Game đế chế la mã

     
Game đế chế Age of Empires (AOE) là 1 trong trong các seri trò đùa giải pháp thời hạn thực giỏi nhất phần đa thời đại bên trên PC. Dưới đây là danh sách không thiếu các phiên bản thi công chính của game Age of Empires thuộc những gói không ngừng mở rộng trường đoản cú phiên bản game AOE nơi bắt đầu được tạo vào năm 1997 cho tới Age of Empires III năm 2011 và công bố mới nhất về Age of Empires IV.Ra mắt lần đầu tiên vào thời điểm năm 1997, cho đến thời điểm bây giờ, AOE sẽ có không ít những phiên bản khác biệt, với phần đa thay đổi, cách tân góp game đỡ chán nản tuy thế vẫn giữ được lối nghịch bom tấn sẽ tạo ra sự thành công của tựa game phương án thời hạn thực này.Tính đến ni, Age of Empires đã desgin được 8 phiên bạn dạng cùng một vài phụ bạn dạng (bạn dạng msinh hoạt rộng) dẫu vậy số đông toàn bộ hầu hết xoay xung quanh các sự khiếu nại sinh sống châu Âu và châu Á trong các thời kỳ khác nhau (trải nhiều năm từ bỏ thời kỳ đồ vật đá - Stone Age cho đến thời đại đồ dùng Fe - Iron Age).

Bạn đang xem: Game đế chế la mã


Một điều chắc rằng hiếm hoi fan lưu ý, sẽ là bọn họ thường xuyên chỉ biết game Đế Chế là của Microsoft, tuy thế thực tế, "gã khổng lồ" ứng dụng chỉ nên fan xây dựng, còn "phụ thân đẻ" của tựa game bom tấn duy nhất gần như thời đại là Ensemble Studgame ios - một công ty chăm về cách tân và phát triển game PC được thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1995.

Danh sách game Đế Chế (AOE) bên trên thiết bị tính

1. Age of Empires2. Age of Empires: The Rise of Rome3. Age of Empires II: The Age of Kings4. Age of Empires II: The Conquerors5. Age of Mythology6. Age of Mythology: The Titans7. Age of Empires III8. Age of Empires III: The WarChiefs9. Age of Empires III: The Asian Dynasties10. Age of Empires II HD: Rise of the Rajas11. Age of Empires IV

1. Age of Empires


Đây là phiên phiên bản đầu tiên của game Đế Chế. Dựa vào rất nhiều phân tích lịch sử dân tộc tất cả sẵn, Ensemble Studgame ios vẫn xây cất thành phầm đầu tay của bản thân với nền văn minc cải cách và phát triển qua tư thời kỳ chính:Tiền sử.Thời kỳ trang bị đá.Thời kỳ vật đồng.Thời kỳ thứ Fe.Ở phiên bạn dạng này, AOE bao gồm 12 nền văn minh: Hy Lạp, Minos, Ai Cập, Assyria, Sumer, Babylon, Phoenicia, Hittites, Ba Tư, Tmùi hương, Triều Tiên, Yamakhổng lồ, tương ứng cùng với 12 đạo quân.

2. Age of Empires: The Rise of Rome


Đây chắc rằng là phiên bạn dạng thân nằm trong độc nhất với người chơi trò chơi Đế Chế VN, cho tới thời điểm bây giờ, nó vẫn cực kỳ phổ cập với được yêu mếm trong giới người chơi. Phiên bản này được trở nên tân tiến dựa trên sự nổi dậy của Đế chế La Mã, hơn nữa, còn tồn tại thêm Đế quốc La Mã cùng bố nền văn minh khác là:Shang.Egyptian.Greek.Trong phiên phiên bản này, gồm 4 đời để chúng ta cũng có thể tăng cấp cùng những lần nâng cấp thành công, fan đùa lại có cơ hội nhận thấy phần đông nhiều loại bộ đội càng ngày càng khỏe khoắn hơn, biến hóa năng động hơn. AOE: The Rise of Rome cũng có 4 một số loại tài nguyên ổn, đó là:Food (Lương thực).Gold (Vàng).Wood (Gỗ).Stone (Đá).Mỗi loại tài nguyên ổn đầy đủ có thể khai quật được vào thoải mái và tự nhiên, riêng rẽ thực phẩm, Lúc lên đuợc đời 2 thì chúng ta cũng có thể làm ruộng nhằm tăng sản lượng thực phẩm nhưng mà chưa phải đi hái lặt nữa.

