Top 7 trận đại chiến lớn nhất trong one piece, "trận chiến cuối cùng" đã được nhắc đến bởi huyền thoại râu trắng

Suốt từng nào tập chuyện tranh One Piece sẽ diễn ra hàng ngàn nngớ ngẩn cuộc chiến. Có mọi cuộc chiến hay và cũng đều có các cuộc chiến dlàm việc, dẫu vậy cuộc đấu nào cũng hấp dẫn cùng xứng danh nhằm in dấu trong thâm tâm bạn hâm mộ. Trong tương đối nhiều hồ hết trận chiến tốt với hấp dẫn ấy, sau đó là top 5 rất nhiều trận đánh tốt độc nhất trong One Piece theo đánh giá của nhiều fan hâm mộ.

Click giúp thấy nkhô cứng bài xích viết:

1. Trận chiến thân Râu trắng cùng Akainu 2. Trận chiến của Băng Mũ Rơm với Pacifista 3. Trận chiến của Luffy và Doflamingo 4. Trận chiến của Usopp cùng Luffy 5. Trận chiến giữa Luffy với Rob Lucci

1. Trận chiến thân Râu Trắng với Akainu

Trận chiến thân Râu Trắng và Akainu ra mắt sau khoản thời gian Râu white chứng kiến tử vong của Ace. Và nó còn được độc giả One Piece đặt mang đến cái thương hiệu “Cơn thịnh nộ trong yên lặng của Râu Trắng”, cuộc chiến này sẽ đem đến tương đối nhiều cảm hứng cho người phát âm.

Đau bi ai vì sự ra đi của Ace, Râu Trắng gần như là đã hết bình tĩnh, ông đang mở ra sau sườn lưng Akainu cùng giáng đến hắn một cú đấm kinh thiên cồn địa.

Tiếc rằng, với cũng là suôn sẻ cho Akainu khi trước kia Râu white đã trúng khá nhiều vết tmùi hương nên hắn vẫn hoàn toàn có thể giữ được mạng sinh sống. Thế cơ mà, điều làm bạn gọi kính phục với cảm động nhất đó là Râu Trắng vẫn đứng trực tiếp hiên ngang cùng không thể xoay đầu bỏ chạy, tận tâm đảm bảo an toàn mái ấm gia đình mình.

2. Trận chiến của Băng Mũ Rơm với Pacifista

Trận chiến này của băng Mũ Rơm là một trận đánh nhiều năm, trải qua 2 quy trình và trải qua quá trình gian khổ rèn luyện. Nó được liệt vào một trong phần đông cuộc chiến hay tốt nhất vào One Piece vì chưng hồ hết lí bởi vì sau:

Cuộc chiến này được xem là bài học kinh nghiệm giành cho băng Mũ Rơm, cùng cũng là nền móng mang đến cuộc rèn luyện hai năm của từng member trước lúc time-skip. Trong cuộc chiến này, băng Mũ Rơm dường như không thể chiến thắng được đối thủ. Nhưng cho tới thời điểm đó, đều thương hiệu quái thú sừng sỏ xuất hiện càng ngày càng nhiều, với điều chắc hẳn rằng là băng Mũ Rơm vẫn không đầy đủ sức mạnh. Khoảnh khắc từng thành viên bị chia giảm và sự bất lực của Luffy khi không thể cứu giúp được anh em đã thấm sâu trong tâm địa trí của từng độc giả One Piece.

Và sau 2 năm tập luyện, bộ 3 kungfu của băng Mũ Rơm đã quay trở lại và lợi sợ hãi hơn. Người phát âm đã không thể kìm nổi phấn khích Khi tận mắt chứng kiến đều tên Pacifista bị hạ gục chỉ với sau vài nốt nhạc. Đặc biệt là lúc Luffy né hầu như cú la-de chết người “dễ nlỗi bỡn” với hủy diệt thương hiệu tín đồ thiết bị chỉ bằng… 1 đấm. Vẫn là đối thủ ấy, mặc dù vậy kết quả nay đã khác hoàn toàn rộng tương đối nhiều. Đó đó là công dụng và ngọt ngào mang lại 2 năm khổ luyện của tất cả team.

Đang xem: Trận đánh hay độc nhất one piece

*

3.


