Ebooks

     

10 mẩu truyện Kinh Dị xuất xắc Nhất phần đa Thời Đại Micheal Cox

Truyện Dịch kinh Dị

CHAPTERS 10 READ 21249

Thây ma! Ma cà rồng! tín đồ sói! những nhà khoa học điên! hầu hết trái cà chua giết người có đến 50 chân! chúng đang ở khắp nơi, đúng không nhỉ vậy? Đúng thừa đi chứ nếu khách hàng yêu mê thích sự sợ hãi. Nhưng khoan đã. Trước khi viết tiếp, công ty chúng tôi cảm thấy cần làm rõ một số điều. Rất có thể bạn không ưa truyện kinh dị? có thể vì chúng làm cho bạn run rẩy mọi toàn thân, ướt sũng những giọt mồ hôi lạnh, tóc tai dựng ngược lên? Và đôi khi bạn sợ cho nỗi không đủ can đảm đi vệ sinh mặc mặc dù đang mong muốn cực kỳ cấp cho bách. Trong trường vừa lòng đó, xin hãy nghe đây...


*

3 Nốt loài ruồi Trên Xác người yêu (Chuyện Không nói Lúc Nửa Đêm) người Khăn Trắng

Kinh Dị

CHAPTERS 5 READ 57092


*

Ác Mộng Trong không khí Ba Chiều R. L. Stine

Truyện Dịch Tuổi trẻ con / học Trò khiếp Dị

CHAPTERS 20 READ 33648


*

Ai Hát thân Rừng Khuya TCHYA (Đái Đức Tuấn)

Kinh Dị Truyện giỏi Tiền Chiến

CHAPTERS 13 READ 38319

Tôi dụi đôi mắt ngắm kỹ một lượt chót nữa. Quả nhiên, cũng tương tự cảnh tượng vừa chỉ ra lúc tôi mới đến, toàn bộ sự vật bình thường quanh bản thân tôi cứ tựa hồ nước như chứa đầy một vẻ kín thiêng liêng rùng rợn, một vẻ bí mật mà dường như rõ rệt tôi đợc mục kích càng khiến cho dữ dội nặng trĩu nề.Hiện trạng đương phô bày bên trên mái đồi kia, trớc mắt tôi không xa mấy, dưới ánh nắng vàng đỏ của chiều tối tà, hiện trạng đó gồm quả thực là một hiện trạng hay không, xuất xắc chỉ là 1 hình hình ảnh mơ hồ nước mà hai con mắt quáng của tôi lầm tưởng là 1 trong bức tranh kỳ quặc tôi phân vân chần chừ tự đáp thế nào. Nhìn đi ngắm lại, rồi lại dụi mắt, dụi mắt chấm dứt lại nhìn, tôi hết sức nghiền ngẫm cho vững chắc chắn, đến kỳ mối ngờ vực của mình thành hẳn ra ngờ vực, hoặc trở thành một tín ngưỡng sâu xa. Nhưng... Có lẽ rằng nó hóa ra tín ngưỡng mất.

Bạn đang xem: Ebooks


*

Am Cu Ly xe cộ Thanh Tịnh

Kinh Dị

READ 9512


Áo Cưới mặt Mộ tình nhân Người Khăn TrắngHỒNG xuất bạn dạng 1974

Kinh Dị cảm tình VH miền nam Trước 75

CHAPTERS 3 READ 637

Hai người tuy vậy bước bên nhau, gió thật lạnh, những bàn tay tìm kiếm nhau, hơi ấm lang cấp tốc trong cơ thể, Minh bóp dịu bàn tay tín đồ yêu, cánh mày râu khẽ hỏi nàng:- Hồng, em nghĩ chi vậy ? trên sao có những lúc anh thấy em thẩn cúng như fan xuất hồn vậy ?Hồng gượng gập cười, giọng nữ bâng khuâng :- hiện tại cuộc tình của bọn họ hoàn toàn hạnh phúc, anh cùng em yên ổn nhau bởi sựrung hễ nhiệt thành của bé tim, em vẫn thường xuyên tự hỏi, lừng chừng rồi chuyện tình của anh ấy và em đang kết cuộc ra sao ?Minh rít táo tợn hơi thuốc, rồi đàn ông thở nhẹ, đôi mắt nhìn theo đa số sợi sương thuốc tan loãng trong ko gian, giọng chảng đầy đăm chiêu :- Anh đang thường nói với em là anh yêu thương em do sự rung rượu cồn chơn thành của con tim, em là fan yêu thứ nhất trong đời anh, và anh luôn luôn thề rằng người tình của tình ái đầu đã là người tình ở đầu cuối trong đời anh, chẳng có thể ngăn biện pháp tình ta được.


