Nuôi gà nòi chiến, nông dân 8x sài gòn bán đắt như vàng

     
Trang trại gà ta ngon hàng đầu sử dụng quy mô gà ta thả đồi, đấy là mô hình trở nên tân tiến từ đa số thói quen chăn thả gà tự do thoải mái nông hộ đồ sộ nhỏ, thường xuyên tận dụng ở những hộ có diện tích s sân vườn rộng, cây xanh tạo bóng mát nhằm gà rất có thể vận động, chạy nhảy.Ưu điểm lớn nhất của mô hình nuôi con gà thả đồi này là tận dụng điểm mạnh đất đai, sân vườn đồi, với nguồn ánh sáng tự nhiên luôn chan hòa giúp đàn gà khỏe mạnh, giảm những dịch căn bệnh không xứng đáng có.Một số tin tức về quy mô chăn nuôi con gà ta thả đồi như sau:Chuồng nuôi được thiết kế bảo đảm thoáng non mùa hè, kín đáo ấm vào mùa đông cao cường giúp gà bao gồm đủ địa điểm để chuyển động và làm việc vào số đông ngày tiết trời xấu, ko thả gà ra bên ngoài sân sân vườn được.

Bạn đang xem: Nuôi gà nòi chiến, nông dân 8x sài gòn bán đắt như vàng

*

Chuồng nuôi được thiết kế bảo đảm thoáng mát

Điều kiện chăn thả: con kê được thả trong vườn rộng. Đối với vườn cửa còn trồng trọt một số loại cây trồng, kê được quây riêng quanh vùng nuôi để đảm bảo an toàn gà không phá hoại rau củ màu.

Xem thêm: Cách Gọi Xe Ôm Uber, Gọi Uber Moto, Kute Nguyen

*

Gà được thả trong vườn rộng

Máng ăn, máng uống: Với mô hình này, máng ăn và máng uống được đặt ở góc vườn, tại đa số vị trí bóng mát con kê hay triệu tập nghỉ ngơi. Bên cạnh ra, còn thi công thêm máng ăn treo sống chuồng, giúp cung cấp thức nạp năng lượng cho gà trong những ngày điều kiện thời huyết xấu.Chăm sóc, nuôi dưỡng: khi con kê còn nhỏ cần úm con kê trong chuồng nuôi trong điều kiện kỹ thuật tương thích không yêu cầu thả kê ngay ra ngoài, khi gà phệ hơn có thể thả nhằm tìm tìm thêm thức ăn. đề xuất cho kê uống nước sạch và cung ứng đầy đủ nước. Cho gà ăn chính sách hợp lý, kiêng đổ thức nạp năng lượng trực tiếp xuống nền mảnh đất vườn gây lãng phí và mất an toàn vệ sinh tạo thành điều kiện cho những mầm bệnh xâm nhập.
*

Bố trí máng ăn máng uống phải chăng cho gà

Các nhiều loại thức ăn chính của gà là lúa, ngô với cám tổng hợp dường như gà còn tự kiếm thêm những loại thức ăn uống khác trong tự nhiên và thoải mái là những loại côn trùng và cây trồng tự nhiên,... Bởi vậy, gà khủng nhanh, ít bệnh dịch tật, giết thịt săn chắc, trứng gà bảo vệ chất lượng. đều lứa con kê ta thả đồi của gia đình chị được lái buôn khắp nơi đến đặt mua, ngân sách chi tiêu luôn ổn định.Chuồng cùng vườn thả phải luôn khô ráo, sạch sẽ sẽ, để con gà khỏe mạnh, phát triển nhanh, tránh chứng trạng ao tù nước ứ đọng trong khu vườn thả. Phun thuốc cạnh bên trùng chuồng trại, khu vực sân vườn thả gà tiếp tục khoảng 1 tuần một lần. Nếu con gà có dấu hiệu mắc bệnh, bắt buộc cho gà uống thuốc để tránh lây lan.
*

Chuồng và vườn thả phải luôn khô ráo, sạch sẽ để kê sinh trưởng khỏe mạnh mạnh


Chuyên mục: Tin Tức