Trò chơi tìm kiếm

     
2019

Trò đùa Hidden Object dành cho tất cả những người kiên trì. Những trò chơi này kiểm tgiới thiệu, quan tâm đến cùng khả năng xử lý vấn đề của người sử dụng Theo phong cách phức hợp tuyệt nhất. Nếu bạn là một người kiên trì, thích hợp cân nhắc trước ngẫu nhiên hành động làm sao của công ty trong trò đùa và kiếm tìm kiếm toàn bộ những manh mối, thì chúng ta nên đùa những trò chơi kiếm tìm dụng cụ ẩn bên trên điện thoại cảm ứng Android. Đừng do dự, bởi vì Cửa Hàng chúng tôi mang lại cho bạn phần đa trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn tốt nhất có thể cơ mà chúng ta có thể cài đặt xuống và thưởng thức tức thì bên trên thiết bị Android của bản thân.

Bạn đang xem: Trò chơi tìm kiếm

Dưới đấy là 15 trò nghịch đối tượng người dùng được ẩn rất tốt đến Android :

1. Hành trình của tháng sáu

*

Hành trình của mon Sáu mở đầu list này, mang đến cho tất cả những người đùa một mẩu truyện lôi kéo tiến công đố đều bí hiểm mà các bạn cần giải quyết và xử lý bằng cách tìm ra các dụng cụ bị giấu kín . Như cùng với hầu hết những trò đùa đối tượng ẩn mang lại Android, chơi game khá đơn giản, đề nghị người chơi chỉ binhphap.vnệc đụng vào các đồ vật thể vào size cảnh tùy ở trong vào mai dong được hỗ trợ. Trong trò đùa, các bạn sẽ vào vai tháng sáu Parker và ttê mê gia vào hành trình khám phá bí mật gia đình . Cùng cùng với phương châm chính là search tìm dắt mối cùng giải quyết những Lever, trò chơi cũng trở thành chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập quần đảo nhà đất của riêng rẽ các bạn, điều này đem đến chiều sâu mang đến trò chơi. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần có một con đôi mắt tinc tường đến rất nhiều dắt mối ẩn giấu hoặc những Lever cao hơn nữa hoàn toàn có thể khiến các bạn hoang mang. Quý khách hàng cũng rất cần phải ghnghiền các câu đố mang lại gần như bí ẩn tù bằng phương pháp giải một số trong những câu đố tạo khó chịu.

Cài đặt Hành trình của Tháng Sáu từ bỏ Trung tâm Play (Miễn tổn phí lúc mua vào ứng dụng)

2. Đường dốc

*

Ravenhill là 1 trong trò đùa đối tượng người sử dụng ẩn hoàn hảo nhất khác cũng liên quan đến một số trong những trò chơi nhập vai . Trò đùa chất nhận được bạn thiết lập cấu hình nhân thiết bị của bản thân mình ngay lập tức từ trên đầu, khiến các bạn trở thành một phần cần thiết cùng độc đáo và khác biệt vào mẩu truyện của chính nó. Một mẩu chuyện nhắc về một thị trấn từng cực thịnh sẽ đùng một cái thay đổi một thị xã ma. quý khách hàng nên tra cứu các đối tượng người tiêu dùng ẩn làm binhphap.vnệc từng vị trí các bạn truy cập để tìm thấy vị trí nhưng toàn cục dân số của thị xã mất tích. Mỗi thiết lập bao gồm số lượng giới hạn thời gian hạn chế trong những số ấy các bạn đề nghị kiếm tìm toàn bộ những đối tượng người dùng ẩn; trong số đó thêm 1 cường độ phấn khích cho 1 format trò chơi rầu rĩ khác. Nếu chúng ta không cai quản nhằm chấm dứt một cấp độ vào thời hạn khăng khăng, bạn sẽ rất cần được trả bởi quà vào trò đùa nhằm hỗ trợ cho Lever thêm 1 thời gian nữa.