Ba Hồi gớm Dị nỗ lực LữĐỜI ni xuất bản 1968

Tập Truyện kinh dị Tự Lực Văn Đoàn VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 3 READ 11275

Phải, thực là truyện tởm gớm, truyện dị thường mà khiếp gớm độc nhất vô nhị là vì có thật, ko huyền hồ như những truyện cổ tích yêu quái quái lạ nghe nhắc lại xuất xắc thường hiểu thấy trong những tập truyền kỳ.Ông cố gắng ngồi tiếp truyện mấy ông khách người làng, kết thúc lại nhằm rót thêm nước. Trên khuôn phương diện rắn rỏi, đăm đăm một vẻ trọng thể ưu tư. Hút tàn mồi thuốc lào, uống cạn một chén chè tươi, ông hắng giọng rồi lại nói:- Tôi bình sinh biết đã các truyện kỳ dị mà không thể có thấy gớm lạ sợ hãi hãi, vì mình đã biết trước là các điều hoang hàng không đáng tin. Nhưng cho câu truyện này thì lại khác. Chủ yếu tôi cần một phen hút chết ở câu truyện này đây.


Bãi Gió cồn Trăng hồ Trường An

Truyện nhiều năm Kinh Dị

CHAPTERS 12 READ 51131

Đúng ngọ, thời tương khắc ma quỉ xuất hiện cho tới đầu giờ mùi hương tức khoảng tầm một giờ đồng hồ trưa. Ai sao lần khần chờ cô Hai với cô ba đã tất cả lần gặp gỡ ma vào mức đúng ngọ. Cách đây ba năm, lúc ông bà Năm Tào new dọn về khu vực này, hai người mẹ sau khi sử dụng cơm trưa xong, vô vườn thôn câu cá. Ở đây tất cả một bàu nước vào vắt béo cỡ hai sào đất. Thân bàu là hồ hết khóm ông súng, lá mập cỡ cái dĩ a bàn trải cùng bề mặt nước. Ven bàu, địa điểm nước sâm sấp là phần đông cọm lục bình cánh tròn xinh xinh. Cả nhị ngồi dưới bóng cây dâu miền dưới, buông cần câu, chăm chú nhìn vào mặt ao. Ngồi mãi, không hiểu biết nhiều vì sao hôm ấy cà không chịu cắn câu. Tiết trời nòng nực, tầm thường quanh hoang vằng, cô cha Túy Nguyệt cởi áo, kéo cái quần lá nem rộng đáy lên đến ngực, với loại rổ nhảy xuống bàu nhằm xúc cá tép. Trời sẽ nắng chang chang bỗng nhiên đâu một cơn gió thổ tới, xua áng mây đen bịt khuất mặt trời. Cơn trốt nổi lên làm kẻ trên bờ, fan dưới nước cảm thấy rát mí mắt. Đến khi bé trốt thoảng xa và dịu lại, thì cả hai thấy vào bàu nước bao gồm một bà già tuổi kế bên sáu mươi cũng đang xúc cÿ tép. Sự lộ diện đột ngột của bà làm cho hai bà mẹ xững vững.


Bài Thơ kinh dị (Phóng tác) nam giới QuânTUỔI HOA xuất bản 1973

Truyện dài Kinh Dị tủ sách Tuổi Hoa VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 13 READ 35350

Năm 19…Hồi đó vào thời điểm tháng Mười âm lịch. Tiết trời thô ráo. Gió thổi giá căm căm.Cách Phú Bình, một tỉnh bé dại địa dầu miền thượng du rộng sáu cây số là đồn điền Phú Hộ, trồng toàn cà phê, trà. Cà phê và trà Phú Hộ thơm và ngon đã khét tiếng khắp miền.Trên một trái đồi rộng, dốc thoai thoải, giữa vườn cây trái xanh um, là dinh cơ mập ú của cầm cố Án Bùi Đình Quang. Quần thể gia cư có một tòa bản vẽ xây dựng lớn xây theo hình móng ngựa, nhị tầng lầu, gồm hơn một chục buồng, không nhắc phòng khách, chống ăn, những nhà phụ thuộc dùng làm cho kho, nhà để xe…tòan thể trông như 1 tòa cổ thành. Tốt nhất là chiếc chòi canh xây phía bên trên hai cửa chính diện quá cao khỏi dẫy tường bao quanh, nổi lên sừng sững, với những lỗ châu mai, mái ngói tủ rêu, tư góc uốn cong cong, trông phảng phất nhìn giống hình phú ông đứng ngạo nghễ, tay chống nạnh, giương mắt ngắm nhìn mặt nước sông xuôi chảy lững lờ.Quanh sườn đồi, toàn một giống như cà xanh tốt thấp lè tè, mọc xoe tròn như loại nấm khổng lồ.


