Liên minh huyền thoại

Phần thưởng dành riêng cho bên vô địch nhân loại mỗi muà của Riot Games là cỗ xiêm y riêng của mình, cùng các gạn lọc cá nhân của Samsung White là...

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại


*

Ngay sao khi nhóm tuyển Samsung White giành chức vô địch CKTG 2014, đã có không ít những ý kiến comment bao bọc câu hỏi người ta muốn Riot Games thực hiện những phục trang như thế nào để kỉ niệm chức vô địch này, hệt như những nhà vô địch vào vượt khđọng như Fnatic, Taipei Assassins giỏi SKT T1K. Tuy nhiên, gạn lọc của mình trong bài vấn đáp tiên tiến nhất có thể sẽ khiến cho họ bất thần đấy!

Looper

Có lẽ chúng ta đã nghĩ về ngay cho “cỗ tứ” kẻ thống trị mặt đường trên sinh sống phiên bạn dạng 4.14 trong năm này là Alistar – Maokai – Rumble với Ryze (tuy vậy Alistar và Maokai rất liên tiếp bị cấm). Trong khi Looper cũng là người tiêu dùng tốt nhất có thể Maokai và Rumble sinh hoạt con đường bên trên, quan trọng vào 2 cuộc đấu thứ nhất vào trận tầm thường kết cùng với StarHorn Royal Club.

Tình huống 5 đấu 5 sinh hoạt game 2 cùng tín đồ thắng lợi chung kết là Rumble của Looper

Tuy nhiên, sàng lọc của Looper khiến cho tất cả buộc phải bất ngờ Lúc anh ta mong muốn làm phục trang cho Singed hoặc Kassadin, nhất là Singed bởi đấy là tướng mang ý nghĩa “tmùi hương hiệu” của anh ấy ta sống CKTG mùa 3 thời gian trước còn chỉ gồm tốt nhất một mình Looper “dám” áp dụng Singed ở CKTG năm nay. Vấn đề nghỉ ngơi đây là trình diễn của Looper cùng với 2 vị tướng mạo này vào trận chung kết tương đối nhạt nhòa, khi Singed nghỉ ngơi game đấu đồ vật 3 gần như là không tồn tại chức năng còn Kassadin không còn rất nổi bật ngơi nghỉ game đấu sau cùng.

Có lẽ Riot Games sẽ tôn kính ra quyết định của Looper, tuy vậy đội ngũ Liên Minh 360 vẫn cho rằng Rumble là lựa chọn tốt nhất có thể, bởi vì trước CKTG không có bất kì ai cho là Rumble lại “bừng sáng” điều này nghỉ ngơi khoanh vùng mặt đường trên. Bên cạnh đó, một lý do khác đó là Maokai, Ryze, Alistar hay thậm chí là là Singed phần đa vẫn có tương đối nhiều bộ đồ, trong khi Rumble mới chỉ gồm 3 xiêm y riêng trường hợp tính cả phục trang Rumble Siêu Nhân Thiên Hà bắt đầu giới thiệu.

*

Singed sau thời điểm được chỉnh sửa khá nhiều gần đây thì thậm chí là còn tồn tại xiêm y mới?

Dandy

Người mến mộ ý muốn Rengar, vày cả nhân loại đã thấy chẳng có khu vực làm sao trên quả đât rất có thể sử dụng Rengar đi rừng kết quả như những bạn Nước Hàn, đặc biệt là gần như tình huống bội nghịch gank chủng loại mực của Dandy nghỉ ngơi game 2 với game 4 vào trận chung kết với StarHorn Royal Club.

Pha phản gank chủng loại mực của Rengar trong tay Dandy

Anh con trai này cũng khá biết “chiều fan” lúc giãi tỏ rằng mong mỏi có tác dụng xiêm y mang lại Rengar, thậm chí còn nhấn mạnh rằng hy vọng Thú Săn uống Mồi Kiêu Hãnh mặc lên trên người một tnóng áo choàng có lô-gô của Samsung White. Tuy nhiên, vấn đề này có thể sẽ khiến cho các nhân viên cấp dưới xây dựng của Riot Games đề nghị đau đầu chính vì Color chủ đạo của Rengar vốn là white color (tương tự color hình tượng cho Samsung White), làm nỗ lực làm sao nhằm phục trang Rengar này vừa cất giữ tông white color vừa có những đường nét biệt lập riêng có thể chắc không thuận tiện chút nào!

