Trò chơi vương quyền 3

     

Giới thiệu

Game of Thrones – Trò chơi Vương quyền phần 3 thừa kế sự thành công xuất sắc quá béo của 2 phần trước đây. Phần 3 này bao hàm mười bộ phim và ban đầu quay vào ngày 10 tháng 7 năm 2012, đóng góp máy vào trong ngày 24 mon 11 năm 2012. Phim được công chiếu vào ngày 31 mon 3 năm 2013.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền 3

Game of Thrones – Trò nghịch Vương quyền phần 3 được xây dựng dựa vào nửa đầu của tè thuyết A Storm of Swords, cuốn sách thứ tía trong loạt truyện A song of Ice & Fire của tác gia George R.R Martin.

Danh sách những tập vẫn lên sóng

Nội dung trò chơi of Thrones – Trò nghịch Vương quyền phần 3

Tiếp theo Phần 1 và Phần 2, trò chơi of Thrones – Trò chơi Vương quyền phần 3 lấy toàn cảnh vùng đất Westeros bước đầu bước qua mùa thu, sau mùa hè kéo dãn dài nhiều năm tức tốc một giải pháp bất thường. Mùa đông sắp tới đây và các người bước đầu chuẩn bị thành công và lương thực mang đến thời kỳ xung khắc nghiệp này.

Tuy nhiên, Bảy quốc gia đang rơi vào trong 1 cuộc nội chiến, sau thời điểm vua Renly Baratheon đã bị ám sát, những bên liên quan muốn giành giật ngai vàng đã câu kết với nhau. Joffrey Baratheon đã giành sự ủng hộ bằng phương pháp liên minh với công ty Tyrell. Dựa vào đó, Joffrey vẫn thống lĩnh lực lượng hùng hậu tuyệt nhất Bảy vương vãi quốc. .


Vua Robb Stark của phương bắc thì vẫn sẽ kẹt ở nạm tiến thoái lưỡng nan. Anh cũng phải giành lại lòng trung thành trong phòng Frey. Chúng ta đang cảm xúc bị xúc phạm khi hiệp cầu hôn kết liên bị phá vỡ. Vua Robb đã thắng lợi mọi trận đánh mà anh ta tham gia, mặc dù nhiên, mọi người vẫn chưa tin tưởng Robb là 1 trong những vị vua tốt, như anh đang từng là 1 trong chiến binh giỏi.

Stannis Baratheon bị đánh bại và phần nhiều quân đội của ông đã chết hoặc quăng quật chạy. Nhưng lại ông vẫn nung nấu ý định giành lại ngai tiến thưởng từ con cháu của mình. Stannis rút lui thọ đài của chính bản thân mình trên hòn đảo Dragonstone cùng với lượng tàn quân còn lại, Với người vợ tu sĩ đỏ bên cạnh, ông vẫn tin tưởng rằng mình là người thừa kế vừa lòng pháp của ngai rồng vàng.

Xem thêm: Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Kairaishi Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Kairaishi

Cuộc sống của khá nhiều người khác vẫn còn đấy đang “ngàn cân nặng treo sợi tóc”. Bran Stark và số đông người đảm bảo an toàn của anh phải đi qua những vùng khu đất hoang băng giá chỉ của miền bắc bộ để mang lại được Bức tường, trong những khi Arya buộc phải bương chải từng ngày, tồn tại qua cuộc chiến tranh tàn phá Riverlands nhằm tìm bà mẹ và anh trai mình. Brienne của vùng Tarth cũng có thể có nhiệm vụ theo chân Jaime Lannister qua hàng ngàn dặm về gớm thành.

Theon Greyjoy sau khi đào tẩu ngoài thành Winterfell, phải đương đầu với án làm phản nhà Stark. Cùng trong King’s Landing, cả Tyrion Lannister và Sansa Stark đa số phải cố gắng sống sót ngoài sự thị phi vùng hoàng cung.

Trên châu lục phía đông, Daenerys Targaryen vẫn chạy trốn ngoài Qarth. Những nhỏ rồng của cô đang phát triển và danh tiếng Mẹ rồng đã lan rộng. Nhưng để lấy được ngai vàng, cô sẽ cần những người ủng hộ với nhiều đội quân hùng hậu hơn nữa. Họ sẽ tiến tới vịnh nô lệ và bàn bạc tại đây.

Ngoài bức tường chắn phương bắc, các tên Bóng trắng đang di chuyển về phương Nam, đe dọa cả Bảy quốc gia và các vùng đất ấm hơn bên dưới. Trong những khi hội Night’s Watch chưa chắc chắn tin gì về đám zombie này, Jon Snow phải xâm nhập vào lực lượng hoang dã của Mance Rayder và tìm hiểu kế hoạch của Vị-vua-bên-ngoài-Bức-tường.


Chuyên mục: Tin Tức