Trên tay galaxy tab s8 ultra, tab s8 và tab s8+

     

Cảm giác đầu tiên của chính bản thân mình khi gắng trên tay Galaxy S8 là nó quá đẹp nhất so với những máy Galaxy mẫu S trước đây. S8 nói theo một cách khác là đỉnh điểm của Samsung trong kiến tạo của chiếc Galaxy, ý mà mình là khó mà rất có thể đưa ra một thiết kế hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn mà vẫn giữ được các đặc trưng cơ bản của chiếc Galaxy của Samsung. Chỗ nào cũng thấy tròn tròn trường đoản cú 4 góc máy mang đến 4 góc màn hình, sườn máy xung quanh đến hình tượng ứng dụng. Láng bóng ý mình là hai mặt kính bao phủ rồi sườn lắp thêm Samsung cũng sơn bóng chứ không sơn mờ như S7 Edge xanh Coral chẳng hạn.

Sự văn minh được trình bày qua màn hình hiển thị tràn mép hơn, các màu black bóng của mặt trước...
Bạn đang xem: Trên tay galaxy tab s8 ultra, tab s8 và tab s8+

S8 với S8+ bao gồm 5 màu không giống nhau gồm: Midnight đen (đen nửa tối , Orchid Gray (xám phong lan - không phải tím mắm tôm), Coral blue (xanh san hô), Arctic Silver (bạc băng giá) cùng Maple Gold (Vàng mộc phong). Và toàn bộ các màu này đều xuất hiện trước màu sắc đen. Bắt buộc nếu chú ý thẳng thì các bạn khó rõ ràng được màu thiết bị khi quan sát thẳng từ phía trước. Phương diện trước đen cũng hỗ trợ cho 7 thành phần khác nhau nằm sum sê trên phần viền màn hình mỏng trên ít lộ hơn.

*
Đẹp ngay tức khắc lạc, đẹp mắt tròn trịa không biết Samsung có thường xuyên giữ xây đắp này hay không nhưng mình nghĩ rằng họ cực nhọc mà có thể làm cho mẫu S8 này tuyệt vời hơn nữa. Có nghĩa là S8 gần như là là đỉnh cao của xây cất mà Samsung bước đầu áp dụng trường đoản cú S6 mang đến nay qua nhiều đời máy khác nhau. Và nét đẹp của S8 cũng đi với số đông đường cong. Cong trường đoản cú 4 góc máy mang đến cong ở những cạnh bao bọc máy, cong cả các tấm kính trước sau, cong luôn luôn phần hiển thị của screen và những icon cũng cong. Với xây dựng như cố này thì mình đánh giá màu black bóng (Midnight Black) sẽ là màu thể hiện rất tốt sự liền mạch và tuyệt đối của S8. Do màn hình hiển thị cũng rất được bo cong nên các ứng dụng theo sản phẩm khi tràn color lên cả thanh menu bên trên nhìn hết sức đẹp. Tuy nhiên một số ứng dụng vẫn tách bóc biệt màu nặng như Chrome thì chú ý không khít sát vì vẫn thấy góc vuông sống ngay góc.
*
bóng sáng và hiện nay đại không chỉ có bóng ở hai mặt kính trước sau mà lại viền xung quanh của S8 cũng rất được hoàn thiện dạng trơn kính chứ chưa phải bóng mờ như các máy S7, cảnh báo 7 sát đây. Nên khi nhìn vào các các bạn sẽ thấy S8 rất bóng và bóng gần như nơi. Trơn kính, black kính, màn hình hiển thị cong, tỉ lệ dài tạo nên S8 nhìn văn minh hơn, công nghệ hơn.
*
Camera sau không hề lồi, loa thoại đang đẹp hơn Samsung đã dứt cái sự lồi của nhiều camera phía sau mà họ đã cần sử dụng bao năm nay. Tuy nhiên cái hình dáng của các camera đó vẫn thế chứ không cần phải là một trong thiết kế trọn vẹn mới, nó giúp cho người dùng Samsung thấy được S8 thân quen hơn. Bài toán không lồi phải này không chỉ là làm mang đến máy đẹp hẳn lên mà còn giúp cho camera an ninh hơn. Mặc dù nhiên chúng ta có một ít hy sinh là máy trong dày hơn một chút.
*
Loa thoại thì lần trước tiên Samsung đã tạo cho loa thoại hơi chìm xuống khỏi mặt kính và các các của loa thoại bây chừ nhỏ hơn tương đối nhiều và color đen. Ko rõ bạn bè có phấn khích với loại loa thoại new này của Samsung hay không, nhưng so với mình thì đó là 1 trong sự tân tiến vượt bậc sẽ giúp đỡ một loại điện thoại cao cấp nhìn thời thượng hơn. cảm hứng cầm trên tay S8+ là rất dài.

