Trịnh sảng họa bích

     
Từ trước đến nay, đoàn làm cho phimHọa bíchluôn nổi tiếng là "kín như bưng". Cũng tung poster với trailer hẳn hoi nhưng tất cả đều chỉ là sản phẩm của... Vi tính. Còn hình ảnh "người thật" mới chỉ bị lộ qua vài bức ảnh "tự sướng" không nhiều ỏi của vợ chồngĐặng siêu - Tôn Lệ. Bộ ảnh tạo hình những tiên nữ trongHọa bíchcông bố ngày 28/7 vừa qua khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng bởi vì đẹp không thất bại gì đồ "photoshop".

Bạn đang xem: Trịnh sảng họa bích


"Đại yêu thương nữ" Thược Dược - Tôn Lệ đẹp "không bàn cãi"
Nhan sắc tuyệt trần của"Đại yêu thương nữ"Thược Dược - Tôn Lệthì chẳng phải tranh luận gì nhiều. Chủ yếu, trọng tâm điểm chăm chú đều dồn hết vào 2 người đẹpDiêm NivàTrịnh Sảng. Quả ko nằm bên cạnh dự đoán,Nữ VươngcủaDiêm Nicực kỳ quyến rũ, gợi cảm nhưng cũng không kém phần uy nghiêm, thể hiện rõ khí chất người đứng đầu yêu giới. Ngược lại,"Tiểu yêu thương nữ"Mẫu Đơn - Trịnh Sảnglại có vẻ đẹp trong sáng, thùy mị với dịu dàng.

Xem thêm: Con Tuần Lộc Của Ông Già Noel Tên Gì? Vì Sao Tuần Lộc Bay Được?


Nữ Vương - Diêm Ni sắc sảo với uy nghiêm"Tiểu yêu thương nữ" Mẫu Đơn - Trịnh Sảng thanh tao, vào sáng
Có cơ hội xuất hiện trong cực kỳ phẩm tầm cỡ nhưHọa bích, lại được giao vai diễn nặng kýMẫu Đơn, mỹ nhân 9xTrịnh Sảng đã phải chịu nhiều lời đàm tiếu của dư luận. Tuy nhiên, đạo diễnTrần Gia Thượngmột mực bảo vệ sự lựa chọn của mình:"Nghệ thuật cần sự tươi mới. Khán giả cũng cần những gương mặt trẻ triển vọng. NếuHọa bíchcó thể giúpTrịnh Sảngđi lên bằng thực lực của bản thân thì tôi thấy chẳng có gì là không ổn ở đây cả."
Mãnh Long Đàm (Trâu Triệu Long) khôn xiết "hổ báo"Hậu Hạ (Bao Bối Nhĩ) cực ngố
Khi "sóng sánh" bên cạnh các mỹ nhân thì đấng mày râu củaHọa bíchlại tỏ ra yếu thế hơn hẳn.Mãnh Long ĐàmcủaTrâu Triệu Longthì thừa "hổ báo" lúc mặc bộ trang phục gồm phần hiện đại, để lộ vết sẹo lớn bên trên bả vai. Thư đồngHậu Hạ(Bao Bối Nhĩ) siêu... Ngố. Tạo hình của phái mạnh thư sinh mê chuyện tiên giới -Chu Hiếu Liêm(Đặng Siêu) bao gồm vẻ ổn nhất, tạo được nét nho nhã nhưng lại vượt đơn giản.
Chu Hiếu Liêm (Đặng Siêu) giản dị, nho nhã
TrongHọa bích, 3 người đàn ông này vô tình đi lạc vào thế giới trong bức tranh tường.Chu Hiếu Liêmkhông bị cuốn vào tửu sắc nhưng lại ko thể dứt ra nổi khỏi ma nữThược Dược.Mãnh Long Đàmu mê bởi sắc đẹp, tuy vậy lại là người đầu tiên thấy được hiểm nguy phía sau thế giới trả mỹ này. Thư đồngHậu Hạhết lòng vì chưng chủ nhân. Tuy nhiên, lúc đã trải qua nhiều chuyện, cậu mới nhận ra rằng: mình cũng gồm quyền mưu cầu hạnh phúc riêng.
Ba người đàn ông lạc vào thế giới trong bức tranh tường
Không chỉ hấp dẫn bằng phần "nhìn" khôn cùng mãn nhãn,Họa bíchhứa hẹn sẽ khiến khán giả "đã tai" bằng nhạc nền bởi vì nhạc sĩ người NhậtIkuro Fujiwarathực hiện. Đạo diễnTrần Gia Thượngcòn kỳ công mời nhạc sĩFujiwaratới phim trường tại Bắc khiếp để tra cứu cảm hứng sáng sủa tác. Vợ chồngĐặng hết sức - Tôn Lệcũng sẽ "góp vui" bằng một ca khúc tuy vậy ca.Trần Gia Thượngtỏ ra rất tin tưởng vào giọng hát của cặp đôi này:"Tôn Lệtừng học qua về nhạc.Đặng Siêucũng đã gồm kinh nghiệm trên sân khấu nhạc kịch. Cộng thêm cảm xúc sẵn tất cả về nhân vật, tôi nghĩ không một ai thích hợp để thể hiện ca khúc nhạc phim hơn họ."
Thược Dược là yêu thương nữ xinh đẹp nhất, "con cưng" của Nữ VươngMẫu Đơn vốn là mối tình đầu của Chu Hiếu LiêmNhững hình ảnh yêu giới "không vi tính" đầu tiên được tiết lộ
Nhà sản xuấtHọa bíchgửi lời nhắn nhủ tới khán giả rằng:"Hãy ra rạp vào ngày 29/9 để trải nghiệm một thế giới hư ảohoàn toàn mới mẻ."

Chuyên mục: Tin Tức