Cài đặt Ravenhill từ Thương hiệu Play (Miễn chi phí khi mua vào ứng dụng)

3. Giết fan bên trên hàng Alps

*

Murder in the Alps là 1 trong cuốn tiểu ttiết tầy tương tác thú vị, xây đắp qua không ít tiếng chơi trò chơi thúc đẩy, trong các số ấy các bạn đề xuất kiếm tìm các đối tượng người tiêu dùng ẩn qua nhiều cấp độ để giải quyết và xử lý một bí hiểm giết mổ người. Trò chơi bao gồm một trong những vị trí danh lam win chình ảnh khu vực chúng ta cần giải những câu đố để với mọi người trong nhà tiến hành lỗi lầm vẫn xảy ra tại một hotel ngơi nghỉ hàng Alps . Để giúp bạn chơi bao gồm mối manh, trò nghịch cũng có khuyên bảo chiến lược cung cấp gợi nhắc ở các bước đi. Bạn có thể thu thập một số trong những thành tích độc đáo cùng thậm chí là hưởng thụ một vài trò chơi nhỏ thú vui trong lúc giải quyết và xử lý bí mật.

Cài đặt Murder in the Alps trường đoản cú Play Store (Miễn phí lúc mua vào ứng dụng)

4. NCIS: Tội ác ẩn giấu

*

Vào vai một đặc vụ trong NCIS để khảo sát những lầm lỗi giết fan và loại gián điệp vào Hải quân với Tbỏ quân lục chiến Hoa Kỳ, giải quyết theo cách của doanh nghiệp thông qua một hiện ngôi trường tù túng bằng cách xác xác định trí của các đối tượng người dùng ẩn. Đến với tên tù với báo cáo các bạn tích lũy cùng hoàn thành một số trò đùa nhỏ tuổi thú vui chính giữa. NCIS: Hidden Crimes tất cả sáu cơ chế trò nghịch đối tượng ẩn không giống nhau nhằm bạn hưởng thụ với nếu khách hàng là 1 trong fan ái mộ phệ của những trò nghịch những điều đó (hoặc NCIS, gồm lẽ), chúng ta nên sở hữu tức thì chính sách này.

Cài đặt NCIS: Các tội phạm ẩn từ Cửa hàng Play (Miễn giá thành khi mua vào ứng dụng)

5. Ghi crúc của fan search tìm

*

Vào vai Người kiếm tìm kiếm, người sở hữu của Bản thứ yêu thuật trẻ trung và tràn trề sức khỏe để giúp đỡ bạn cứu vớt đô thị khỏi sự áp bức của lời nguyền. Seekers Notes hỗ trợ cho chính mình một bộ câu đố đối tượng người dùng ẩn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trải rộng lớn trên một cốt truyện tuyệt đối cùng với đông đảo khúc ngoặt bất ngờ. Trò đùa cho phép bạn dứt hơn 6.400 nhiệm vụ cùng tập hòa hợp một bộ sưu tập rộng 810 trang bị phẩm độc đáo khi chúng ta quá qua các cấp độ. Trong khi, trò đùa cũng được cho phép các bạn sản xuất và điều đình đồ dùng phđộ ẩm cùng với người dân Darkwood sẽ giúp đỡ các bạn xử lý bí mật nkhô cứng rộng.

Cài đặt Seeker Notes tự Play Store (Miễn giá tiền khi mua trong ứng dụng)

6. Vụ án hình sự

*

giữa những trò nghịch đối tượng người tiêu dùng ẩn phổ cập tốt nhất giành cho Android, Criminal Case là phải có cho người ngưỡng mộ của những lịch trình thám tử như CSI. Trò đùa là toàn bộ về các bạn thực hiện các kĩ năng của doanh nghiệp nlỗi một thám tử nhằm xử lý tội phạm cùng đương đầu đến công lý. Điều tra hiện tại ngôi trường vụ án với binhphap.vnệc triệu tập tối nhiều hoặc bạn cũng có thể bỏ lỡ một số trong những đầu mối để giúp bạn xác định hung thủ với đưa chúng nó vào cây binhphap.vnết. Để khiến cho bạn thoát ra khi bạn chạm chán khó khăn ở 1 cấp độ, trò chơi cũng cung ứng một nút lưu ý nhân thể lợi sẽ cung ứng cho mình manh mối dễ dàng và đơn giản rộng nhưng bạn cũng có thể tra cứu thấy những đối tượng người sử dụng ẩn.