Tông màu sắc chủ đạo của Rengar vốn đã là màu trắng…

*

…như là với màu sắc của Samsung White

PawN

Csản phẩm Khủng dễ thương của Samsung White đang gồm một màn mô tả Jayce cực kỳ hoàn hảo sinh sống CKTG trong năm này, với không có bạn đi đường thân làm sao hoàn toàn có thể thực hiện Jayce hiệu quả nlỗi PawN (hãy chú ý Corn của SHRC vào game 2 lúc Jayce của anh ý ta dứt trận đấu cùng với chỉ số “thảm họa” 1-7-3). Những bạn mến mộ cũng muốn vị tướng tá này có thêm trang phục lúc chỉ 2 trang phục Jayce Giả Kyên với Jayce Tkhô giòn Lịch là không được.

Xem thêm: Cgv Vincom Center Bà Triệu, Rạp Chiếu Phim Megastar Đổi Tên Thành Cgv

Tuy nhiên, tiết lộ của PawN gây bất thần khi anh ta mong mỏi Talon là vị tướng mạo bao gồm phục trang giành cho mình. Riot Games đã sẵn lòng làm cho điều này, tuy nhiên sau khi loại bỏ đi năng lực làm cho câm im, người đùa cũng muốn thực hiện Sát Thủ Bóng Đêm nữa hay là không thì vẫn còn đó nên chờ đợi.

Pawn ao ước tất cả thêm người chơi Talon chăng?

Imp

Không còn nghi ngờ gì nữa, khuôn khía cạnh tinch nghịch của Imp cực kỳ tương đương crúc loài chuột Twitch với anh ta thực hiện vị tướng mạo này cũng “ko chê vào đâu được”. Imp không bội nghịch đối gì điều đó nhưng lại theo phân trần của xạ thủ này, anh ta mong sản xuất hình chú chuột vào xiêm y này yêu cầu cực-kỳ-dễ-thương thơm.

Imp có một pentakill mang lại riêng mình vào CKTG năm nay cùng với chú con chuột Twitch

Những tín đồ hâm mộ cũng bình luận rằng Riot Games cần dùng động tác lnạp năng lượng lộn trên sàn của Imp cố đến cồn tác dancing múa rất gần gũi của Twitch. Câu trêu chơi của phục trang này cũng cần sửa thành “You saw hyên ổn cry,right?” (lời nói đầy tính kiêu ngạo của Imp “Anh thấy Piglet khóc chứ?” vào loạt Đường Đến Chung Kết Thế Giới).

*

Mata

Mata là MVP.. (tín đồ thi đấu giỏi nhất) của tổng thể giải đấu, và đích thực anh ta thay vị tướng nào cũng vô cùng kinh khủng, tự Thresh, Janna cho tới Nangươi. Tuy nhiên theo bật mí của anh chàng dễ dàng mến này, anh ta mong mỏi phục trang Thresh mang lại riêng biệt mình, và mong muốn trang phục này còn có màu đỏ.

Xem thêm: Bài Viết ( Chỉnh Video Bằng Photoshop, Access Denied

Điều này có vẻ khá vượt khó khăn mang đến Riot Games bởi vì tông màu đặc trưng của Samsung White là white color, cùng một bộ đồ màu đỏ sẽ có được phần “lạc quẻ” với những người dân sót lại. Bên cạnh đó, Mata còn phân trần rằng anh ta ý muốn áp dụng Zed cung ứng trong một trận chiến trong bình thường kết dẫu vậy lại ko được. Liên Minh 360 thực sự tiếc nuối vày ko được xem màn cung cấp “đầy tính dị nhân” này, y hệt như chia sẻ của anh ấy ta gần đây rằng Gnar bên trong top 3 rất nhiều vị tướng… cung cấp.

*

Một bộ đồ Thresh có tông trắng color chủ đạo vì chưng tín đồ vẽ có vẻ cân xứng rộng với Samsung White chăng?

Còn các bạn, bạn có nhu cầu thấy rất nhiều vị tướng nào trong bộ bộ đồ dành cho Samsung White mùa này? Hãy vướng lại chủ ý của bạnđến Liên Minc 360 nhé!


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88