Truy kích mobile

     

cài đặt Truy Kích điện thoại - Game phun súng dễ chơi nhất bên trên di động.

Bạn đang xem: Truy kích mobile

Bên cạnh đó, trên trò chơi này, chúng ta có thể chơi cùng với nhiều bạn bè cùng lúc, thay vì chưng những trận chiến 5 vs 5 truyền thống lâu đời là chế độ thi đấu 8 vs 8 nghẹt thở, kịch tính hơn hẳn. Vì chưng đó, vào game, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn, chiến thuật cũng thoải mái hơn. Không chỉ có vậy, cơ chế đấu Rank gồm sự khác hoàn toàn khi tín đồ chơi đạt mốc Rank huy hiệu như thế nào sẽ nhận thấy ngày quà của mốc đó, không yêu cầu chờ tới cuối mùa giải.

Chơi trò chơi Truy Kích trên laptop tại đây:

Khi gameplay Truy Kích Mobile, thì fan chơi có thể thử cả 3 khả năng chính của trò chơi gồm: PvP, hay PvE và Tournament. Ở chế độ PvP sẽ bao gồm rất nhiều cơ chế chơi kinh điển của dòng FPS như: đặt bom tuyệt Deathmatch, nghịch team DeathMatch, tiến công Zombie…


Tính năng new trong truy vấn Kích mobile - Long Hổ Chiến

Trang bị mới

2 Súng SVIP mới: hung thần Bạch Hổ, Đồ Long Đao.1 Lựu đạn SVIP mới: đôi mắt Thần.1 Cánh SVIP mới: Death Wings Blue.2 nhân thứ SVIP mới: Gabi (phe Cướp), Nexo (phe Cảnh sát).

Mở thêm nâng cấp SVIP

RPK SVIP, KRISS SONA SVIP.


Mode mới: KINGSMAN (đấu đội)

Tất cả đều đề xuất trổ tài thành thục nhiều loại vũ khí để rất có thể dành được chiến thắng.Bắt đầu trận đấu chỉ được chọn sử dụng 1 trong 5 nhiều loại súng (Súng trường, Súng ngắm, Súng đái liên, Súng máy, Shotgun).Khi sẽ chọn các loại vũ khí nào rồi, thì nghỉ ngơi lần tiếp theo (tử trận và phục sinh trở lại) sẽ không còn được sử dụng loại vũ khí kia nữa, mà yêu cầu chọn nhiều loại khác để liên tục chiến đấu.Mỗi hình hài chỉ được thực hiện 1 các loại vũ khí, trong mode này nhân vật sẽ sở hữu được 300 HP (thay do 100 như thông thường).Có thể lựa chọn những súng đã lắp ráp trong balo, nếu chưa tồn tại loại súng nào sẽ phải áp dụng vũ khí mang định của hệ thống.

Xem thêm: Cách Nghe Nhạc Trên Itunes, Sửa Lỗi Apple Music Không Hoạt Động Trên Iphone

Map mới: Tháp Đôi

Tính năng đặc sắc của game bắn súng Truy Kích Mobile đến Android

Chế độ đùa đa dạng

Truy Kích Mobile tổng phù hợp tất cả chính sách chơi từ những game bắn nhau khác, từ cơ chế Zombie, Đấu đội, Đặt bom C4, Sinh tử, Robot, hero Chibi, Vua súng, C4 Esports đến tới cơ chế 5v5 cùng 8v8. Thỏa sức cho những người chơi chắt lọc theo khoái khẩu của mình.

Hệ thống vũ khí

Cũng vị là tựa game bắn súng nên hệ thống vũ khí siêu được chú trọng, có rất nhiều loại vũ khí cho người chơi thỏa sức chọn lựa như súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục, giáp, lựu đạn, dao găm, rìu, xẻng... Tranh bị được phân cấp cho riêng, trang bị càng quý và hiếm càng cạnh tranh kiếm.

Bản đồ gia dụng quen thuộc

Những phiên bản đồ không còn xa lạ như: Tàu Chở Hàng, Bão Sa Mạc, Kim từ Tháp... được tái hiện tại vô cùng chân thật trong truy nã Kích Mobile.

Đồ họa sắc nét

Truy Kích cầm tay hoàn toàn lột xác với hình ảnh 4K nhan sắc nét, gấp 4 lần game 3d thông thường. Phần lớn màn rượt đuổi Zombie sinh sống động, uyển đưa tới từng bỏ ra tiết. Toàn bộ mọi hoạt động trong game chân thật hơn khi nào hết khiến bạn đề nghị choáng ngợp. Đây cũng chính là lý do khiến cho siêu phẩm này dễ dàng đánh bật kẻ thù cùng thể loại.

Chế độ thi đấu 8vs8

Thay vị những trận đấu 5vs5 truyền thống, truy nã Kích smartphone mở giới hạn thi đấu lên đến mức 8vs8 khiến cho trận đấu trở buộc phải căng thẳng, kịch tính tới nghẹt thở.

Chuyên mục: Tin Tức