Bạn đang xem: Top 7 trận đại chiến lớn nhất trong one piece, "trận chiến cuối cùng" đã được nhắc đến bởi huyền thoại râu trắng


Xem thêm: Cách Scan Hình Ảnh Trên Máy Tính Từ A, Jpg Sang Pdf


Xem thêm: Do V A New - Do Vat My Moido Vat My Moi


Trận chiến của Luffy với Doflamingo

Lại là một trong cuộc chiến gay cấn với hấp nhận, tuy vậy lần đó lại là Doflamingo – kẻ hiểm sâu với Haki Bá Vương mạnh không kém gì Luffy. Chỉ riêng rẽ trộn phối kết hợp thân Law với Luffy khiến Doffy hứng trọn cú đấm ngàn cân nặng đang quá hầm hố cùng kỷ niệm. ngoại giả, khoảng thời gian ngắn nở rộ còn thường xuyên dâng cao khi Luffy kích hoạt Gear 4: “The Bounce Man”.

Nếu nlỗi cú Kong Gun khiến Doffy bay ngang cả quốc gia thì King Kong Gun đang có tác dụng hắn yêu cầu câm nín. Cuối thuộc, sau hẳn 1 năm tại Dressrosa, Luffy sẽ xong xuôi được thảm kịch trên quốc gia này.

Không buộc phải nói những về chình họa hành động của cuộc chiến này, điểm nhấn mập của trận là diễn biến Luffy sử dụng Gear 4 và cao trào của cuộc chiến rất là nóng bỏng được không ít sự chăm chú lúc Luffy thực hiện Gear 4, kế tới là có mang “thức tỉnh trái ác quỷ” đầy mơ hồ nước mà lại Doflamingo diễn tả cùng với sức khỏe của trái hung quỷ Ito Ikhổng lồ hệ Paramecia. Trận chiến xứng danh phía bên trong top rất nhiều cuộc chiến giỏi tốt nhất trong One Piece.

4. Trận chiến của Usopp cùng Luffy

Trận chiến của các bạn bằng hữu cùng nhau, trận đánh của cảm tình với của mong ước đảm bảo an toàn tàu Going Merry. Trận chiến này không còn hầm hố cũng không cam go bởi vì sự chênh lệch sức khỏe đã vượt cụ thể. Thế tuy vậy, điều khiến nó tạo xúc cồn béo cho tất cả những người phát âm cũng chính vì cố gắng nỗ lực cùng tình cảm của Usopp dành riêng cho tàu Going Merry. Anh cánh mày râu đã chiến tranh bằng toàn bộ sức lực lao động, thậm chí còn là cả “thủ đoạn” nhằm khiến bầy đàn thay đổi ý. Mặc mặc dù vẫn biết trước kết quả, mặc dù thế fan hâm mộ One Piece vẫn phần nào dành riêng sự cảm thông và trầm trồ tinh thần của chàng trai mũi lâu năm này.

Giây phút trận chiến diễn ra thực sự nặng nhọc, tuy vậy lại lấy được không ít cảm tình nhưng người ngưỡng mộ giành cho nó. Trận chiến cũng cho biết thêm tình bọn đính thêm bó keo dán tô của băng hải tặc Mũ Rơm.

*

5. Trận chiến giữa Luffy cùng với Rob Lucci

Đây chắc chắn là một trong hầu hết trận đánh tốt nhất vào One Piece. Lúc quan sát và theo dõi, chắc chắn bạn đọc sẽ dự đân oán trước được cuộc chiến này tức thì từ đầu. Không bắt buộc tự nhiên mà Rob Lucci được đánh giá như đối thủ mạnh nhất trường đoản cú trước cho tới tiếng của Luffy. Hắn ta bao gồm trái hung quỷ hệ Zoan bạo gan kinh khủng, gần như kỹ thuật pk quan trọng đặc biệt mà lại Luffy còn không đạt tới… Và hơn không còn, kinh nghiệm tay nghề thực chiến của Lucci trong dày hơn Luffy tương đối nhiều vị quá trình tập luyện cấp thiết khắt khe rộng.

Luffy vẫn trí tuệ sáng tạo ra Gear 3 trong trận chiến này, tuy vậy vậy vẫn luôn là chưa đầy đủ. Cậu đã trở nên tiến công cất cánh đến gấp đôi cùng dìm một đòn rất nặng nề bên trên ngực. Chiến win Rob Lucci là hiểm chiến thắng, là thành công mà Luffy vẫn đau đầu suy nghĩ về trong tương lai nhằm từ bỏ cách tân, tăng cấp kỹ năng cho bạn dạng thân ngày 1 mạnh bạo rộng.

Trên đây là 5 trận chiến giỏi độc nhất vào One Piece. Còn chúng ta, theo các bạn thì trận đánh nào là tốt nhất?


Chuyên mục: Tin Tức