3. Age of Empires II: The Age of Kings

Age of Empires II: The Age of Kings, còn được viết tắt là AGE2, The Age of Kings, AoE II hoặc AOK. Đây là 1 trong những sản phẩm game giải pháp thời hạn thực vô cùng thành công. Game đang lượm lặt được tương đối nhiều thành công xuất sắc với tiếp nối vẫn đến giới thiệu phiên bản không ngừng mở rộng với tên thường gọi "The Conquerors".
Cốt truyện của Age of Empires II: The Age of Kings luân chuyển quanh 13 nền vnạp năng lượng minh, bao gồm: Người Anh, Đế quốc Đông La Mã, tín đồ Celt, fan Goth, fan Teutons, fan Frank, Mông Cổ, Trung Hoa, Japan, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ cùng fan fan Viking (cướp biển). Người nghịch sẽ nên tinh chỉnh và điều khiển, dẫn dắt quân của bản thân vượt qua "4 đời", đó là:Thời kỳ Tăm tối.Thời kỳ Phong con kiến.Thời kỳ Trung cổ.Thời kỳ Đế quốc.Một tiêu giảm sinh hoạt phiên bản này, kia là: Chợ (bên M) cấp thiết áp dụng để giao thương, nhưng đây chỉ với chỗ nhằm nâng cấp thiết bị. Vàng khá thi thoảng và là một số loại nguyên liệu nkhô hanh hết, dễ dàng không còn tuyệt nhất với thiết yếu trao đổi để có được nó.

4. Age of Empires II: The Conquerors

Age of Empires II: The Conquerors Expansion (nhiều lúc được viết tắt là AoC hoặc AOK: TC). "The Conquerors" là mẩu truyện kể về thời kỳ sau thời điểm Rome sụp đổ. Người đùa rất có thể demo sức mình cùng với 13 nền văn minc không giống nhau vào trò nghịch này. Age of Empires II: The Conquerors Expansion không phải phiên bản chính thức nhưng chỉ là 1 trong bạn dạng mở rộng của Age of Empires II: The Age of Kings.

5. Age of Mythology

Cùng cùng với The Titans, Age of Mythology là 2 phiên phiên bản phú không giống của game này. Age of Mythology được xây dừng vào khoảng thời gian 2002 sống Bắc Mỹ với 1 tuần sau thì xuất hiện nghỉ ngơi châu Âu. Khác với những phiên phiên bản khác, bản mở rộng này của AOE không tập trung vào các biến hóa nỗ lực lịch sử, các cuộc tiến công tranh nhau nằm trong địa mà nó đưa hoàn toàn văn bản của bản thân cho tới một Thế giới, một thời kỳ của những vị Thần trong Thần thoại của một vài Quốc gia như Hy Lạp, Ai Cập tuyệt Na Uy...Age of Mythology có lối nghịch giống như như Age of Empires, tuy thế chỉ tất cả 3 nền văn minh vào game để gạn lọc, sẽ là Hy Lạp, Ai Cập với Na-uy. Mỗi nền văn uống minch lại sở hữu 3 vị thần chính không giống nhau, vắt thể:Tại Hy Lạp, có:Zeus (vị thần quyền lực tối cao cùng mạnh nhất, quản lý đỉnh Olympus, tương đương Thiên Đường).

Xem thêm: Tải Trò Chơi Xếp Gạch Cổ Điển, Download Game Xếp Gạch Miễn Phí

Hades (thần quản lý Địa ngục).Poseidon (Thần biển lớn, Tbỏ thần).Ở Ai Cập:Isis - Mệnh danh là "Nữ hoàng của các Nữ Thần".Ra - Thần Mặt trời.Set - Một Ác Thần.Tại Na Uy:Odin: Vị Thần Tiên phong vào Thần thoại Bắc Âu (giống như Zeus).Thor: Vị thần sức khỏe, có thể sử dụng snóng sét. Con trai cả của Thần Odin và con gái thần đất - Jord.Loki: Con nuôi của Thần Odin (ở trong tộc người khổng lồ), say mê gây rối bạn không giống với gây nên ngày tận rứa "Ragnarok".Người chơi được phép chọn trước cho bạn một nền văn uống minc và một vị Thần trước lúc chấp thuận vào nghịch. Mỗi lần lên đời thành công xuất sắc, sẽ có được một vị Thần thiết bị hai được tuyển lựa, vị Thần "phụ" này còn có ít sức khỏe và khoảng đặc biệt rộng đối với Thần "chính". Những vị Thần này vẫn ban cho những người nghịch các nguồn nguyên liệu, năng lượng... nhằm tăng sức khỏe đến nô lệ, cho những người đùa trong quá trình ttê mê gia game.

