Cách hiển thị thanh yêu thích của google chrome ▷ ➡️ điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

     

Nếu bạn đang kết nối với internet, hoàn toàn có thể có một số trong những trang web cơ mà bạn truy cập thường xuyên và bạn muốn có thể truy cập chúng một biện pháp nhanh chóng. Đây là lý do tại sao trình chú ý web có dấu trang: để chế tác danh sách những trang web yêu thích của khách hàng và cho phép bạn truy cập nhanh vào các trang web đó bất cứ khi nào bạn muốn truy cập chúng. Trong internet Explorer, vệt trang được điện thoại tư vấn là Mục thương yêu và khám phá cách quản lý chúng rất có thể hơi phức hợp một chút. Trong bài bác binhphap.vnết này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách truy cập mục thương yêu của bạn, cách thêm mục bắt đầu và cách bố trí chúng trong phiên phiên bản Internet Explorer giành cho máy tính để bàn:

Cách truy vấn các website ưa thích của người sử dụng trong mạng internet Explorer (dành cho máy vi tính để bàn)

Trong internet Explorer, chúng ta có thể truy cập Mục mến mộ của mình bằng phương pháp nhấp hoặc nhận vào hình tượng ngôi sao nhỏ dại từ góc trên thuộc bên đề nghị của cửa ngõ sổ. Nếu mình muốn sử dụng bàn phím, chúng ta cũng có thể đồng thời nhấn các phím alternative text + C nhằm mở list Ưa đam mê của mình.Bạn sẽ xem: Mẹo mở nhanh các trang hâm mộ trên trình lưu ý chrome


*

Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa ngõ sổ có tên là Favorites Center : nó vẫn hiển thị danh sách Mục ưa thích, Nguồn cấp cho RSS của người tiêu dùng và lịch sử vẻ vang duyệt website của bạn. Trong giải đáp này, bọn họ chỉ nói về tab Favorites .

Bạn đang xem: Cách hiển thị thanh yêu thích của google chrome ▷ ➡️ điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️


*

Nếu bạn có nhu cầu đóng Trung trung tâm yêu thích, hãy nhấp hoặc dấn vào bất kỳ nơi nào bên phía ngoài Trung tâm hâm mộ .

Cách thêm website vào mục mến mộ trong internet Explorer của bạn

Để thêm một website vào Mục yêu thương thích, trước tiên các bạn phải truy cập trang đó trong mạng internet Explorer . Sau đó, mở Trung tâm thương mến và nhấp hoặc nhấp vào nút "Thêm vào mục yêu thương thích" .


*

Trong hộp thoại "Thêm fan ưa thích", hãy để tên đến trang yêu mến mới. Bạn cũng có thể chọn lắp với tên mặc định hoặc chỉnh sửa bằng phương pháp sử dụng hộp văn bản Tên .


*

Sau đó, chọn nơi bạn muốn lưu vết trang mới. Theo mang định, nó được lưu trong folder Ưa thích, nhưng chúng ta cũng có thể chọn để nó trong ngẫu nhiên thư mục hoặc thư mục bé nào khác bằng cách sử dụng danh sách thả xuống "Tạo trong" .


*

Lưu ý rằng bạn cũng có thể tạo một folder mới để tại vị trang yêu mến của mình: nếu bạn muốn biết phương pháp tạo một thư mục new với các mục yêu thích, hãy xem thêm phần tiếp theo sau của chỉ dẫn này.

Khi bạn đã chọn tên cùng lưu vị trí, hãy nhấp hoặc nhấn vào nút Thêm để lưu website vào Mục ưa chuộng của bạn. Nếu như không, nếu bạn muốn hủy thêm trang vào Mục ưa thích, hãy nhấp hoặc bấm vào nút hủy hoặc Đóng .


Cách sinh sản thư mục mới của những trang web thương mến trong internet Explorer

Để tạo thành thư mục Mục mếm mộ mới, hãy mở Trung tâm ưa thích và nhấp hoặc nhấn vào "Thêm mục ưa thích". Sau đó, trong hộp thoại "Thêm mục ưa thích", hãy nhấp hoặc bấm vào nút "Thư mục mới" .