Bá tước đoạt Dracula Bram Stoker

Truyện Dịch gớm Dị

CHAPTERS 26 READ 33885

Dracula là 1 xác chết rời ra khỏi mộ vào đêm hôm để tìm ăn: mối cung cấp sống giúp nó tồn tại chính là sức sống của các người còn sống, chủ yếu nguồn sinh sống ấy đã hỗ trợ nó không thay đổi được thể xác qua nhiều thế kỷ! vì đã sống một cuộc sống thường ngày đầy lỗi lầm và nhất là đã phó thác cuộc sống ấy cho tịch tà và ma thuật đề nghị bá tước Dracula lịch sử hào hùng đã phải trở thành quỷ. Sự hoán thay đổi giữa người chết và người sống trong số câu chuyện hoang mặt đường phương Tây hay được cung cấp bởi các thông cầu của ác quỷ với các thế lực của thần. Tội lỗi hoặc của một cái gì đó tương tự nơi địa ngục. Bởi vì vậy, chỉ việc hút máu bạn sống là ma cà rồng cần yếu chết, và toàn bộ những người bị ma cà dragon hút máu lại trở nên ma cà rồng.


Bảy Đêm tai ác Đản quỷ quái Đàm hiệp hội cộng đồng

Trung Hoa ghê Dị

CHAPTERS 7 READ 21140

Một ngày vào ngày cuối tuần đầu đông, tối khuya xuống có tác dụng cả thành phố bặt tăm cái vẻ rầm rĩ náo nhiệt độ của loại buổi ban ngày. Ráng ngay vào thời gian đó là 1 trong bầu không gian lành lạnh. Bên trên đường nhiều lúc mới chạm mặt được vài ba bóng người qua lại. Một cơn gió vút qua thổi tung đám lá mặt đường. Bên trên trời cao xanh thẳm lửng lơ vài ba đám mây lẻ loi. Ánh trăng mờ ảo soi xuống rặng cây xa xa, thoang thoáng có tiếng người bàn tán về phong cách xây dựng của tòa nhà cũ kĩ ấy.Một tòa bên cổ với tứ tầng theo phong cách Nhật Bản. Mộc nhĩ mốc bao trùm bức tường dày đặc. Các loại cây leo bò kín không còn phân biệt hình thù tường ngăn nữa. Điều đó thể hiện khu nhà cũng có lịch sử lên tới sáu bảy mươi năm rồi. Tòa nhà này có từ lâu đi nhiều tuy nhiên, từ vật liệu xây cất và hình thức bên ngoài của tòa nhà vẫn tạo nên rằng: Thời huy hoàng phía trên ắt yêu cầu là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của một người quyền thế.


Bảy Ngôi buôn bản Ma quỷ quái Đàm hiệp hội

Trung Hoa khiếp Dị

CHAPTERS 7 READ 20241

Con đường loại chạy bảo phủ ngôi làng vắng lặng từ lâu đã hết dấu chân người và xe cộ qua lại, đâu đây mùi tử khí ngùn ngụt toả ra.Không ai còn lưu giữ rõ, từ lúc nào, mẫu xe hơi sau cuối đi qua trên con phố đã thô nẻ đó nữa. Đấy là một trong những ngôi làng đã chìm vào quên lãng mà ngay cả Chúa đã và đang xoá tên, nó già nua, tiều tuỵ và cũng đã kiệt cùng mong muốn như một thây khô, già yếu thoi thóp khá tàn.Bầu trời đỏ thẫm một màu máu chụp xuống ngôi làng, cái màu đỏ rợn bạn đó như ý muốn nuốt đem ngôi làng sẽ lê lết cuộc đời trên bến bãi đời hoang vắng. Trên vệt đất bằng, khô cháy lấp ló bóng người lúc ẩn cơ hội hiện, dưới ánh tà dương, nó thứ vờ như u hồn bạn chết thảm. Nó lao đi như điên dại dột với chiếc cây bút vẽ với giấy sạch tay, giờ đồng hồ thở nặng nề hổn hển cứ vang vang dưới cánh đồng thô nứt. Nó mong truy tìm một người, một bạn mà nó đã không còn công truy kiếm tìm từ rất rất lâu rồi! trong những lúc lao chạy, hắn cảm xúc từng đợt đau dưới hai cẳng chân trần, hốt nhiên một gót chân hắn bị rách nát toạc ra và hắn ngã quỵ xuống đất. Xoay đầu nhìn lại gót chân, hắn chỉ thấy một thứ hình dạng hệt như nắm đấm bàn tay đang gò rước gót chân mình.


Bi Kịch tín đồ Sói Jarson Dark

Truyện Dịch ghê Dị

CHAPTERS 18 READ 11377

Khuôn phương diện chàng giới trẻ đó nhợt nhạt và cứng đờ như đá khi bàn tay nên của anh để lên nắm đấm cửa đã rỉ sét. Anh biết rất rõ ràng anh đang đi vào đâu, vào một địa điểm chẳng một người bình thường nào ước ao tới, đấy là con đường dẫn vào nhà xác.Cánh cửa ngõ rên lên, mở ra một khoảng tối, rộng với cao. Một luồng khí lạnh ẩm có vị kỳ lạ thoát ra từ khoảng chừng hở đó với phả thẳng vào khía cạnh chàng giới trẻ tóc vàng. Một không khí còn thấm đẫm khá nến lưu lại cữu.Một trái đất khác nghỉ ngơi lại sau lưng Vladimir Golenkov. Anh lao vào với trái đất của tĩnh lặng và của rất nhiều xác chết...


Bóng Ma đơn vị Mệ Hoát Vũ BằngNGUYỄN ĐÌNH VƯỢNG xuất phiên bản 1973

Kinh Dị VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 28 READ 20157

Nhiều người hiện giờ thiên về công nghệ vật chất cho rằng linh hồn, ngũ quỷ hay các điềm báo trước gần như là các sự tưởng tượng bịa đề ra để thú vị lòng người, để lợi dụng những người cả tin. Sự thực trái hẳn: ngày nay có không ít nhà tri thức, bác bỏ học tin rằng ngoài đời sống hiện tại của chúng ta, còn tồn tại một nhân loại vô hình mà chúng ta chưa hiểu thấu được.Chép lại mẩu chuyện Bóng Ma nhà Mệ Hoát mà chúng ta sắp gọi đây, tôi chỉ làm công việc của một đơn vị soạn tuồng Hy Lạp khi xưa, của rất nhiều nhà văn La Mã, của tác giả "Ursule Mirouet" cũng tương tự biết bao nhiêu các nhà văn tiến bộ Âu - Á khác; để ghi lại một ít hiện tượng lạ và vấn đề thuộc về trung tâm linh".Tôi chỉ thuật lại mẩu truyện mà những ông già bà cả tại đây nhất là nghỉ ngơi xóm Bến Nghé cũ, chạy lâu năm từ cửa hàng Quán cho tới Hiển Trung Tự cùng Cơ Xưởng Thủy Quân (bây giờ đồng hồ là khu è Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, vòng thành Ô-Ma) vẫn còn nhắc nhở tới mỗi lúc kể lại chuyện "Sài Gòn ngày trước"...


Bùa Lỗ Ban... Thực Hư... Thiện Ác Thiên Hùng

Kinh Dị

CHAPTERS 5 READ 24817


Bùa Thần Hùng Sơn

Kinh Dị

CHAPTERS 20 READ 55458


Bùa yêu Hùng Sơn

Kinh Dị

CHAPTERS 7 READ 30503


Bức Tranh chết người Thạch Bất Hoại

Kinh Dị Tập Truyện

CHAPTERS 7 READ 5493

Nhà ông Thạnh sinh sống ngay khía cạnh tiền của con đường phố lớn. Tòa nhà sáu tầng lầu lịch sự trọng, không thiếu tiện nghi. Dưới mặt tiền, lầu trệt, ông kinh doanh tranh ảnh, đèn quảng cáo... Còn lầu thượng, ông trồng hoa kiểng, nuôi chim, và một bể cá cảnh... Ông là 1 đại gia của làng trang trí nội thất.Ông Thạnh tuổi dần. Do vậy, mọi người công ty đối tác với ông, đều sở hữu vẻ ghẹ vế. Bọn họ thần phục ông. Tính khí tín đồ tuổi dần rất dữ dội. Bà xã ông, bà Thìn, lại tuổi nhỏ heo. Bạn xưa nói: dần dần Thân ghen tuông Hợi, tứ hành xung. Tuổi hai tín đồ xung khắc, nhưng không hiểu biết nhiều sao lại ăn nên làm ra... Bà Thìn to hơn ông Thạnh mây tuổi, cực kỳ đẹp gái. Họ tất cả với nhau hai đứa con. Bà Thìn khôn xiết sợ ông Thạnh. Yêu cầu dùng từ bỏ "sợ như sợ hãi cọp" bắt đầu đúng...


