Trang web đen bị từ chối truy cập

     

Bạn đang gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi muốn truy vấn vào một vài Website? trên màn hình tiếp tục xuất hiện thông báo “Không thể truy cập trang website này”? nếu như bạn đang chạm chán trường hợp tương tự thì rất có thể trang web nhiều người đang vào đã phía trong danh sách những web đen bị chặn. Đừng thừa lo lắng, từ bây giờ binhphap.vn sẽ nhảy mí cho bạn 9 cách dễ dàng và đơn giản để vào các web black bị chặn trên iPhone, game android và thiết bị tính.

Bạn đang xem: Trang web đen bị từ chối truy cập

7 cách vào Web black bị ngăn trên điện thoại iphone Android

Hiện nay, không hề ít nhà mạng tại vn đã cùng đang nỗ lực cố gắng chặn các trang web tất cả chứa văn bản nhạy cảm hoặc vi phạm nội quy. Vì vậy, người tiêu dùng đã không truy cập được vào các trang này. Trước tiên, nếu thiết bị nhiều người đang dùng là iPhone hoặc Android, hãy tiến hành theo một trong những cách cách sau nhé

*

Một số website bị chặn khiến cho người cần sử dụng không thể truy vấn được

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Các trang web bình thường sẽ có đuôi miền là .com hoặc .net. Giả dụ web bạn truy vấn đang bị chặn, hãy thử thay tên miền này thành .es. Đây là 1 trong cách dễ dàng và hiệu quả, tuy vậy cũng không hẳn áp dụng được cho tất cả các ngôi trường hợp.

Cách 2: Đổi add DNS trên điện thoại thông minh Android

Cách vật dụng 2 có thể giúp bạn truy vấn được các trang website bị chặn trên Android tiện lợi đó là thay đổi DNS bên trên thiết bị. Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng DNS Changer bên trên CH Play. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào DNS Changer.

Bước 2: Nhập thông số kỹ thuật DNS 1: 8.8.8.8 với DNS 2 (Optional): 8.8.4.4 rồi ấn START để bước đầu đổi DNS đến Android.

Nếu bạn không thích sử dụng hào kiệt này, chỉ cần chọn STOP trong giao diện ứng dụng DNS là được.

*

Cài đặt phần mềm DNS Changer bên trên Android

Cách 3: Đổi add DNS trực tiếp bên trên wifi điện thoại

Đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên Wifi điện thoại thông minh cũng là 1 trong cách vào web bị ngăn khá công dụng và được nhiều người sử dụng. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở cài đặt >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: nhấn giữ tên Wifi bạn liên kết và sửa thông số kỹ thuật mạng.

Bước 3: Mở setup chuyên sâu, trên phần thiết lập IP, lựa chọn Tĩnh. Thời điểm này, bạn tiến hành nhập thông số DNS Google theo lần lượt là DNS1: 8.8.8.8 và DNS 2: 8.8.4.4. Kế tiếp ấn lưu.

Cách 4: Đổi add DNS trên điện thoại iphone & iPad

Khi bạn có nhu cầu đổi DNS trên điện thoại apple iphone và iPad, các tiến hành như sau:

Bước 1: Mở setup >> chọn Wifi.

Bước 2: lựa chọn vào biểu tượng chữ “I” trong vòng tròn phía cuối bên cần tên Wifi bạn có nhu cầu kết nối.

Bước 3: Điều chỉnh thông số kỹ thuật DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hài Bựa Kinh Điển Không Dành Riêng Cho Trẻ Nhỏ

*

Cách thay đổi DNS trên điện thoại iphone và iPad

Cách 5: truy vấn vào website bị chặn trên điện thoại cảm ứng thông minh qua vận dụng Proton VPN

Truy cập vào website bị chặn thông qua ứng dụng sản phẩm công nghệ 3 như Proton VPn cũng là 1 trong cách nhanh lẹ mà bạn dùng rất có thể tham khảo. Chỉ việc một vài ba bước dưới đây là bạn có thể vào được trang bản thân muốn:

Bước 1: thiết đặt ứng dụng Proton bên trên Appstore hoặc Google Play. Sau khi đã tải, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn để đăng kí một thông tin tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: được cho phép ứng dụng thêm thông số kỹ thuật VPN.

Bước 3: chọn vào quốc gia bạn muốn thay thay đổi IP.

Cách 6: phương pháp vào website bị ngăn trên điện thoại bằng 1.1.1.1 faster internet

Một vận dụng thứ 3 nữa giúp bạn chuyển đổi IP để truy vấn web đen được không ít người thực hiện đó là phầm mềm 1.1.1.1 Fast Internet. Ứng dụng này còn làm bạn bảo mật thông tin được thông tin khi thực hiện mạng di động hoặc Wifi công cộng bị ngăn nữa. Cách setup và sử dụng phần mềm 1.1.1.1 Faster Internet kia là:

Bước 1: Tải ứng dụng về smartphone và mở ứng dụng 1.1.1.1 lên.

Bước 2: Gạt sang bắt buộc trên giao diện áp dụng để khởi động.

Bước 3: truy cập vào các add web bạn mong muốn ngay trên vận dụng 1.1.1.1

*

Ứng dụng 1.1.1. Giúp fan truy cập dễ dàng các trang web bị chặn

Cách 7: Cách truy cập web bị ngăn trên điện thoại bằng Panda VPN Pro

Truy cập trang web bị chặn trên điện thoại bằng tiện ích Panda VPN Pro cũng là cách thịnh hành và hiệu quả. Bạn chỉ cần thao tác theo phía dẫn sau:

Bước 1: cài đặt ứng dụng Panda VPN trên Appstore hoặc CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng, bật nút mối cung cấp trên screen để khởi động chính sách IP VPN. Ấn chấp nhận để có thể chấp nhận được ứng dụng liên kết và giám sát lưu lượt truy cập mạng.

Bước 3: chọn Smart Connect với nhấp vào địa chỉ iP VPN sinh hoạt quốc gia bạn có nhu cầu truy cập.

Cách vào Web black bị ngăn trên sản phẩm tính

Vậy sẽ yêu cầu làm cầm cố nào nếu bạn có nhu cầu truy cập vào các trang website bị chặn trên đồ vật tính? Dưới đó là 2 bí quyết binhphap.vn sẽ chỉ ra cho chính mình để thực hiện dễ dàng và cấp tốc chóng.

Cách 8: thiết lập thêm trình để mắt tới Opera

Opera là trình ưng chuẩn được tích phù hợp sẵn VPN từ thời điểm tháng 4 năm 2016, vì chưng vậy, đấy là một trình duyệt được đánh giá khá cao về độ riêng tư và bảo mật xuất sắc thông tin. Trình thông qua Opera trọn vẹn miễn giá thành và ko yêu cầu thông tin tài khoản hay đăng nhập từ fan dùng. Đây cũng là một trong cách mà chúng ta có thể áp dụng trên laptop của mình.

Cách 9: thiết lập thêm một ứng dụng trên Chrome

Một trong số tiện ích mà chúng ta cũng có thể cài thêm trên Chrome đó là AnonymoX. Sau thời điểm thêm tiện ích này, bạn nhấp vào dấu X ở góc phải màn hình, sau đó chọn nhảy On nhằm sử dụng.


Chuyên mục: Tin Tức