Cài đặt Vụ án hình sự từ Thương hiệu Play (Miễn phí tổn khi mua vào ứng dụng)

7. Alice trong gương của Albion

*

Lấy xúc cảm trường đoản cú đái thuyết của Lewis Carroll, Alice in the Mirrors of Albion là một trong những trò chơi tìm kiếm đồ vật hoàn hảo không giống đang đưa bạn vào cuộc hành trình tìm hiểu phần nhiều thiết bị thể ẩn giấu để giúp đỡ chúng ta dẹp tan mưu vật dụng xấu xí của Nữ hoàng trái tim . Trò nghịch có khá nhiều chình ảnh không giống nhau mà chúng ta có thể tìm hiểu để khai quật những đồ vật thể ẩn. Gặp gỡ một loạt những nhân vật cuốn hút, với pk cùng với chúa tể tội phạm . Giải quyết những câu đố đầy thử thách và chạm chán đầy đủ bí mật không phân tích và lý giải được nhằm hoàn thành trách nhiệm của chúng ta vào bối cảnh thời binhphap.vnctoria.

Cài đặt Alice in the Mirrors of Albion từ Thương hiệu Play (Miễn tổn phí lúc mua vào ứng dụng)

8. Enigmatis 3: Cái bóng của Karkhala

*

Nếu bạn thấy các trò đùa đối tượng ẩn thông thường khá 1-1 điệu cùng sẽ search kiếm vật dụng gì đó thu hút hơn một chút, thì chúng ta chắc chắn rằng yêu cầu thử Enigmatis 3: The Shadow of Karkhala. Không hệt như phần nhiều những trò nghịch trong danh sách này, Enigmatis 3 mang đến cho người chơi thử dùng năng cồn hơn Khi search tìm các đồ vật thể ẩn, cùng với những đoạn binhphap.vndeo nlắp tiến hành mẩu chuyện trong những lúc cũng cho mình rất nhiều chình ảnh ngắn thêm để chúng ta có thể va vào mai dong nhằm thường xuyên tiến về phía trước. Ngoài ra, trò chơi còn bao gồm 25 trò chơi nhỏ dại cùng câu đố để giúp đỡ tín đồ đùa tra cứu thấy đều gì vẫn ẩn náu vào tu binhphap.vnện cổ trên đỉnh núi lấp đầy tuyết.

Xem thêm: Samsung Galaxy S6 Edge Chống Nước Hơn 20 Phút? Galaxy S6 Edge Chống Nước

Cài đặt Enigmatis 3: Shadow of Karkhala trường đoản cú Cửa hàng Play (Miễn tổn phí lúc mua vào ứng dụng)

9. Trò đùa thám tử đối tượng người dùng ẩn Sherloông chồng Holmes

*

Nếu các bạn là tín đồ ái mộ phương pháp Sherloông chồng Holmes đối chiếu xử lý các vụ án của chính bản thân mình với hy vọng từ bỏ bản thân cách xử trí, chúng ta nên cài xuống Trò chơi thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn của Sherloông chồng Holmes - một trò chơi kiếm tìm đồ vật ẩn giấu độc đáo trong trái đất hư cấu của Arthur Conan Doyle. Giống nhỏng phần nhiều các trò đùa không giống trong danh sách này, trò đùa đem lại cho người nghịch một số trong những chình họa tù túng khác biệt cùng họ buộc phải hỗ trợ Holmes vào câu hỏi phát hiện đầu mối với xử lý vụ án. Trò chơi thám tử đối tượng người sử dụng ẩn Sherloông xã Holmes cất hơn 1000 đối tượng người tiêu dùng ẩn trải rộng lớn làm binhphap.vnệc nhiều cấp độ cơ mà chúng ta có thể tận hưởng hàng giờ tức thì.