Bức Tường Đá khiếp Hoàng Jarson Dark

Truyện Dịch khiếp Dị

CHAPTERS 14 READ 10231

Ngôi nhà u ám và sầm uất trên đỉnh đồi đang hiện lên phía đằng trước như một mộc nhĩ mồ trống rỗng! Matteo biết rõ, nó sẽ phát triển thành nấm mồ của anh. Sự việc đã được đưa ra quyết định và sẽ xảy ra như biết bao lần trước. Ủy phát hành quyết gồm ba gã đàn ông này chưa khi nào để ai trốn thoát.Một tên vẫn lái xe, hai tên không giống ngồi ở hàng ghế sau, kẹp Matteo vào giữa. Tuy không phải loại tín đồ nhút nhát, nhưng tình huống hiện thời khiến thân hình anh ta như đã mềm nhũn xuống. Căn nhà trên đỉnh đồi, điểm cuối của tuyến đường mòn ngoằn ngoèo, đã từ lâu trở thành huyền thoại: tín đồ ta rất có thể đi vào trong, nhưng cần thiết ra.Matteo ngửi thấy mùi máu. Dĩ nhiên rồi, chúng cư xử với anh đâu gồm dịu dàng, lịch lãm gì. Cán một khẩu súng lục đang đập gãy liền mấy mẫu răng. Rất nhiều ngọn đòn khác thọc vào dạ dày, sau cuối đã đẩy anh gục xuống.Tạt liên tục nhiều xô nước lã, bọn đàn ông kế tiếp đã kéo giật Matteo ra khỏi trạng thái mơ màng, đẩy anh lên loại Mercedes màu đen này. Hệ máy điều hòa ánh sáng tối tân của nó khiến Matteo càng có xúc cảm rõ ràng hơn về một mộc nhĩ mồ giá lẽo...

Xem thêm: 7 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Tốt Nhất 2022, Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất 2022


Cái cỗ áo Edgar Allan Poe - Ray Bradbury dịch

Truyện Dịch kinh Dị

CHAPTERS 4 READ 11557

Vài thời gian trước tôi có câu hỏi phải đi từ Charleston anh quốc đến thủ đô new york ở Hoa Kỳ. Tôi đặt chỗ trên nhỏ tàu thư tín "Independence", một mẫu tàu tuyệt đối hoàn hảo do Thuyền trưởng Hardy chỉ huy. Theo kế hoạch trình, công ty chúng tôi sẽ nhổ neo vào trong ngày 15 mon 6, thời tiết hôm nay đang rất thuận lợi. Và cố là vào ngày 14, tôi bước chân lên boong tàu để thu xếp chuyện buồng ở cho bạn trong chuyến đi.Nhìn vào danh sách, tôi thấy số hành khách đi chuyến này cũng không ít, trong những số ấy số hành khách là các quý bà quý cô có vẻ nhiều hơn bình thường. Trong danh sách có vài fan tôi quen, cùng tôi khôn cùng mừng khi nhìn thấy cái tên Cornelius Wyatt, một họa sĩ trẻ mà lại giữa công ty chúng tôi từng có rất nhiều kỷ niệm rất giản đơn chịu. Anh với tôi là các bạn cùng lớp sinh hoạt Đại học C., và chúng tôi vốn rất thân thiện với nhau. Anh tất cả tính khí thường thấy ở các thiên tài, một sự phối kết hợp của tính coi thường người, sự nhậy cảm và lòng nhiệt độ tình. Sản xuất cho số đông phẩm hóa học này, anh còn là một người có trái tim nhiệt tình và trung thành nhất mà lại tôi từng biết.


Cẩm Tú Kỳ Bào Chu Nghiệp Á

Trung Hoa kinh Dị

CHAPTERS 27 READ 36655

Thời Dân quốc, một cô dâu vày không rước được tín đồ mình yêu đã mặc cái áo xường xám greed color sậm khiêu vũ sông tự tận. Dòng áo bị chửi rủa đó về sau đã tạo ra bao nhiêu chết choc ky kỳ...Gần một trăm năm sau, Lý Ảnh, chủ hiệu Cẩm tú kỳ bào vô tình gặp mặt chiếc xường xám ấy, số đông câu chuyện lạ lùng cũng ban đầu xuất hiện. Lần theo vệt vết, người ta tra cứu ra rất nhiều sự thực tởm hoàng.Tưởng chỉ có ngũ quỷ hại người, nhưng người hại tín đồ cũng khiếp sợ không kém.Chữ Tình vốn không có bất kì ai là kiêng được. Tình yêu có thể khiến tín đồ ta hạnh phúc, tuy vậy cũng có thể đẩy một con người vào chỗ mất hết lý trí, trở yêu cầu điên rồ và tạo ra tội ác không người nào hình dung nổi. Cơ mà sự tổn thương y hệt như con dao hai lưỡi, làm đau bạn mười thì mình cũng đau đến tám phần. Thù hận trong một phút sẽ tước chiếm mất niềm vui của cả một đời…