Xem thêm: Phim Tôi Là Người Hùng I Am A Hero, Phim Tôi Là Người Hùng

*
Viền bên trên dưới mỏng tanh đi, viền 2 bên giống S7 Edge S8 và S8+ có màn hình với phần hiển thị chiếm tỉ lệ rất lớn so với tình hình chung ở phía trước, khoảng chừng 83%, tức là cao hơn cả mức 80% bên trên LG G6. Để có được điều này là bởi Samsung làm cho hai viền màn hình trên dưới mỏng tanh đi xứng đáng kể. Còn hai cạnh hai bên máy thì vẫn không khác so cùng với S7 Edge trước đó. Nhưng bởi là screen cong buộc phải hình hình ảnh chúng ta bắt gặp nó tràn hơn, xúc cảm hơn (so cùng với LG G6 cũng có thể có viền xấp xỉ mỏng).
*
ba nút cơ bản Android trong màn hình. Nút home bấm được ở màn hình khoá và tất cả phản hồi rung khi bấm. vày viền trên cùng dưới mỏng dính đi xứng đáng kể phải Samsung mang các nút cơ bạn dạng của android vào vào màn hình. Các biểu tượng của Samsung nhìn cũng khác cùng lạ. Các nút này còn có màu nền khác nhau tuỳ theo vận dụng và dường như như sẽ chỉnh được. Lúc này thì áp dụng nào ko thuộc khối hệ thống của Samsung mang định sẽ sở hữu nền đen và menu trên cũng đen.
*
ngay cả khi màn hình hiển thị S8 ngơi nghỉ trạng thái ngủ thì bọn họ vẫn thấy nút home hiện lên với vẫn nhấp chuột đó nhằm mở sản phẩm công nghệ được. Với khi nhấp chuột thì máy có phản hồi rung lên một chiếc để cho chúng ta cảm giác là tất cả bấm. Mặc dù nếu so với ý kiến của touch 3d trên iPhone mới thì có sự biệt lập rõ ràng.
*
Bảo mật S8/S8+ được trang bị gần như là mọi công nghệ bảo mật hiện tại nay. đa dạng như vân tay đến khác biệt như mống mắt, nhấn dạng khuân mặt đều phải có hết. Trong số đó nhận dạng vân tay được có ra phía sau để sát bên phải của cụm camera. Vị trí này khác trọn vẹn với vị trí nhằm ngay nút home vốn được Samsung sử dụng từ hồi S5. Giờ không hề nút trang chủ cứng nữa thì Samsung chuyển nó ra sau. mình thử thì thấy khi cụ tay cần thì ngón trỏ nằm đúng ngay địa chỉ này, tiện lợi tiếp cận chứ không cực nhọc như bản thân từng suy nghĩ trước đây. Còn mống mắt và khuôn khía cạnh thì sẽ share với bằng hữu sau.
*
Bixby với Samsung DeX Bixby được mọi fan nghĩ như 1 trợ lý ảo tuy vậy mình thấy giống như một công rõ ràng tổng hợp với tìm kiếm thông tin giúp người dùng trải nghiệm giỏi hơn chiếc smartphone S8. Bixby được tính hợp vào những ứng dụng không giống chứ không những là một ứng dụng tự do như chúng ta kích hoạt nó bởi nút cứng làm việc sườn trái của máy. Ví dụ khi sử dụng camera và bạn ngắm chụp biểu tượng logo một hãng sản xuất nào kia trên screen thì nó sẽ tự động hóa tìm kiếm thông tin về hãng kia để nhắc nhở các nội dung cần thiết cho người dùng. Samsung DeX thì y như tiện ích Continuum của Windows Phone nhưng tôi cũng chưa phân tích được gì nhiều phải hẹn chia sẻ với anh em sau.
*
những màu khác nhau thông tin cấu hình


Chuyên mục: Tin Tức