Trai giả gái

     
TPO - tại sao chàng trai trả gái nổi tiếng Trung Quốc bị cấm vận động vĩnh viễn là “bị nghi ngại chứa nội dung thô tục”.

Ngành công nghiệp giải trí trung hoa đang trong quy trình chấn chỉnh vài tháng qua. Những nền tảng social của nghệ sĩ lừng danh bị cấm, thậm chí là cả những bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình mà họ từng tham gia cũng bị gỡ bỏ. Đáng nói hơn, không chỉ sao C-biz, những người dân có tác động trên social Trung Quốc cũng dần bị tróc nã quét. Fan bị "gọi tên" cách đây không lâu nhất là “hiện tượng mạng” Khang Nhã Nhã.

Bạn đang xem: Trai giả gái

*

"Hiện tượng mạng" Khang Nhã Nhã là người mới nhất bị ảnh hưởng bởi chiến dịch "thanh lọc" showbiz với Internet của giới chức Trung Quốc.

Theo đó, ngày 26/9, tài khoản video của Khang Nhã Nhã bị cấm vận động vĩnh viễn với tại sao “nghi ngờ chứa nội dung thô tục”.

Được biết, “Khang Nhã Nhã” là tên tài khoản của một phái nam sinh đại học. Bởi có sở thích cải trang thành nhỏ gái, anh đặt mang lại mình một chiếc tên thanh nữ tính trên mạng buôn bản hội. Nền tảng clip của Khang Nhã Nhã liên tục đăng tải phần đông đoạn clip cho biết thêm quá trình biến đổi từ một chàng trai thành một cô gái, bao gồm cả số đông nhân đồ dùng cổ tích với truyện tranh. đoạn phim nổi tiếng độc nhất của Khang Nhã Nhã là 3d công chúa Bạch Tuyết.

*

Khang Nhã Nhã nổi tiếng nhất với đoạn clip cosplay công chúa Bạch Tuyết.

Từ hình ảnh trên mạng hoàn toàn có thể thấy, Khang Nhã Nhã là một chàng trai đẹp trai, sau thời điểm hóa trang thành cô bé thì vô cùng xinh đẹp, giống hệt như một cô bé mới 18 tuổi, nhỏ nhắn với dễ thương. Trước lúc bị cấm hoạt động, Khang Nhã Nhã gồm hơn 2,74 triệu người theo dõi trên căn nguyên video.

Khoảng 22h tối ngày 26/9, Khang Nhã Nhã đăng bài xích trên Weibo tuyên ba sẽ rút lui khỏi Internet cùng không khi nào quay video nữa. Anh cho biết, quay đoạn phim là vì sở trường cá nhân, nhưng bất ngờ lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội với giới trẻ, dẫn mang đến hành xử sai mực. “Hiện tượng mạng” đất nước tỷ dân còn gửi đòi hỏi lỗi đến cộng đồng mạng.

*

Sau lúc bị cấm, Khang Nhã Nhã tuyên tía rút khỏi Internet và không làm đoạn clip nữa.

Xem thêm: Download Game Dan Ga Noi Gian, Choi Game Nhung Chu Ga Noi Gian

Việc Khang Nhã Nhã bị cấm vận động khiến ít nhiều dân mạng bức xúc. Bên dưới bài đăng của anh gồm vô số bình luận: “Đó chưa phải lỗi của bạn”.

Đa số cư dân mạng chỉ ra, bên cạnh đăng các đoạn clip giả gái, Khang Nhã Nhã không tồn tại hành vi nào không phù hợp hay “thô tục” cả. “Một đàn ông trai mặc đồ con gái không bao gồm gì đáng lên án cả”, nhiều người dân nhận xét.


*

Dân mạng găng thay Khang Nhã Nhã bởi nguyên nhân bị cấm vận động không hòa hợp lý.

Theo QQ, từ mắt nhìn khách quan, hình tượng đàn bà Khang Nhã Nhã make up thành mọi mang phong thái “kẹo ngọt”, thật sạch và bí mật đáo. Nước ngoài trừ đổi khác quần áo và trang điểm, trong clip của Khang Nhã Nhã không có ngôn ngữ kỳ lạ hay bao gồm những tạo dáng phản cảm nào. Khi không hóa trang, anh vẫn mặc xiêm y nam giới, bình thường và giản dị.

Trên thực tế, Khang Nhã Nhã vừa mới tốt nghiệp cấp ba và được nhận vào một trường đh loại ưu. Anh bước đầu làm đoạn phim khi còn học trung học, nhưng điều này không ảnh hưởng đến tác dụng học tập.

*

Khang Nhã Nhã ngoại trừ đời là 1 trong những chàng trai bình thường, tiếp thu kiến thức tốt.

Nhiều tín đồ chỉ trích, mặc dù chiến dịch “thanh lọc” showbiz và Internet là phải thiết, nhưng các quy định bắt đầu như cấm sao nam giới “ẻo lả” của giới chức china lại biểu đạt sự cứng nhắc, lạc hậu, không chỉ là không tôn trọng sự biệt lập bẩm sinh, mà hơn nữa triệt tiêu đi đậm chất cá tính và sự trí tuệ sáng tạo của vậy hệ người nghệ sỹ trẻ.

*

Dân mạng lên án quy định cứng ngắc của giới chức trung hoa đang triệt tiêu đậm chất ngầu và cá tính và sự trí tuệ sáng tạo của núm hệ nghệ sỹ trẻ.


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai