Lego: nexo knights

     
Vua Helbert tuyên bố buộc tội những hiệp sĩ dũng cảm: Clay, Lance, Aaron, Axel, Macy và pháp sư Merlock phải mài lưỡi kiếm và đến lâu đài. Jester Jestero là một trong những kẻ phản bội bội, đã ăn cắp album tai quái vật, cùng với sự hỗ trợ của những phép thuật kêu gọi đội quân của rất nhiều sinh vật khủng khiếp từ trái đất ngầm. Những đứa trẻ của đêm ăn hiếp dọa vương quốc với sự khử vong. Bạn phải chơi các trò nghịch trực đường miễn tầm giá Lego Nexo Knight để tránh rắc rối. Những hiệp sĩ không chỉ là sử dụng tìm thép, cơ mà còn áp dụng tia laser, cũng như mặc áo giáp phát triển thành hình cùng lái những cỗ máy hoàn hảo. Sẽ có được một trận chiến vẻ vang, và chiến thắng sẽ trở nên khỏe khoắn mẽ.

Hiệp sĩ Nexo: Überfall der Steinmonster


Hiệp sĩ Nexo: Jagd auf die magischen Bücher


Nexo Knights: Jestros Labyrinth


Nexo Knights Besiege den Steinkoloss!


4.512345(Total 10)

trò chơi Lego Knights Nexo theo danh mục:


*

Màn hình chạm màn hình


*

html5


*

Android


*

Trận đánh


*

Hoạt cồn


*

Puzzle


*

Nơi


*

Trình phê duyệt chiến lược


*

mê cung


*

Chụp


*

3d


*

Bằng trái tim


*

mô phỏng kinh tế


*

Giáo dục


*

Câu đố


*

Ban trò chơi


*

Tic Tac Toe


*

Thu thập những mục


*

Chụp cho bé nhỏ trai


Mới độc nhất trò chơi Lego Nexo Knights


Hiệp sĩ Nexo: Überfall der Steinmonster


Hiệp sĩ Nexo: Jagd auf die magischen Bücher


Nexo Knights: Jestros Labyrinth


Nexo Knights Besiege den Steinkoloss!


Trò đùa trực tuyếnTất cảtrò nghịch Lego Nexo Knights online

Games Lego Nekso Hiệp sĩ cho các hiệp sĩ dũng cảm

Trong nhân loại Lego những sự kiện quan trọng đặc biệt liên tục xảy ra, và bây giờ bạn có các trò chơi Lego Nexo Hiệp sĩ trong số đó một câu chuyện mới mở ra. Tất cả bước đầu từ quốc gia Nyton xinh đẹp, chỗ được ách thống trị bởi Vua Helbert nghiêm khắc nhưng xứng đáng.

Bạn đang xem: Lego: nexo knights

Đất nước này hoàn toàn hoàn hảo và tất cả những ai mở trò đùa Lego Nexo Knight miễn phí có khả năng sẽ bị thuyết phục. Trên phần nhiều vùng khu đất này, ma thuật và công nghệ tiên tiến được kết hợp lý tưởng, và các hiệp sĩ sinh sống trong pháo đài cũng khôn khéo sử dụng kiếm thép cùng laser, mặc áo giáp hoàn toàn có thể biến hình.

hầu như thứ đa số ổn, cho tới khi thư ký tandtc Jestero thay đổi kẻ phản bội, gửi sang phe của kẻ thù. Cả đời anh mơ ước về sức mạnh và sức mạnh mà cô ban cho, và bởi đó, khi đánh cắp một cuốn sách ma thuật, anh đã tạo ra đội quân của riêng mình với sự hỗ trợ của nó, gọi những thế lực đen tối, khác từ bóng về tối và rét lẽo.

trên mây mây dày lên, vương quốc đang gặp gỡ nguy hiểm. Chỉ phần đông người bầy ông can đảm thực sự mới gồm thể đồng ý thách thức của một nhân thứ phản diện tàn nhẫn, và vượt qua anh ta bằng một thanh kiếm, ma thuật với máy móc bạo gan mẽ.

