Trò chơi vẽ hình

     

Scribble It! là game vẽ toắt con giải trí dựa trên trò nghịch cổ xưa Pictionary. Đây là 1 trong những trong những tiệc nhỏ game xuất xắc độc nhất bây giờ cùng với lối nghịch hài hước dành cho đầy đủ tầm tuổi, chỗ bạn cũng có thể thể hiện kỹ năng hội họa Theo phong cách thú vị độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Trò chơi vẽ hình

Scribble It! là game vẽ trỡ vui nhộn dựa vào trò đùa cổ điển Pictionary

binhphap.vn Scribble It

Game vui Scribble It tất cả lối đùa đơn giản dễ dàng tuy nhiên tạo nghiện: Một trường đoản cú sẽ được đưa ra, đông đảo tín đồ đang theo lần lượt vẽ trên bảng nhằm miêu tả trường đoản cú kia, trong lúc những người đùa không giống nỗ lực đoán thù đúng. Ngoài ra, game cũng có thêm tính năng được cải thiện là chế tạo ảnh bằng chuột trên laptop, vấn đề đó có thể tạo ra một số trong những trường hợp hơi hài hước. Với những cài đặt rất có thể thiết lập, trò nghịch này hoàn toàn có thể tất cả nhịp điệu nhanh hao hoặc lờ lững theo ý bạn có nhu cầu. Nếu hy vọng có tương đối nhiều gói từ bỏ độc đáo hơn, bạn cũng có thể tạo ra riêng rẽ hoặc coi câu chữ vì chưng cộng đồng tạo ra.

Mỗi bạn nghịch đang theo lần lượt vẽ một trường đoản cú trong những khi những người không giống cố gắng đoán thù từ bỏ đó

Cách chính sách chơi trong game Scribble It

Guess It!: mọi người nghịch đã theo lần lượt vẽ một từ trong những lúc những người dân không giống nỗ lực đoán từ đó.Stream Wars!: người coi hoàn toàn có thể giúp streamer đoán thù với quyết định streamer đề nghị vẽ tự nào.

Xem thêm: Tải Về Phần Mềm Giả Lập Ps2 Cho Pc Sx2 1, Tải Pcsx2 1

Rate It!: vớ khắp cơ thể chơi sẽ đồng thời vẽ một trường đoản cú. Sau kia, rất nhiều fan nhận xét nét vẽ của nhau.Exhibition Wars!: là chính sách phạt trực tuyến thay thế đến Rate It!.Scribble It là trò đùa tuyệt vời nhằm thể hiện tài năng vẽ của bạn

Cập nhật Scribble It! 1.4.2.0

Nhà cải cách và phát triển vừa thêm 1 bạn dạng vá bắt đầu cùng với một số trong những thông tin tuyệt đối mang lại tất cả bạn chơi trò chơi nằm trong bảng vẽ - thêm cung ứng độ nhạy cảm Khi vẽ. Trong khi, Detach Entertainment cũng bổ sung cập nhật một số trong những đổi khác nhỏ dại đối với những tùy lựa chọn từ bạn dạng vá trước, tương tự như khắc phục các sự cố cụ thể vào game.


Ghi chú phiên bản vá

Đã thêm thông báo update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa.Đã thêm cung ứng áp lực đè nén với tẩy mang lại bảng vẽ Windows.Đã thêm thời gian vẽ về tối đa 300 giây cho các chế độ Guess It!, Grand Reveal cùng Rate It!Đã thêm thiết lập 240 FPS về tối đa.

Sửa lỗi

Đã khắc chế sự vắt Lúc phát âm những tệp trống tự bộ lưu trữ tiêu đề.Đã khắc chế sự cố lúc nhận được tin nhắn trước lúc màn đùa bắt đầu.Đã khắc phục sự bé trỏ cố định ko kiểm soát và điều chỉnh chính xác nhằm chuyển đổi ngữ chình ảnh bên trên Linux.Thông báo update trình điều khiển và tinh chỉnh bối cảnh vẫn sửa lỗi mang đến cạc giao diện NVIDIA Quadro.Thêm hỗ trợ độ tinh tế Khi vẽ lúc chơi game bên trên tablet

Nếu ái mộ Drawful 2 với Potakhổng lồ Party: Hash It Out, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ trò đùa vẽ hình đoán thù chữ vui nhộn Scribble It!


Bản quyền © 2021 binhphap.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên ngôn từ làm sao ở trong binhphap.vn.

Chuyên mục: Tin Tức