Transformers: earth wars

     

binhphap.vn - trong số những cái tên sẽ được xã hội yêu phù hợp điện hình ảnh mong ngóng - Transformers: Age of Extinction, nay đã chính thức giữ hộ lời chào tới thánh địa Mobile.

Bạn đã xem: game transformer chảy cong

Transformers
: Age of Extinction là hậu bạn dạng thứ bốn mang vai trò sự thay đổi cho loại phim gồm doanh thu to con Transformers. Cùng bước chuyển bản thân được kỳ vọng, cái tên này cũng trở nên có cho khách hàng những bạn dạng thể trên thánh địa ảo, và Mobile là điểm đến chọn lựa chẳng thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Nay ngoại trừ Transformers: Rise of the Dark Spark giành riêng cho PC/Console, game thủ còn tồn tại quyền đặt tay lên một sản phẩm Mobile thuộc tên Transformers: Age of Extinction không còn kém cạnh về độ hấp dẫn.Transformers: Age of Extinction cũng như phiên bản thể năng lượng điện ảnh, đang đưa tín đồ chơi tới bối cảnh Trái Đất bốn năm sau những sự khiếu nại của Dark of the Moon với việc Autobot nay bắt buộc nương náu trước góc nhìn của bé người. Triệu tập vào tuyến đường nhân đồ gia dụng khác so với những phiên bạn dạng game cũng tương tự phim trước đây, Transformers: Age of Extinction đã đưa bạn làm quen với Cade Yeager - một thợ thiết bị đang thao tác làm việc cật lực nhằm mục tiêu có tiền đưa nhỏ vào đại học. Tuy nhiên, một ngày đã đổi khác cả cuộc sống của Cade lúc anh vô tình download được một chiếc xe sở hữu cũ mà không tốt biết đó đó là Optimus Prime.


Bạn đang xem: Transformers: earth wars


Xem thêm: Top 30 Phim Chiếu Rạp Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Hollywood, Những Siêu Phẩm Phim Hành Động Hay Nhất 2013

Nay với nhân loại đã vắng bóng Autobot, một cố gắng lực truyền thống đang trỗi dậy rình rập đe dọa sự sống nhân loại. Vậy ni ai sẽ đứng ra đảm bảo họ trước cơn lốc ngày một cho tới gần?
*

" />​Lối nghịch của Transformers: Age of Extinction đang điểm bản thân theo phong cách dịch rời không kết thúc nghỉ vốn vẫn rất thân quen với gamer Mobile. Tuy nhiên, tựa game mang trong bản thân nhiều không dừng lại ở đó để có thể bóc tách biệt bản thân. Rất có thể kể tới thứ nhất là việc game bổ sung chế độ giáp lá cà tầm gần và tấn công tầm xa, chất nhận được người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cách thức chiến đấu không giống nhau giữa vô số địch thủ xuất hiện tại trên màn hình. Kề bên đó, một tựa trò chơi Transformers cũng luôn luôn phải có các trường đoạn vươn lên là hình thành phần lớn siêu xe trẻ trung và tràn trề sức khỏe với kĩ năng húc đổ các chướng ngại, một lượt nữa có thể chấp nhận được lối chơi tự do thoải mái có quyền thể hiện bạn dạng thân mình." />​Xét tới mảng đồ dùng họa, Transformers: Age of Extinction cũng không thể kém cạnh đều sản phẩm hiện giờ với nền trang bị họa 3d khá dung nhan nét. Fan chơi trong game có thể cảm nhận những đường nét máy móc chi tiết trên những siêu robot cũng giống như cảnh nền tươi vui và bối cảnh đa dạng, góp Transformers: Age of Extinction trở nên hấp dẫn hơn trước con mắt cùng đồng." />​Bạn ước ao có một chiếc nhìn cận cảnh hơn trong những khi chờ đợi bom tấn điện hình ảnh Transformers: Age of Extinction? Bạn mong muốn mỏi một tựa game tôn cao chất hành vi trong lối chơi cùng giao diện đẹp mắt? Vậy đây đang là tựa game hoàn toàn dành cho bạn. Để có thể biết hành trình của các Autobot đang đi về đâu, bạn đọc hoàn toàn có thể trải nghiệm và thiết lập game phiên phiên bản iOS
trực tiếp trên đây:" />​" />" />" />" />" />" />" />" />​

Chuyên mục: Tin Tức