Sinh viên giỏi nghiệp gần đây đã ra khỏi học viện chuyên nghành hiệp sĩ của Nexo, những người mong muốn thể hiện lòng quả cảm và diễn tả kiến ​​thức của mình trong thực tế. Chỉ bao gồm năm hiệp sĩ kiêu dũng chống lại cả một đội quân đen tối, nhưng điều này là đủ nhằm giành chiến thắng, trường hợp bạn hành động quyết đoán và khéo léo.

Xem thêm: Ốp Chống Nước Iphone 5/5S/6/6S/6Plus/6Splus, Ốp Chống Nước Cao Cấp Ip68 Cho Iphone

Đội hình bé dại nhưng anh dũng của bạn

Đã đến khi chơi các trò chơi Lego Nekso Hiệp sĩ trực tuyến, cũng như tìm hiểu các nhân đồ gia dụng hàng đầu.

Clay Morington Lance Richmond Aaron Fork AksselMacy Helbart là cô bé duy duy nhất trong đội hiệp sĩ namMerlock Wizard với Ally of the Knight

chúng ta phải đối đầu với Jestero, người đã chiếm lĩnh cuốn sách quái ác vật, cùng giờ sử dụng phép màu của cô để tạo nên các binh sĩ bóng buổi tối của mình. Cơ mà đây không hẳn là kẻ thù duy nhất nên đối mặt. Trên con đường của những chiến binh quả cảm sẽ là quái vật Sprutoholov với Lava, trong hàng ngũ là những con quỷ đỏ khủng khiếp.

lúc tập luyện các trò nghịch Lego Nexo Hiệp sĩ trực tuyến, chúng ta có may mắn trở thành một trong số Hiệp sĩ Hiệp sĩ, để tham quan các trận chiến hoành tráng, mang đậm hương thơm vị của những sự kiện nguy hiểm và anh hùng.

trách nhiệm chính của bạn:

Tham gia cuộc chiến Kết hòa hợp Nexo Sil Nhận thương hiệu hiệp sĩ đổi mới xeChiến win vào trận chiến

tuy vậy những người lính ưng ý rung chuông sắt kẽm kim loại và tiếng rên sướng của kẻ thù, chưa phải lúc nào cũng vung kiếm. Trong cả những chiến binh chắc chắn nhất cũng biến thành nhanh chóng cạn kiệt và sẽ không thể phá hủy một quân thù duy duy nhất nữa. Để phục sinh sau một chuyến du ngoạn bộ, hãy cho lâu đài, nơi bạn phải vá áo giáp, ăn, chữa trị lành dấu thương và tận thưởng sự bình yên. Để ko mất thời hạn quý báu, trong những giây phút nghỉ ngơi, tham gia vào một doanh nghiệp hữu ích không kém, hãy bắt đầu chơi các trò nghịch Lego Nexo Knights miễn giá thành ở các quanh vùng khác:

Pazzy tìm kiếm kiếmPu phunAdvoji

Thật tuyệt đối hoàn hảo khi thư giãn và giải trí cho một trò tiêu khiển yên tĩnh, thu thập hình hình ảnh từ những yếu tố. Câu đố xoa dịu, đôi khi giúp cải tiến và phát triển quan sát. Không tồn tại điều này, chất lượng của những hiệp sĩ cần thiết tồn tại, chính vì kẻ thù đang ẩn náu ở đầy đủ nơi hẻo lánh.

Thẻ lưu giữ cũng góp rèn luyện sự chú ý, và bởi vì đó cố gắng tìm ra một cặp hiệp sĩ giống hệt như trong hình. Khi bạn có được sức mạnh cho một cuộc tấn công mới, hãy mang lại chiến trường, vị trí những con quỷ không tồn tại thắt sườn lưng của bạn đã có căn cứ. Làm new cuộc săn của bạn bằng cách chọn các tinh thể quý giá. Để hối hả tiếp cận kẻ thù, dùng đến những phép thuật. Nhưng hãy nhớ là thận trọng, vì quân thù chỉ đang hóng đợi. Khám phá thanh kiếm, và có thể may mắn được theo sau bởi những người dũng cảm!


Chuyên mục: Tin Tức