Triệu hồi ma cuốn chiếu

     
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng xin được nhờ cất hộ tới những Kiện tướng sự kiện: Triệu hồi ma thuật. Đây là thời cơ để các Kiện tướng sở hữu rất nhiều tướng cùng trang phục khác biệt trong Liên Quân.

Bạn đang xem: Triệu hồi ma cuốn chiếu

THỜI GIAN SỰ KIỆN

*

HƯỚNG DẪN thâm nhập SỰ KIỆN

*

Bước 1: Sự kiện có thể truy cập từ Banner đăng nhập, nút shop đặc biệt tại sảnh chủ yếu hoặc phần thông báo trò chơi.

Bước 2: sau thời điểm truy cập cùng bấm "Chơi ngay", các Kiện Tướng vẫn được mang tới giao diện sảnh chính vì sự kiện

Trong sự khiếu nại Triệu hồi Ma thuật, có tổng cộng 4 cấp độ Vòng triệu hồi để tín đồ chơi tham gia tăng cấp & dìm phần thưởng, gồm những: Vòng triệu hồi Sơ cấp, Vòng triệu hồi Trung cấp, Vòng triệu hồi Cao cấp, Vòng triệu hồi hết sức cấp.

Với mỗi lượt chơi, các Kiện tướng sẽ mở màn ở vòng quay Sơ cấp.

Bước 3: các Kiện tướng mạo lựa chọn 1 trong 2 bí quyết để bước đầu triệu hồi.

Xem thêm: Truyện Shinichi X Ran - Top Khoảnh Khắc Lãng Mạn Nhất Của Shinichi Và Ran

Triệu hồi: Triệu hồi một cống phẩm ở Vòng triệu hồi hiện tại (ví dụ sẽ ở Vòng triệu hồi trung cấp cho thì sẽ có một thành công ở vòng trung cấp). Bên cạnh ra, bao gồm tỷ lệ nâng hạng lên vòng tiếp theo sau (với trang bị phẩm trong vòng triệu hồi tương xứng sau khi tăng cấp thành công). Cần 15 quân huy

Triệu hồi cao cấp: tương tự tính năng Triệu hồi. Cơ mà có phần trăm GẤP 5 LẦN được nâng hạng lên vòng tiếp theo. Cần 60 quân huy

*

Thông báo khi triệu hồi vật dụng phẩm mà không được nâng hạng

*

Thông báo lúc nâng hạng thành công

Lưu ý: thành phầm quay ra CÓ THỂ bị trùng. Nếu các Kiện Tướng cảm xúc không vừa ý với thứ phẩm, có thể sử dụng "Hoán Đổi" để nhấn một sản phẩm khác trong vòng triệu hồi. Từng lượt chơi những Kiện Tướng sẽ có được 3 lần Hoán đổi miễn phí, sau đó sẽ buộc phải tốn 5 quân huy để liên tục Hoán đổi.

Bước 5: Khi đã sở hữu được vật phẩm vừa ý trong Vòng triệu hồi, các Kiện tướng tá bấm "Nhận" để vật phẩm được gởi về tài khoản. Vòng cù sẽ quay lại Vòng triệu hồi sơ cấp sau thời điểm bấm "Nhận".

*

LƯU Ý

Vật phẩm triệu hồi rất có thể bị trùng, hãy chất vấn kỹ trước lúc bấm "Nhận". Tuy nhiên, các vật phẩm nghỉ ngơi Vòng triệu hồi Siêu cấp cho sẽ không biến thành trùng lặp.

Trong trường hợp đã có được cả 4 phục trang hữu hạn đang nhận được trăng tròn Vé kho báu khi đạt Vòng Triệu hồi vô cùng cấp

Hãy thừa nhận vật phẩm trước khi sự kiện kết thúc. Sự kiện đã không tự động gửi những vật phẩm có trong khoảng triệu hồi (kể cả sau khi sự khiếu nại kết thúc)

Vật phẩm sẽ tiến hành gửi vào áo quan thư vào game trong vòng 24h sau khoản thời gian mua thành công. Phấn kích kiểm tra kỹ hòm thư nhằm đảm báo không trở nên đầy hòm trước lúc mua.


Chuyên mục: Tin Tức