Tru tiên thế giới

     

Ở sự kiện trung quốc Joy, Perfect World sẽ tung ra phần lớn hình hình ảnh cũng như teaser trước tiên về thành phầm tiếp theo của hãng - Tru Tiên nuốm Giới, game pc online đầy hẹn hẹn. Như thương hiệu gọi, Tru Tiên nhân loại là trò chơi chuyển thể tiếp sau của cỗ tiểu thuyết vô cùng khét tiếng cùng tên. Hiện trò đùa đã bắt đầu cho fan chơi


Ở sự kiện china Joy, Perfect World đã tung ra rất nhiều hình hình ảnh cũng như teaser đầu tiên về sản phẩm tiếp theo của hãng – Tru Tiên cụ Giới, trò chơi máy tính online đầy hứa hẹn. Như thương hiệu gọi, Tru Tiên trái đất là trò đùa chuyển thể tiếp theo của bộ tiểu thuyết vô cùng danh tiếng cùng tên. Hiện trò nghịch đã bước đầu cho fan chơi đk trước qua ứng dụng TapTap.

Bạn đang xem: Tru tiên thế giới


ADVERTISEMENT

Đồ hoạ của Tru Tiên nạm Giới.

Ngoài một trong những hình hình ảnh cũng như teaser giới thiệu về đồ dùng hoạ của trò chơi, hiện tại vẫn đang có ít thông tin ví dụ về cốt truyện của trò chơi. Rất có thể Perfect World sẽ đi theo hướng truyền thống lâu đời với việc kể lại các sự khiếu nại theo nguyên tác hoặc chọn lựa cách phóng tác nội dụng dựa trên nguyên tác nhằm đem tới việc mới mẻ cho người chơi.

Về mặt đồ gia dụng hoạ, tuy chỉ áp dụng Unreal Engine 4 trong xây cất nhưng nhóm ngũ phân phối của trò nghịch đã rất tự tin trong bài toán đem tới hưởng thụ đỉnh cảo cho những người chơi. Về khía cạnh kỹ thuật, shop chúng tôi đã đi sâu vào Unreal Engine 4 nhằm phát huy hết thế mạnh mẽ của nó và upgrade đồ họa trò chơi một cách toàn diện. Ví dụ: với việc trợ góp của công nghệ đám mây thể tích độc đáo của Unreal Engine, công ty chúng tôi làm cho những đám mây và sương mù trong trò đùa liên tục biến đổi và hệ thống thời tiết hoàn toàn có thể được tích hợp kết quả vào trải đời trò chơi.


ADVERTISEMENT


Cảnh tối trong Tru Tiên cố gắng Giới.

Vào một đêm mưa, bạn có thể lắng nghe giờ mưa rơi tí tách từ mái hiên, chúng ta có thể đi đi dạo dưới làn mưa phùn và cảm nhận sự mát mẻ khi quần áo ướt đẫm; trong máu trời có tuyết rơi dày, bạn có thể uống rượu quanh lò sưởi, hoặc bạn cũng có thể chơi trong tuyết.

ADVERTISEMENT

chiêu trò của trường phái trong Tru Tiên nuốm Giới.

Ngoài ra Tru Tiên thế giới cũng chưa có thể loại xác nhận mà new chỉ được đồn đoán là nằm trong thể loại MMORPG. Điều này có lẽ rằng sẽ được xác định cụ thể hơn trong mùa thử nghiệm giới hạn diễn ra vào ngày 19/08 cho tới đây.

Được biết trò đùa cũng đã ra mắt 5 phiên bản đồ cũng giống như 5 môn phái sẽ lộ diện trong phiên bản thử nghiệm này. 5 môn phái lần lượt là Quỷ Vương, thích hợp Hoan, Thanh Vân Môn, Phần Hương ly và Linh Tịch.

Bạn đọc suy nghĩ Tru Tiên thế giới có thể tham khảo thêm qua đường links sau.