Cẩm Tú Kỳ Bào 2: cầm Thân Chu Nghiệp Á

Trung Hoa gớm Dị

CHAPTERS 48 READ 44649

Bất kể đánh giá từ khía cạnh nào, phần 2 cuốn Cẩm tú kỳ bào- vắt thân đều rất đáng cảm nhận sự đon đả của độc giả. Nếu như như phần 1 của item được lý giải bởi những thế lực siêu nhiên, không tồn tại lời giải, thì phần 2 ráng thân lại đưa bạn đọc mang lại một xong đầy bất ngờ và chân thực. Mẩu chuyện xoay quanh nhà văn trẻ siêng viết truyện đáng sợ - Lâm Hàn. Cô từ nhỏ tuổi đã sống trong sự hờ hững của thân phụ mẹ, trong tương lai được dìm vào làm bé nuôi của bà Hà Tố Lan. Tại biệt thự cao cấp nhà chúng ta Hà, cô lần tìm ra một túng mật, rồi bỗng nhiên trở thành người thừa kế của cái họ đó.Khi viết ngừng cuốn truyện sau cuối dựa trên toàn cảnh nhà bọn họ Hà, Lâm Hàn định từ quăng quật nghiệp viết thì Hoan Dạ, người mất hút suốt 2 năm qua đột nhiên quay trở lại, đồng thời rủ Lâm Hàn mang lại ngôi làng cơ mà cô nói đến trong cuốn truyện. Ngôi làng vẫn thu hút sự tò mò và hiếu kỳ của tám fan mến mộ truyện tởm dị, tức thì chính phiên bản thân Lâm Hàn cũng rất là hiếu kỳ. Chuyến hành trình đó đã mở đầu cho một chuỗi những chuyện kinh khủng xảy ra, tưởng như là việc cố, tuy nhiên lại tương tự âm mưu.


Cánh Cửa tầng hầm dưới đất Và nút nhấn Thang thứ Trương Thanh Thùy

Tập Truyện kinh Dị

CHAPTERS 10 READ 20850

Cánh Cửa tầng hầm Và nút bấm Thang vật dụng không đối kháng thuần mang đến những nỗi ám ảnh một giải pháp tẻ nhạt, mà ẩn phía sau những nổi ám ảnh đó còn là niềm khấp khởi hi vọng và tin cẩn vào tình yêu đẹp tươi của những người dân trẻ về cuộc sống mới. Sự day hoàn thành của số đông con tín đồ bị cuốn vào ma lực của cuộc đời, bỏ quên những thứ xứng đáng trân trọng, hay lòng thù hận ăn mòn con fan ta suốt khoảng chừng đời rong đuổi rượt tho gần như mưu toan trả thù….Nhân thiết bị ở Cánh Cửa tầng hầm Và nút nhấn Thang vật dụng là hầu như con người có đời sinh sống nội tâm sâu sắc, mang đều gam màu lẻ tẻ của cuộc đời. Sự tươi tắn, năng động của tuổi trẻ xen kẽ với sự đằm thắm, trầm yên ổn của tuổi chín mùi hương được Trương Thanh Thùy gởi gắm một cách sắc sảo ở nhiều góc nhìn khác nhau giữa những câu chuyện của mình…Tuy là ấn phẩm đầu tay, nhưng từ lối hành văn, biện pháp dùng từ cho tới việc đưa hầu hết hình hình ảnh đi sâu vào lòng bạn đọc ! nói theo một cách khác tác giả đã biểu đạt được tinh thần tập trung cao độ với sự chi tiêu nghiêm túc cho quyển sách mang lại từng câu chữ. Do đó, trọn vẹn có đại lý để nói ấn phẩm này đã tạo tuyệt vời tốt đối với cả những fan hâm mộ khó tính.


Cánh cửa Xanh Hồng Nương Tử

Trung Hoa khiếp Dị

CHAPTERS 15 READ 30232

Lạc Uyển - một cô gái xinh đẹp mắt vừa xuất sắc nghiệp đại học vốn tất cả một cuộc sống đời thường yên bình tươi vui nhưng sau đó 1 cơn ác mộng toàn bộ đã trọn vẹn thay đổi. Cô bị vướng vào một lời nguyền xứng đáng sợ, trong 7 ngày phải tìm kiếm được cánh cửa xanh.Kể từ đó một loạt những sự khiếu nại kì túng bấn vây quanh cuộc sống thường ngày của Lạc Uyển. Một xác chết bất thần xuất hiện khi cô đang bơi lội trong bể. Sự mở ra của một bà lão bí hiểm chuyên dọn dẹp vệ sinh vào ban đêm. Một cánh mày râu trai với hình thức bề ngoài hoàn mỹ nhưng khuất sau vẻ đẹp đó là tính cách bệnh hoạn trái ngược. Một người chúng ta cũ nhiều năm không gặp lại bị bặt tăm một phương pháp bí khuất phía sau cuộc hẹn với quý ông trai kỳ cục kia... Vòng luân hồi sinh tử, những thù hận, khát khao trả thù điên loạn, chân tướng mọi vấn đề cứ béo mờ ẩn hiện khiến cho người gọi khó tin tưởng được... ô cửa xanh sinh sống đâu? Thân phận thật sự của bà lão lạ mắt là gì? con trai trai bí hiểm kia có liên quan gì tới việc mất tích của công ty cùng chống Lạc Uyển? vì sao lời nguyền là rơi trúng Lạc Uyển?Những sự việc kinh dị, kỳ túng thiếu lần lượt được vẽ lên bên dưới ngòi cây bút đầy ma lực của người sáng tác khiến fan hâm mộ bị lạc vào một trái đất hỗn độn, không khí và thời hạn trái ngược cứ lặp đi lặp lại, vấn vít tâm trí. Một cuốn tiểu thuyết tởm dị hấp dẫn độc giả cho tận trang sách cuối cùng.


