Truyện của lôi mễ

     

1. Nguyên nhân viết bài:

Mình cho với Series truyện này vì đang mê mệt những tiểu thuyết về tâm lý tội phạm. Cùng quả là 1 tác giả… call sao nhỉ? Theo người sáng tác đề cập cho anh nam thiết yếu thì dùng từ “thiên phú” chắc hẳn rằng phù hợp. Điểm mình kết là người sáng tác này phía bên ngoài là cảnh sát nên viết truyện thực tế logic hơn, đưa nhiều bạn dạng án trấn động nhân loại làm câu chuyện cuốn hút phong phú. Truyện không ghê như những bìa truyện minh họa đâu, ngang trung bình hoặc cao hơn các phim truyền hình trinh thám thể một số loại này của TVB như: HỒ SƠ TRINH TRÁM, BẰNG CHỨNG THÉP,.

Bạn đang xem: Truyện của lôi mễ

2. Mối cung cấp Ebook + Online:

Truyện này dường như được xuất bản 3 cuốn 2-3-4, cuốn 1 cùng 5 vẫn chưa xuất bản.

Chú ý sản phẩm công nghệ tự : Độc Giả sản phẩm công nghệ 7 – Đề thi đẫm máu – Cuồng vọng phi nhân tính (Giáo hóa trường ) – Sông ngầm – Ánh sáng thành phố

Và theo thứ tự mình đọc 5 truyện trong Series này, theo như đúng thứ từ bỏ thời gian trưởng thành và cứng cáp của nhân thứ lần lượt là

I. Độc giả máy 7:

Phải nói là dịp mình được giới thiệu Series truyện này với những nhiều từ như “khẩu vị nặng”, “kinh dị”, nên tâm lý đọc cuốn này của bản thân rất huyền hoặc, hồi hộp, quan trọng đặc biệt khi khai đao dịp 12h. Không gian truyện đúng giao diện u ám, hành động. Kẻ liền kề nhân ẩn mình trong ngôi trường đh sư phạm vốn lặng ả, mẩu truyện vào đời trước tiên của đông đảo thanh niên trăng tròn tương lại ngời ngời, cũng biến thành là phán quyết với một số người rất có thể sống mãi ở tuổi thanh xuân. Series này tác giả rất chuộng con số 7. Và các bạn hãy khám khám con số 7 của truyện đầu tiên đại diện cho mẫu gì, sẽ gặp gỡ lại số lượng này những ấy ở số đông truyện sau.

Xem thêm: Download Clean Master Pro (No Adds) 1, Download Clean Master Cleaner 3

II. Đề thi đẫm máu: 

*

Câu chuyện được tiếp tục khi anh thanh niên thoát khỏi ngôi trường ĐH với hầu hết kỷ niệm ghê hoàng. Thừa khứ cứ treo bám: “Mày củng là một trong dạng như tao thôi!” hiện nay về trong những cơn ác mộng mặt hàng đêm. Anh bước bào một ngôi trường ĐH ở thành phố khác nhằm học Cao học cùng sống tiếp cuộc đời cho người đã khuất. Quá khứ ác nghiệt làm anh trầm tính, cứng cáp hơn. Tập có tác dụng quen với môi trường mới, những người dân bạn mới, kiềm chế cơn đau của ác mộng. Nhưng làm cái gi khi tên ngay cạnh nhân thứ hai lại xuất hiện, thách thức. Đó là thảm kịch tuyệt sứ mạng của anh ta. Mời chúng ta hãy tò mò số 7 tiếp theo trong “Đề thi đẫm máu”, theo mình cay cấn không thua kém cuốn đầu tiên. Liên quan đến chủ đề bs tâm lý.

III. Cuồng vọng phi nhân tính (Giáo hóa trường):

Lúc nam chủ yếu đã gia nhập nghành nghề cảnh sát. Tính giải pháp vững trãi, thạo hơn vô cùng nhiều. Truyện này khác với tế bào típ 2 truyện đầu là bạn sẽ thấy cảnh sát lẫn tội phạm vận động song tuy vậy với nhau. Một kẻ điên cuồng tháo túng tổ chức gọi là “Giáo hóa trường” để triển khai ra một cầm cố giới giỏi đẹp hơn. đa số con bạn tham gia vào đó để giải ra khỏi sự sợ hại, mặc cảm trọng điểm lý. Vậy “Giáo hóa trường” là gì? ai sẽ là thủ mưu thực sự. Truyện gồm 2 ending Ending 1 bi kịch, 2 giỏi đẹp rộng một chút. Bản thân khuyên bạn nên đọc Ending 1 thôi, vày phần 5 của loạt SERIES này người sáng tác viết nhờ vào Ending 1.


Chuyên mục: Tin Tức