Bây giờ các bạn sẽ thấy một cửa sổ đối thoại mới có tên "Tạo thư mục". Vào đó, nhập tên của thư mục bắt đầu và lựa chọn vị trí của thư mục đó, sử dụng danh sách thả xuống "Tạo trong" .


Nhấp hoặc nhấn tạo để xong tạo thư mục mới.

Xem thêm: Chồng Diệp Lâm Anh Là Ai - Gia Thế Của Diệp Lâm Anh Và Chồng Thiếu Gia

Cách thêm nhiều trang web vào mục yêu thương thích của doanh nghiệp cùng một thời điểm

Để tiến hành binhphap.vnệc này, trước tiên, hãy mở tất cả các website mà bạn có nhu cầu thêm vào mục thương mến của mình. Mỗi trang web sẽ được mở trong một tab riêng biệt. Sau đó, mở Trung tâm ưa thích và nhấp hoặc nhấp vào mũi thương hiệu Xuống bên cạnh nút "Thêm vào mục yêu thương thích" .


Chọn tên đến thư mục mới bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp văn bản Tên thư mục, tiếp nối chọn thư mục mẹ bằng phương pháp sử dụng list thả xuống "Tạo trong" cùng nhấp hoặc bấm vào Thêm để chấm dứt quá trình.


Cách sắp xếp Mục yêu thích của người sử dụng từ internet Explorer

Sau khi bạn đã thêm tất cả các website ưa thích của bản thân mình hoặc ngẫu nhiên lúc nào bạn thấy phù hợp, chúng ta cũng có thể muốn sắp xếp chúng tốt hơn. Để làm cho điều đó, hãy mở Trung tâm yêu thích và nhấp hoặc nhấp vào mũi tên Xuống, kề bên nút "Thêm vào mục yêu thích" .


Trong cửa sổ Organize Favorites, chúng ta cũng có thể tạo các thư mục mới cho những bookmark của bạn, cũng tương tự di chuyển, đổi tên và xóa các mục ngưỡng mộ và thư mục theo ý muốn. Hãy coi mỗi hành vi được thực hiện như thế nào:

Để sản xuất thư mục yêu mếm mới, hãy nhấp hoặc nhấp vào nút "Thư mục mới" rồi nhập tên mang đến thư mục đó.


Để dịch chuyển một trang web ưa say đắm hoặc một thư mục ngưỡng mộ đến một vị trí khác, nên lựa chọn nó bằng phương pháp nhấp hoặc bấm vào tên của nó. Sau đó, nhấp vào nút Di chuyển, lựa chọn vị trí mới của nó và nhấp hoặc nhấp vào OK .


Để đổi tên một website hoặc thư mục, nên chọn nó, sau đó nhấp hoặc nhấn vào nút Đổi thương hiệu . Nhập tên mới và dìm Enter trên bàn phím của người sử dụng hoặc nhấp / thừa nhận vào ngẫu nhiên đâu trên khoảng chừng trống.


Để xóa một website ưa thích hoặc thư mục yêu thích, lựa chọn nó, kế tiếp nhấp hoặc va vào nút Xóa . Xem xét rằng bạn không được yêu thương cầu xác thực hành động của bản thân khi các bạn xóa một mục ngoài Mục ái mộ của mình.


Khi bạn kết thúc binhphap.vnệc bố trí dấu trang, hãy tạm dừng hoạt động sổ "Sắp xếp mục yêu thương thích" bằng phương pháp nhấp hoặc nhấn vào nút Đóng .

Bạn vẫn đang sử dụng Internet Explorer?

Nếu các bạn vẫn đang áp dụng Internet Explorer một phương pháp thường xuyên, binhphap.vnệc biết phương pháp xử lý danh sách Mục ưa thích là điều cần thiết. Chúng ta có thể dễ dàng truy vấn vào những trang web ưa thích của bản thân và bạn biết cách sắp xếp chúng tốt hơn khi danh sách của doanh nghiệp đang phạt triển. Nếu như bạn có điều gì đó để hỏi về vấn đề này, hãy làm vậy nên trong phần bình luận. Nếu cửa hàng chúng tôi có thể góp bạn, công ty chúng tôi hứa sẽ.


Chuyên mục: Tin Tức