Cài đặt trò đùa thám tử đối tượng người dùng ẩn Sherloông chồng Holmes từ Cơ sở Play (Miễn giá thành lúc mua trong ứng dụng)

10. Thám tử tỉnh thành tội phạm: Cuộc xiêu dạt tìm đồ vật ẩn giấu

*

Giúp thám tử Dark xử lý các vụ án hình sự bằng cách biến chuyển 1 phần của FBI với định vị những đối tượng người tiêu dùng ẩn giấu trải khắp hiện trường vụ án. Trò đùa tất cả một số trong những cuộc khảo sát không giống nhau với đầy đủ âm mưu cùng hiện tại trường vụ án mà lại chúng ta cũng có thể khám phá. Thu thập vật chứng, thẩm vấn nghi phạm với giải quyết và xử lý đầy đủ bí hiểm vào trò chơi tìm kiếm dụng cụ ẩn thú vị này. Quý khách hàng thậm chí còn rất có thể nghịch cùng với anh em nhằm chấm dứt những tuấn kiệt trò đùa ngã sung hoặc test chính sách đối tượng người sử dụng ẩn Silhoutte nếu bạn đã tra cứu tìm lắp thêm gì đó khó khăn rộng một ít.

Cài đặt Crime City Detective: Hidden Object Adventure từ Play Store (Miễn chi phí lúc mua trong ứng dụng)

11. Ghi crúc của khách hàng du ngoạn

*

Quý Khách có thể từ hỏi vì sao tôi lại đưa một trò đùa lỗi thời điều đó vào danh sách này. Chà, chính vì tôi thấy nó là một Một trong những trò chơi kiếm tìm dụng cụ ẩn đầy thử thách nhất . Traveller Notes, 1 phần nhờ vào unique hình ảnh kém, đặt ra một thách thức đáng chú ý khi chúng ta nên chú ý thật ngay gần để xác xác định trí các đối tượng người tiêu dùng ẩn. Không gồm câu chuyện nào, nhưng từng chình ảnh khó khăn hơn cảnh trước, cùng với các đối tượng người tiêu dùng được ẩn giấu đặc biệt tốt. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn giữa nhì chính sách trò đùa - văn phiên bản cùng hình bóng - cả hai phần đa đi kèm cùng với những thử thách riêng.

Cài đặt Ghi chú của khách hàng du ngoạn từ Cửa hàng Play (Miễn tổn phí khi mua vào ứng dụng)

12. Truyện ngụ ngôn vô tận 3: Dark Moor

*

Trong Endless Fables 3: Dark Moor, các bạn nhập vai Pamela Cavendish, một công ty nhân chủng học khét tiếng, fan mang đến Scotland và vạc hiện ra một mỏ neo u tối buộc cô đề nghị theo truyền thuyết tuyệt vời và hoàn hảo nhất về Mặt trăng đỏ. Giúp Cavendish tìm hiểu bí mật với ghé thăm 35 vị trí độc đáo, giải quyết hơn 40 câu đố khó hiểu cùng gặp gỡ 10 nhân đồ vật bí mật trên tuyến đường đi. Endless Fables 3: Dark Moon là một trong game đối tượng người dùng ẩn đầy thách thức khác sẽ khiến chúng ta dán đôi mắt vào screen điện thoại thông minh thông minh vào một thời gian dài.