Xem thêm: Nhận Giftcode Truy Kich - Tặng Giftcode Truy Kích Cực Ngon !!


ADVERTISEMENT

Link game: https://www.taptap.com/app/224212


Diễn bọn phát triển và đổi mới ngành game china 2022 chuẩn bị diễn ra

Dưới sự điều phối của hiệp hội Xuất bản Âm thanh, video clip và nghệ thuật số china và được tổ chức triển khai bởi Ủy ban công tác Trò chơi cũng giống như Dữ liệu Gamma tham gia đó là sự kiện của ngành trò chơi xứ tỉ dân. Báo cáo phân tích tiềm năng và xu thế ngành công nghiệp game china năm 2022 tiên tiến nhất đã được công bố.

Perfect World đang được lựa chọn là doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội tiềm năng của ngành công nghiệp trò chơi china do tía cục hoàn hảo nhất và công suất vượt trội trong các lĩnh vực tiềm năng như nhân sự, phân quần thể kỹ thuật với thể thao điện tử.


ADVERTISEMENT

Sự kiện quan trọng thu hút chăm chú ngành game.

Trong trong năm gần đây, ngành công nghiệp game của Trung Quốc gặp phải các vấn đề, số phiên bản được cấp phép bị kiểm soát điều hành và tinh giảm khá lớn cần lượng game hỗ trợ ngày càng không nhiều ra thị trường.

Gamma Data đã đặc biệt đưa ra report phân tích xu hướng và tiềm năng của ngành công nghiệp trò chơi china năm 2022 tất cả đề cập đến tình trạng các hãng game nước này phân phối thành phầm hướng ra làm thịt trường ở nước ngoài.

Báo cáo cho biết thêm trong tương lai, thành phần thành phầm của thị phần game Trung Quốc sẽ dần chuyển từ việc tập trung cao độ vào trong 1 vài hạng mục sang giai đoạn mà sự cải cách và phát triển được thúc đẩy bởi nhiều danh mục sản phẩm, nhiều mẫu mã hoá thể loại, game play và chính sách chơi trong game.


Nhiều chuyên gia góp mặt ở sự kiện.

Trong trong năm gần đây, Perfect World đã từng đi theo trọng tâm cải cách và phát triển là "dựa trên lợi thế lâu bền hơn của những thể loại cốt lõi và mở rộng ranh giới của những dòng trò chơi mới, quality cao". Hãng cũng đã được triển khai theo trò chơi trái đất mở, tồn tại và giải câu đố. Đơn vị này đã và đang tích lũy kinh nghiệm tay nghề trước đây trong nhiều nghành nghề dịch vụ trò chơi.

Ví dụ, vào năm 2021, Perfect World vẫn tung ra một số trong những trò nghịch đáng chú ý. Trong các đó, trò chơi di động cầm tay Mộng Ảo Tân Tru Tiên đã vận động tốt trên thị trường trò chơi di động. Lệch giá vượt 15 triệu quần chúng. # tệ, và lệch giá trong tháng trước tiên đã thừa 500 triệu quần chúng. # tệ, đổi thay một "hit" trên thị trường.


ADVERTISEMENT

Diễn đàn được mở là địa điểm ban cai quản cũng như các nhà làm cho game xứ Trung cùng đàm luận và đưa ra giải pháp để thoả mãn yêu cầu các bên.


LMHT: Cô con gái rồng Shyvana vẫn phá hòn đảo rank Hàn như vậy nào? Shyvana sau thời gian bị quăng quật mặt trong vai trò đi rừng vẫn trở lại khỏe khoắn ở đường trên trong cơ chế xếp hạng đối chọi của LMHT. Shyvana tưởng chừng như đã mất tích khỏi chính sách xếp hạng solo của LMHT, thì ni cô đàn bà đã...


Chia sẻ
Xóa tin này
trò chơi
technology
giới trẻ
*

home

Chuyên mục: Tin Tức