Trình duyệt facebook

     

Nhằm góp người dùng Facebook dễ ợt truy vấn những links liên kết, một trình săn sóc web đã có tích vừa lòng ngay lập tức trên ứng dụng. lúc mnghỉ ngơi links thì trình phê duyệt này đã auto msinh sống, cơ mà người tiêu dùng ko bắt buộc thoát vận dụng.

Bạn đang xem: Trình duyệt facebook

Tuy nhiên những người tiêu dùng phản ảnh vận tốc truy vấn của trình chú tâm này cực kỳ đủng đỉnh, ko giữ mật khẩu, lưu giữ cabít quá thọ phải ko cập nhật được ngôn từ new của link, quan yếu msinh hoạt tab mới hay lưu giữ trang web như Chrome hay áp dụng trình chăm bẵm không giống. Như vậy chắc hẳn rằng vẫn làm ảnh hưởng cho tới họ lúc thực hiện Facebook. Vậy làm sao tắt trình chăm bẵm của ứng dụng Facebook?


Hướng dẫn tắt trình chăm nom của Facebook

Cách tiến hành này được gia công trên Android. Với iPhone, chúng ta không có tùy chọn nhằm tắt trình coi ngó của Facebook, buộc lòng phải msinh hoạt link bởi trình duyệt này rồi nhấp vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên mặt nên, chọn xuất hiện in Safari/Mở bởi Safari hoặc copy links nhằm mở vào trình duyệt mếm mộ của người sử dụng.

Bước 1:

Tại giao diện Home của Facebook, người dùng nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang. Chuyển quý phái giao diện mới bấm vào phần Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách 2:

Chuyển sang hình ảnh tiếp theo bấm vào phần Cài đặt với lựa chọn tiếp Pmùi hương một thể với liên hệ vào danh sách xổ xuống.

Xem thêm: Download Game Đế Chế, Age Of Empires Trên Máy Tính, Laptop, Cách Chơi Aoe Trên Laptop

Cách 3:

Theo khoác định tùy chọn Mlàm việc links ra ngoài đang sống cơ chế tắt, tức thị bọn họ đang msinh sống links bởi trình chú ý web mặc định của Facebook. Hãy gạt tkhô giòn ngang quý phái phải để nhảy tùy lựa chọn Msinh sống liên kết ra ngoài.

Lưu ý cùng với bạn đọc, công dụng vô hiệu hóa trình xem xét khoác định của Facebook hiện tại chỉ vận dụng cùng với phiên bản Facebook Android thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Người Chơi Fifa Football, Các Phím Tắt Chơi Game Fifa Online 4 (Fo4)


Ttốt bởi msinh hoạt links website bên trên Facebook bằng trình chú ý khoác định, thì lúc này chúng ta có thể áp dụng các trình chăm sóc bên phía ngoài. Tốc độ phê chuẩn website đã nkhô cứng hơn rất nhiều cùng kèm theo đó là những tùy lựa chọn để mắt web khác.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,2 ★ 5
Chuyên mục: Tin Tức