6. Age of Mythology: The Titans


Đây chỉ là phiên bản không ngừng mở rộng lần hai của Age of Mythology.

7. Age of Empires III: Definitive Edition

Một phiên phiên bản không giống phía trong seri game phương án thời hạn thực Age of Empires của Emsemble Studgame ios cùng Microsoft trò chơi Studgame ios. Age of Empires III tất cả câu chữ diễn tả về thời kỳ trực thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 Quốc gia lớn số 1 châu Âu thời bấy giờ là: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ) cùng Nga.

8. Age of Empires III: The WarChiefs

Age of Empires III: The WarChiefs là bản mở rộng bằng lòng trước tiên của Age of Empires III. Không tất cả vô số biến hóa về cách chơi, ngôn từ cũng như chất lượng game. Khác biệt độc nhất vô nhị là sự bổ sung cập nhật của tía nền văn uống minch new đến từ Tân Thế giới, tăng cấp một số kỹ năng vào bản vật, những công trình phong cách thiết kế và đơn vị chức năng quân đội.Age of Empires III: The WarChiefs được phát hành vào khoảng thời gian 2006.

9. Age of Empires III: The Asian Dynasties

Bản không ngừng mở rộng đồ vật hai của Age of Empires III thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2007 (1 năm sau phiên bản mở rộng đầu tiên). Age of Empires III: The Asian Dynasties mang tới cho những người chơi một cơ hội hãn hữu có nhằm tìm hiểu với khám phá về sự bí hiểm trong nền văn hóa truyền thống đến từ phương thơm Đông (Trung Hoa, Nhật Bản và Ấn Độ). Ba Quốc gia này vẫn tham gia và mang lại rất nhiều tận hưởng bắt đầu chưa từng gồm cho những người đùa cùng với chủng quân "Pháp sư". Họ có công dụng đánh giáp lá cà khá giỏi và đặc biệt, có thể khiến quân nhân canh không cử động.Phiên phiên bản prúc hai này cũng rất được bổ sung cập nhật thêm tư bản đồ gia dụng new, là:SilkRoad (Con con đường tơ lụa).Honshu.Himalayas.Indochimãng cầu.Trong khi, còn tồn tại một vài cơ chế đùa với chiến dịch mới.

Xem thêm: Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3 Tập Hd #1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

10. Age of Empires II HD: Rise of the Rajas


Phiên bạn dạng mở rộng tiên tiến nhất của AOE, trong bản này, fan nghịch VN rất có thể trường đoản cú hào Lúc đất nước mình là một trong bốn Quốc gia được bổ sung cập nhật vào game (Burmese, Khmer, Malay cùng Vietnamese) cùng thậm chí, những chủng quân còn được đánh giá cao về sức khỏe cùng trực thuộc tính.Biểu tượng quân của toàn nước là Rùa đá quý với mang toàn cảnh là Lê Lợi đứng dậy khởi nghĩa ngăn chặn lại bên Minc (Trung Quốc) nhằm giành lại quyền trường đoản cú công ty đến tổ quốc Đại Việt thời bấy giờ đồng hồ. Tuy nhiên, nhằm nghịch được phú bạn dạng này, tín đồ nghịch cần có phiên bản nơi bắt đầu của Age of Empires 2 HD đang rất được xuất kho với giá chỉ $19.99.

11. Age of Empires IV

Age of Empires IV hiện tại vẫn sẽ trong tiến độ cách tân và phát triển. Theo đọc tin được hé lộ tự hãng sản xuất, hệt như những phiên bạn dạng trước, game đế chế new này vẫn không thay đổi lối chơi đóng vai tại thời hạn thực. Tuy nhiên, AOE IV hứa hẹn đưa tới một “công thức” RTS hoàn toàn new dẫu vậy đưa người đùa trở về thời Trung cổ cụ bởi vì tới tiến độ tiếp sau trong lịch sử vẻ vang loài bạn. Người nghịch sẽ liên tục khai phá, canh tác với phát triển đế chế hằng mong ước theo cách sáng tạo mới.Vậy là bài viết trên vừa tổng hòa hợp đến các bạn vừa đủ toàn bộ những phiên bản game Age of Empires (trường đoản cú phiên bản phê chuẩn tới bản mở rộng) thuộc links binhphap.vn khớp ứng với mỗi phiên bản kia. Có thể nói, Đế Chế là "món nạp năng lượng tinch thần", là game kinh điển độc nhất phần lớn thời đại với ko một tình nhân yêu thích game làm sao rất có thể làm lơ, còn chúng ta thì sao?Chúc chúng ta bao hàm khoảng thời gian ngắn vui chơi vui vẻ!

Chuyên mục: Tin Tức