Câu Đố bí mật Jarson Dark

Truyện Dịch khiếp Dị

CHAPTERS 19 READ 9760

Khi mở cánh cửa ra, tôi bất thần biết ngay ai đang chờ bản thân tại căn phòng lạnh nhạt kia: Tử Thần!Chẳng yêu cầu trong những thiết kế một cỗ xương fan cầm lưỡi hái, cũng chẳng bắt buộc một tay làm thịt thuê nhăm nhăm súng lục, đó là một trong những người bầy bà có khuôn mặt trắng như vôi, một quầng phấn rộng màu xanh lá bên trên trán và mái tóc đỏ hoang dại, đâm trực tiếp từ da đầu lên cao, gây ấn tượng như một tay lửa vừa thốt nhiên tê cứng lại.Người bọn bà mặc một chiếc váy dài màu trắng, kín đáo cổ, ngồi bên trên một loại ghế có sống lưng tựa khôn cùng cao. Cô ta ngồi đó, nhìn về phía tôi, thỉnh thoảng lại gật đầu. Chũm rồi cô ta nhoáng mỉm mỉm cười khi thấy tôi thận trọng đóng cửa lại.Linh cảm ban sơ trong tôi còn nguyên vẹn. Tương đối thở thờ ơ của Tử Thần đang vô hình dung bay lượn vào phòng. Tôi gắng sức suy nghĩ tới một câu hỏi khác, mà lại cũng không có tác dụng nổi. Đơn giản cũng chính vì cảm giác vẫn nghiệm triệu chứng cái bị tiêu diệt một bí quyết trực tiếp ko chịu cất cánh đi.


Chuyến Xe cuối cùng Thạch Bất Hoại

Kinh Dị Tập Truyện

CHAPTERS 11 READ 5586

Ông yêu là người lái xe xe, chuyên chở cỗ ván người chết ra nghĩa trang Hàng Dương. Ông làm cho nghề này dã mấy chục năm... Xe pháo của ông chở đủ một số loại xác chết. Xác bị tiêu diệt già có, dịch có, trẻ em có... Mỗi lần đến chỗ hạ huyệt, ông những ném nắm đất xuống nơi quan tài, dù người đó không quen biết. Nghĩa tử là nghĩa tận mà. Các bạn ông, ông bác cũng làm nghề như ông. Ông yêu thương bảo :- bác bỏ Bác này, họ thỏa thuận với nhau, trường hợp như tôi đi trước, hoặc chưng đi trước, thì một trong những hai người phái chở xác fan kia ra nghĩa địa. Cơ hội đó mới yên trọng điểm ra đi...Ông chưng cười :- Sao ông lo sớm vượt vậy? new sáu mươi mà lại đã cấp vậy sao ?


Con Gái Quỷ Medusa Jarson Dark

Truyện Dịch kinh Dị

CHAPTERS 26 READ 7081

John Singlair là một chuyên gia đuổi ma khử quỷ. Thành cơng của không ít chuyến cảm giác mà John triển khai đã đẩy ý tưởng thành một loạt truyện cùng với số lượng độc giả khơng kết thúc tăng. Jarson Dark sử dụng tất cả mọi "ngóc ngách" của nhân loại bí hiểm, tự những huyền thoại cổ đại bao che châu lục như quỷ Medusa, ma cà rồng, cưng cửng thi... Những câu chuyện của đạo Thiên Chúa, đạo Phật, đạo Hồi, những nhĩm đạo Á, Mỹ, Âu, những thần thoại cổ xưa của từng địa phương rứa thể, xáo trộn với những định hướng khoa học tập viễn tưởng không còn sức hiện đại như trường thời gian, các trường vật dụng chất, dòng điện sinh học rất mạnh... Chất huyền thoại được tác giả dùng để làm “xử lý” những vụ việc thời sự nóng rộp theo một nhân sinh quan dương bản: đảm bảo môi trường, duy trì gìn nền tảng gốc rễ gia đình, giữ gìn tín nhiệm vào cái thiện...


Con Ma đáng yêu Thiên Hùng

Kinh Dị

CHAPTERS 6 READ 22702


Con Ma nhà Họ Lý (Chuyện Không đề cập Lúc Nửa Đêm) fan Khăn Trắng

Kinh Dị

CHAPTERS 3 READ 25552


Con Ma Truyền Kiếp (Chuyện Không nhắc Lúc Nửa Đêm) người Khăn Trắng

Kinh Dị

CHAPTERS 5 READ 28682


Con quái thú Sau đều Nụ Hoa Jarson Dark

Truyện Dịch gớm Dị

CHAPTERS 14 READ 9197

Dorothy Mainland đã bất tỉnh, đê mê suốt nhì mươi 2 năm trời, để rồi bây giờ cô ta ngồi phía trên như thể trước đó chưa từng có chuyện gì xảy ra. Yếu hèn tố khiến cho họ quá bất ngờ hơn cả là người phụ nữ này không còn già đi trong suốt khoảng thời hạn đó. Tuổi của Dorothy hiện thời là trên bốn mươi, nhưng khuôn mặt cô vẫn là gương mặt của cô bé hai mươi nhì tuổi. Một hiện tượng huyền bí, một câu hỏi chưa tất cả câu trả lời y học.


