Trò chơi nuôi thú

     

Link vào Shopee thú cưng

Hiện tại chúng ta chỉ có thể chơi game thú nuôi trên ứng dụng smartphone di hễ iOS, Android. Bạn chỉ cần điện thoại kết nối được mạng internet đăng nhập tài khoản là có thể bắt đầu nuôi thú của mình.

Bạn đang xem: Trò chơi nuôi thú

Link vào game Shopee: https://binhphap.vn/go/shopee-game-thu-cung/

Những cách vào game Shopee bên trên ứng dụng

Cách 1: trên giao diện trước tiên của ứng dụng, chúng ta vào mục giải thưởng Shopee, lướt xuống dưới sẽ thấy phần giải trí cùng Shopee, tại đây chúng ta nhấn vào hình tượng của Shopee thú cưng để bắt đầu chơi.

Cách 2: trường đoản cú giao diện trước tiên trên ứng dụng, bạn nhấn vào mục Săn xu từng ngày. Trên đây bạn sẽ thấy những game rất nổi bật của Shopee, bạn chọn vào biểu tượng Shopee thú nuôi để chơi.

*
*
Cách vào trò chơi Shopee thú nuôi trong mục giải thưởng

Hướng dẫn cách chơi Shopee thú cưng

Sau lúc đã chọn game Shopee thú cưng, bạn sẽ được mang đến giao diện chính của game. Đây là một trong giao diện khá dễ dàng và đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên trước khi bắt đầu chơi các bạn cần triển khai theo một vài bước dưới đây:

Bước 1: Chọn thú cưng ngẫu nhiên từ bỏ hệ thống.

Bước 2: Đặt tên cho thú cưng và dấn Xác nhận

Khi vẫn có thú cưng của riêng biệt mình, bạn bước đầu thực hiện các vận động trong ngày của thú nuôi như chăm lo thú cưng, giải trí, trường học, chúng ta bè,… dưới đây Shopee sẽ phân tích và lý giải một số nhân tài trên giao diện của game, bạn xem thêm nhé:

Thông báo: là thông báo từ khối hệ thống gửi cho bạn.Bạn bè: là danh sách bằng hữu của bạn đang chơi Shopee thú cưng. Bạn cũng có thể mời các bạn cùng chơi và thảo luận thức nạp năng lượng ở đây.Tuỳ chọn: đó là tính năng trang trí, upgrade nhà mang lại thú cưng, bật tắt âm thanh, trợ giúp. Mặc dù đến cấp độ 10 bạn mới có thể sử dụng tính năng này.Kim cương: là toàn bô kim cương các bạn nhận được khi thâm nhập các hoạt động trong game.Cấp thú cưng: khi liên tưởng với thú cưng, các bạn sẽ nhận được exp, tích luỹ exp để lên trên level với nhận phần thưởng. Level buổi tối đa của thú nuôi là 50.Nhà thú cưng: lên đến cấp 10 chúng ta mới hoàn toàn có thể mở được xem năng này.Bong nhẵn suy nghĩ: đang hiển thị mong muốn của thú cưng.Cho ăn: dùng để cho thú cưng nạp năng lượng và tích exp.Vệ sinh: dùng để tắm gội, lau chùi cho thú cưng và cũng là một cách để tích exp.Giải trí: đây là tính năng trò chơi dành cho thú cưng, lúc tham gia với vượt qua các bạn sẽ giành được exp.Trường học: tính năng dành riêng cho cấp 4 trở lên, tại đây sẽ có những hoạt động dành cho thú cưng để kiếm kim cương hay trang bị phẩm.

Các hoạt động trò đùa trong Shopee game thú cưng

Tại game này chúng ta cũng có thể tham gia các hoạt động trò nghịch theo hai mục là chơi đùa và trường học.

Xem thêm: 7 Game Đánh Bài Đổi Thưởng, Đổi Thẻ Trực Tuyến Uy Tín 2021, Nhất Ăn Tất

Tại mục đùa đùa bạn sẽ có 3 trò chơi để tham gia cùng nhận điểm tởm nghiệm:

Đá bóngNhảy bậtÂm nhạc

Mỗi game sẽ sở hữu mức độ cạnh tranh khác nhau, cùng mức kinh nghiệm nhận vào sẽ phụ thuộc vào lever bạn thừa qua.

Trường học

Bạn đã tham gia vào 3 hoạt động tương ứng với Mỹ Thuật, Đố Vui, Chạy Đua.

Khi xong mỗi lớp tham gia các bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm vật phẩm hoặc kim cưng cửng tuỳ vào độ khó khăn mà chúng ta đạt được. Bạn có thể chơi những lần trong thời gian ngày nhưng số kim cương bạn giành được là giới hạn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể trò chuyện, kết bạn khi vào giao diện Trường học. Ngoài ra việc thương lượng thức ăn uống cũng ra mắt nhộn nhịp, đây cũng là một phương pháp để bạn tích thức ăn cho thú cưng của mình hiệu quả.

Cách đổi phần thưởng và nhận đá quý trong game

Mỗi ngày lúc vào game bạn sẽ nhận được phần kim cương điểm danh ở góc cạnh bên tay trái sau thời điểm đã shop với thú nuôi một chút, các bạn nhớ ấn vào hộp tiến thưởng để nhấn nhé. Tiếp tế đó, để đổi được nhiều giải thưởng có mức giá trị hơn hoàn toàn như vật phẩm giỏi phiếu bớt giá, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhấn vào Quầy.Tại Quầy thay đổi thưởng, các bạn sẽ thấy các mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đến từ các shop. Bạn cũng có thể dùng kim cương để đổi lấy số đông mã giảm ngay này.Sau khi sẽ đổi, mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sẽ auto lưu về.

Lưu ý lúc tập luyện game nuôi thú cưng tại Shopee

Các vận động trên Shopee thú nuôi khá dễ dàng mà lại có đến cảm hứng thoải mái tương tự như những phần rubi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhằm đạt được công dụng cao, tăng cấp độ nhanh cũng giống như đổi được mã giảm ngay như ý muốn, bạn hãy đọc một số xem xét dưới đây nhé:

Hãy vào Shopee thú nuôi thường xuyên vì các chuyển động khi không còn lượt chơi sẽ auto đầy lại sau một thời hạn nhất định. Chúng ta càng chuyên cần tương tác, tham gia hoạt động, level của thú cưng sẽ càng tăng cấp tốc và các bạn sẽ nhận được càng những vật phẩm, kim cương.Để thay đổi được mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá như ý muốn, hãy tích kim cưng cửng và vào thiệt sớm vì con số mã là tất cả hạn.Trao thay đổi thức nạp năng lượng với đồng đội cũng là một cách để tích lũy exp, bởi vì vậy hãy đến khu vực Trường học nhằm tương tác xuất sắc hơn.

Chuyên mục: Tin Tức