Phim truyền hình dài nhất ấn độ "cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng

     

Chỉ new tập 1 nhưng người theo dõi đã được xem như những cốt truyện kịch tính. Cảnh quay khiến không ít bất ngờ cho người xem như là lễ tảo hôn của tương đối nhiều cặp cô dâu chú rể trẻ con tại một vùng quê Ấn Độ, cũng là nơi diễn ra câu chuyện của mùa 2 này.

Bạn đang xem: Phim truyền hình dài nhất ấn độ "cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng

Song tuy nhiên đó là diễn biến đã viral khắp social trong thời gian cách đây không lâu là cảnh chị em ruột Anandi "vượt cạn" đầy nguy hiểm. Một số nhân vật dụng như bố mẹ ruột Anandi, phụ huynh chồng, bà nội và một trong những người thân xung quanh nhân vật thiết yếu cũng dần dần lộ diện.


Phim truyền hìnhCô dâu 8 tuổi phần 2 được phân phát sóng dịp 21g từ thứ hai đến thiết bị 6 hàng tuần trên kênh tivi TodayTV và ứng dụng giải trí trực con đường Today Plus.


Tóm tắt nội dung 2250 tập phần 1 phim "Cô dâu 8 tuổi"

Câu chuyện diễn ra tại miền nông thôn Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ, chỉ mới 8 tuổi dẫu vậy cô gái nhỏ tuổi Anandi - đàn bà duy nhất của ông Khajaan Singh với bà Bhagwati đã bắt buộc kết hôn cùng với Jagdish - đàn ông của Bhairon cùng Sumitra theo phong tục tảo hôn làm việc địa phương.

Sống ở nhà chồng, một gia đình còn các hủ tục phong kiến, Anandi chứng kiến nhiều sự phức tạp và cô nhỏ xíu phải học giải pháp thích nghi để gia công một tín đồ bạn, người vk tốt. Anandi còn liên tục bị bà nội của Jagdish là Kalyani đối xử tệ với bị cấm đi học.


*

Anandi cùng Jagdish hôn phối năm 8 tuổi.


Anandi dù không được đến lớp nhưng lại rất xuất sắc giang, cô đã giành giải nhất vào một cuộc thi. Jagdish lại lười biếng, học kém, đánh bạc bẽo và bị cảnh sát bắt. Jagdish đặt lên trên thành phố đùa và bị bầy cướp bắn, chính Anandi đã cứu anh thoát chết và cô bị mất trí nhớ. Năm 13 tuổi Anandi được gởi trả về gia đình.

Xem thêm: Y Tá 2.0 - Chơi Y Tá 2

5 năm sau, khi Anandi được 18 tuổi, cô được Jagdish với gia đình ck đón về, lúc này tình cảm 2 tín đồ trở nên giỏi đẹp. Dựa vào sự hỗ trợ của Anandi, Jagdish lên Mumbai học bác bỏ sĩ y khoa, cơ mà anh lại chăm chú đến cô bé khác thương hiệu Gauri.

Dù ko được gia đình đồng ý nhưng Jagdish vẫn đăng kí kết thân với Gauri với sống nghỉ ngơi thành phố. Về phần Anandi, cô trở thành hoạt động viên chuyên hạn chế lại tệ nạn thôn hội với tục tảo hôn ở làng quê, sau đó còn được thai làm trưởng làng. Anandi đưa ra quyết định li hôn với Jagdish.

Sau thời hạn dài chung sống, Jagdish dần dần phát hiện gần như khuyết điểm của Gauri. Anh nhận ra mình còn siêu yêu Anandi và quyết tâm quay trở lại với cô.

Nhưng Anandi đã kết hôn với Shiv - một chàng trai hoàn hảo khôn xiết yêu thương với luôn cạnh bên giúp đỡ cô trong những lúc nặng nề khăn.

Jagdish thân quen biết Ganga một thiếu phụ bị ông chồng bạc đãi, cứu vớt cô thoát ra khỏi gia đình ck và cô đã nảy sinh tình cảm với anh. Jagdish kết duyên với Ganga để triển khai lại cuộc đời.

Anandi thông thường sống hạnh phúc bên Shiv, họ thừa nhận Amol làm bé nuôi. Tuy nhiên thảm kịch liên tiếp xảy cho với Anandi, khi cô đang mang thai thì Shiv chết trong một vụ khủng bố, gia đình Shiv thanh lịch Singapore, Amol trở về với phụ huynh đẻ còn phụ nữ mới sinh của Anandi bị Akhiraj bắt cóc.

11 năm sau, Anandi làm việc lại bên Jagdish và bước đầu dạy võ đến những bé xíu gái, cô trợ giúp mọi người, tốt nhất là những đàn bà quê nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Ấn Độ. Phụ nữ của Anandi - Nimboli tảo hôn với Kudan - con trai của Akhiraj. Hắn sớm bộc lộ tính xấu của mình, rước thêm vk khác cùng định cưỡng hiếp Nimboli. Cô đã báo công an và phụ thân con Kudan nên vào tù.

Anandi đã có được manh mọt về Nimboli và cùng với Jagdish đi kiếm con, Mangala đã cầm chấp giữ Nimboli lại và nói cùng với Nimboli rằng cô bị bà bầu quăng vào thùng rác khi vừa sinh ra.

Sau sát một thập kỉ phân phát sóng (từ năm 2008), tập phim Cô dâu 8 tuổi đã làm được ghi dấn là "Bộ phim truyền hình nhiều năm nhất" với 2250 tập.


Chuyên mục: Tin Tức