khủng khiếp của giải pháp tra tấn lòng tin này, các công ty tù đọng nghỉ ngơi Anh, Mỹ, Iran và Nam Mỹ vẫn thực hiện Tra tấn white để triển khai giảm sút tù túng nhân, bẻ gãy đông đảo mối quan hệ thân bọn họ với xóm hội, với khiến cho chúng ta mất hoàn toàn ý thức cũng tương tự pmùi hương phía.

Một số fan đã trải qua bề ngoài Tra tấn trắng cực shock này cho thấy di hội chứng nó tạo cho khôn cùng bự. Cụ thể, nó không chỉ có tạo ra hầu hết kết quả ngay tức thì như mất hết cảm hứng, mà còn ảnh hưởng mang lại cuộc sống sau này của đối tượng người dùng. Mặc mặc dù sau thời điểm đã làm được trả tự do thoải mái nhưng lại số đông ám ảnh về tư tưởng vẫn không buông tha đến chúng ta. Đa số phần đông đã phạm phải hội hội chứng hại white color với không gian thuôn.


Chuyên mục: Tin Tức