Tru tiên private

     

Tru tiên là game nhập vai thuộc thể loại tiên hiệp kỳ ảo. Tương tự như các game kiếm hiệp khác game có hệ thống nhân vật và kỹ năng đa dạng, các môn phái có đặc trưng riêng tạo nên thế giới game hấp dẫn, cạnh tranh. Với tru tiên private người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ, săn boss, pk, bang chiến với nhau rất thú vị.

Bạn đang xem: Tru tiên private


Giới thiệu game tru tiên

Tru tiên là game kiếm hiệp nhập vai có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong game người chơi được chọn 1 môn phái yêu thích và bước vào thế giới Tiên hiệp kỳ ảo. Game được cộng đồng game đánh giá có giao diện đẹp, hệ thống thời trang ấn tượng và thú cưỡi đa dạng.

*

Các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến thực hiện tương tự như cốt truyện. Khi thực hiện các nhiệm vụ sẽ được chọn tình tiết chứ không hẳn lặp lại, điều này tạo sự mới mẻ, không nhàm chán cho người chơi.

Lối chơi

Tru tiên private mang âm hưởng lối chơi cày cuốc tương tự như các game nhập vai khác trên thị trường. Người chơi cần cày game để nâng cấp level và lực chiến cho nhân vật trong game. Để dễ dàng nhanh lên lv người chơi cần vượt phó bản, để vượt phó bản cần có nhóm, đội. Điều này giúp game tăng sự tương tác chứ không chỉ một mình cày cuốc là đủ.

*

Tất cả các hệ thống đều đầy đủ như hệ thống phi hành, hệ thống Pháp bảo, hệ thống Linh thú, hệ thống Luyện khí,… tất cả đều giữ nguyên so với phiên bản gốc tỷ lệ lên đến 99%, điều này tạo sự quen thuộc dành cho game thủ.

Webgame chơi Tru tiên lậu

Tru Tiên Myths Online

Tru Tiên Myths Online tựa game nhập vai kiếm hiệp có đồ họa 3D, tham gia thế giới game tiên hiệp với nhiều tính năng hấp dẫn, hệ thống linh thú cao cấp, hệ thống pháp bảo…tất cả đều giữ nguyên so với bản gốc Tru Tiên.

*

Giới thiệu server

Tru Tiên lậu sẽ gồm có 16 môn phái. Khi tạo nhân vật từ lv 1 > lv 135 dùng Kim Đan Lễ Bao để lên lv.

Xem thêm: Nguyên Nhân Kiến Chó Nuôi Không Lớn ? Top 16 Các Giống Chó Cảnh Cỡ Nhỏ Dễ Nuôi Nhất

Trong giai đoạn từ lv 135 – 150 nên train tại các khu vực: Tam Giới, Côn Luân, Tu la, Hoan Nguyệt Động.

Miễn Phí Thần Ma 135.

Tạo hóa châu: Miễn phí

Nguyên thần hiện lv 54.

Vật phẩm 

Khi đánh quái nhận thêm nhiều vật phẩm như Vàng, Tinh thạch, Nguyên thần tu vi châu.

Các boss trong server:

– Khi đánh boss thường rơi các item cơ bản, các item này dùng đổi trang bị cao cấp– Khi đánh boss Minh Giới rơi Khuôn nâng cấp trang bị 14x– Khi đánh boss Phạm Thiên có khả năng rơi Phù Chí Thánh. Nguyệt Thần Vọng Thư rơi item thăng thiên Pháp Bảo

Hỗ trợ

Kim Tinh Thiết Ngọc cấp 10 mua bằng vàng tại shop hỗ trợ

Luyện Khí trang bị từ +11 đến +16 sử dụng Kim Tinh May Mắn tăng tỷ lệ thành công.

Cấu hình cài đặt game tối thiểu

Hệ điều hành Window XP, Window 7, 8, 10

CPU tối thiểu Core i3 trở lên

RAM: tối thiểu 4Gb

VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

HDD còn trống tối thiểu 10GB

Thông tin game:

Diễn đàn: http://forum.trutien3d.com/

Tru tiên đại lục

Phiên bản Tru tiên hoành tráng được việt hóa và giữ nguyên mọi tính năng so với bản gốc. Game có số lượng người chơi nhiều, ngàn quà tặng dành cho game thủ tham gia máy chủ mới. Tru Tiên đại lục còn có một cộng đồng tham gia hỗ trợ người chơi hiệu quả.

*


Chuyên mục: Tin Tức