Trấn ma khúc

     

Tiếp nối thành công xuất sắc của phiên bản PC, Trấn Ma Khúc (Demon Seals) tung trailer chơi game hấp dẫn, đánh lên quả táo và tiếp nối sẽ là Android.

Bạn đang xem: Trấn ma khúc

*

Tại sự kiện NetEase Games Festival năm 2016, một tựa game MMORPG mới giành cho điện thoại di động có tên gọi Trấn Ma Khúc (Demon Seals) đã có công bố. Được “nhào nặn” vì cùng một đội người tiến hành việc cách tân và phát triển phiên phiên bản gốc trên PC, phiên bản Trấn Ma Khúc (Demon Seals) trên điện thoại di động hứa hẹn sẽ mang đến những size cảnh đậm màu điện hình ảnh nhờ vào nền trang bị họa tiến bộ của engine NeoX 2.0.

*

Trò chơi sẽ được góp phương diện trên tiện ích Store china vào ngày 6 mon 1 tới. Phiên bạn dạng cho hệ quản lý điều hành Android đang dần rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Xem thêm: Lg G5 Hàn Quốc - Điện Thoại Lg G5 Hàn Cũ Giá Rẻ Tại Maxmobile

*

Trấn Ma Khúc di động (Demon Seals) lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, fan chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật không giống nhau (Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh tiếp giáp và Dạ Thú) kèm theo với 18 phong thái chiến đấu.

*

Kỹ, phương án của bạn chơi vẫn sẽ dựa vào ba phân nhánh cổ xưa của dòng RPG là tank/healer/DPS, kết phù hợp với phần điều khiển và tinh chỉnh mượt mà, dễ thâu tóm ARPG sẽ khiến cho các trận chiến thêm phần thú vị cùng hấp dẫn. Demon Seals là sự khởi đầu của một kỷ nguyên MMORPG mới!

*

Với rộng 30 mặt trận PvP có thể chấp nhận được giao tranh, hành động ngay nhanh chóng bất cứ bao giờ bạn muốn! trò chơi cũng hỗ trợ cơ chế giao dịch luôn tiện lợi, nhanh chóng với những người chơi khác khi gồm nhu cầu.

Trò đùa được cộng đồng đánh già là Diablo châu Á, với trailer quảng bá tựa game gốc trên PC có kinh phí lên tới mức 2 triệu USD. Các bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi trailer bạn dạng PC cội và phiên bản mobile ngay dưới đây


.


_________________________________________________

Theo 2p


#Demon Seals #Game hành vi mobile #game nhập vai di động #game nhập vai mobile #tin game di động #Trấn Ma Khúc

Chuyên mục: Tin Tức