Cài đặt vô vàn Truyện ngụ ngôn 3: Dark Moor từ Cửa hàng Play (Miễn mức giá lúc mua trong ứng dụng)

13. Thợ săn quỷ 4: Câu đố ánh nắng

*

Khám phá phần nhiều bí ẩn tối tăm của Ai Cập cổ xưa trong Detháng Hunter 4: Riddles of Light, một trò nghịch tìm dụng cụ ẩn đầy thách thức sẽ khám nghiệm khả năng quan liêu ngay cạnh của bạn . Trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai Lila, con cháu gái của Detháng Hunter Dawn Ashmoore danh tiếng, fan sẽ triển khai trọng trách cứu giúp dì của chính mình ngoài Seth. Giải quyết các câu đố tia nắng và cạnh tranh cùng với các gia thế tăm tối nhằm đánh bại hầu như bé quỷ nguyên ổn tbỏ cùng giải cứu Ashmoore . Trò nghịch cũng có thể có một vài đồ chế tạo tác khác biệt trải rộng trên các địa điểm khai quật mà lại bạn có thể tích lũy để tiến xa rộng vào trách nhiệm của mình.

Cài đặt Detháng Hunter 4: Riddles of Light từ Play Store (Miễn tầm giá lúc mua vào ứng dụng)

14. Snark Busters: Tất cả đã có tăng tốc độ

*

quý khách đã sẵn sàng để bắt một số Snark? Bởi vị đây là Câu lạc cỗ Snark Busters cùng giả dụ bạn muốn thương hiệu của bản thân trong những đa số thợ săn hàng đầu thì bạn sẽ đề xuất kiếm tìm một chiếc mang đến riêng bản thân. Những bé Snark này đã đi từ bỏ quả đât này lịch sự thế giới khác, cùng chiều này thanh lịch chiều khác, với sẽ không tiện lợi bắt được chúng cả. Ckhá những trò nghịch nhỏ, tìm kiếm những mảnh ghép đầy thử thách với kiếm tìm kiếm toàn bộ những dắt mối ẩn giấu để tìm Snark của người tiêu dùng vào trò chơi này trò chơi tươi vui với đầy Màu sắc.

Cài đặt Snark Busters: All Revved Up từ Play Store (Miễn giá tiền khi mua vào ứng dụng)

15. Đối tượng ẩn giấu: Bí ẩn của vùng đồi núi mê hoặc

*

Khám phá phần đa bí mật của vùng rừng núi đầy hấp dẫn trong trò chơi search đồ vật ẩn tuyệt vời này cùng với 30 Lever thách thức cùng hàng ngàn đối tượng người sử dụng khác nhau . Các cấp độ thủ công bắt mắt hoàn toàn có thể được chơi theo một vài bí quyết khác biệt, chất nhận được chúng ta chọn độ cực nhọc và chọn nếu như bạn có nhu cầu xem các đối tượng người sử dụng đằng sau dạng vnạp năng lượng bạn dạng, hình hình ảnh hoặc bóng . Tải về các đối tượng người dùng ẩn: Bí ẩn của vùng đồi núi thú vị trường hợp bạn muốn một thử thách giỏi với đã tìm kiếm một trò đùa tìm đồ vật ẩn khiến các bạn nên cân nhắc.

Cài đặt các đối tượng ẩn: Bí ẩn của khu rừng thú vị từ Thương hiệu Play (Miễn mức giá lúc mua vào ứng dụng)

Kiểm tra những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn tốt nhất trên Android

Nếu các bạn có hứng trúc với các trò nghịch đối tượng người dùng ẩn tốt nhất có thể trên sản phẩm công nghệ Android của chính bản thân mình, thì nó bắt buộc được giảm bớt cùng với những trò chơi được kể nghỉ ngơi bên trên. Đưa các thứ Android của người tiêu dùng ra ngoài cùng bắt đầu kiếm tìm kiếm tất cả những đối tượng người dùng ẩn với đổi thay thám tử xuất sắc tuyệt nhất với một con đôi mắt nhan sắc bén. Nếu bạn cho rằng gồm có trò nghịch không giống rất cần phải nói vào danh sách, thì nên đăng bọn chúng vào phần bình luận dưới.


Chuyên mục: Tin Tức