Con Quỷ Đất Jarson Dark

Truyện Dịch ghê Dị

CHAPTERS 17 READ 8302

Giữa nửa đêm, đốm sáng red color đó xuất hiện!Nó lộ diện bất thình lình, không hiểu biết từ bên trên trời rơi xuống giỏi từ dưới đất mọc lên. Nhưng mà đó chưa phải là vụ việc nghiêm trọng. Điểm đáng quan tâm duy độc nhất vô nhị ở đấy là chính bạn dạng thân đốm lửa đó, nó đứng lừng lững thân không trung như 1 quả ước đỏ tất cả phần rìa tương đối tua ra.Quả mong nhìn trân trân như một con mắt. Nó ngóng đợi. Ko một tín hiệu nào cho thấy nó sẽ vận động hoặc sẽ vươn lên là đi. Nó dừng lại ngay trước mặt chúng tôi, nhấp nháy, như đang gửi tới cửa hàng chúng tôi lời chào.Không buộc phải những lời kính chào thân thiện, nhưng là những dấu hiệu độc ác. Một kẻ tuyên bố thảm họa, được lắp thêm một quyền lực bất thường. Một lắp thêm mà thiên nhiên đã tung ra để minh chứng sức khỏe mạnh với con người.Đột ngột, quả mong lửa đưa động. Nó bước đầu nhảy múa, đơ sang phải, rồi lại giật sang trái, lao vút lên cao, rồi nổ bùng ra, chế tạo thành vô vàn đầy đủ mảnh lửa nhỏ. đều mảnh lửa này tản ra như một cơn mưa phủ xuống không trung, cháy lóe lên lần cuối nhằm rồi rơi xuống đất.


Con Quỷ Một Giò Mộng Thu

Kinh Dị Tập Truyện

CHAPTERS 2 READ 3230

“Ma quỉ” xưa nay vốn là chuyện cực nhọc tin, mặc dù nó được tô vẽ qua những tin đồn đại nhưng thực tiễn thì không nhiều ai minh chứng được sự vĩnh cửu của thế giới âm hồn. Những câu chuyện nhân gian nhắc về vùng âm cung, về đa số oan hồn vất vưởng và gần như mối oán thù thù truyền kiếp thiệt ra cũng chỉ với tưởng tượng mà lại thôi. Bạn ta luôn luôn tin rằng dù ở cuộc sống thường ngày thực tại thời gian còn sống, hay nơi chốn diêm đình thời gian hồn lìa ngoài xác thì ở đâu cũng bao hàm qui định như nhau. Vùng nhân gian có toà án, tất cả pháp đình phân xử chuyện không nên trái, tội tình thì vùng âm cung cũng có những sự phán xét và hầu như hình phạt mê say đáng. ước ao thoát được sự đối mặt với các “quan toà” chỉ duy nhất một điều là ko phạm lỗi. Tuy thế trong cuộc đời một nhỏ người, tất cả mấy ai tránh khỏi lỗi lầm? Điều quan trọng đặc biệt là sai phải ghi nhận sửa. Có những người do tuổi con trẻ nông nổi vẫn gây những tội lỗi, lúc thức tỉnh nhìn lại bọn họ biết tôi đã phạm tội và ước ao chuộc lại lầm lỗi đó. Như thế vẫn chưa muộn. Quãng đời của một ngưòi khôn cùng dài, bất cứ lúc nào ý thức được mình sai thì chúng ta vẫn còn thời cơ để sữa chữa. Chỉ cần thành tâm hối hận lỗi và chứng tỏ sự ăn năn hận đó bằng những hành động của mình, tich cực có tác dụng từ thiện, giúp sức người nghèo, chuyên cần đến miếu chiền để nghe kinh niệm phật... Tất cả đều là những vấn đề làm cao đẹp đáng trân trọng, đóng góp thêm phần làm giảm nhẹ tội tình của chính mình...


Con Quỷ Truyền Kiếp Jessie D. Kerruish - cố Lữ dịch

Truyện Dịch khiếp Dị

CHAPTERS 38 READ 56304

«Con quỷ truyền kiếp» không phần đông chỉ là một thể truyện túng thiếu mật, quái ác dị, lại gợi cho ta nghĩ sâu tới những văn đề về cõi nhân loại u linh, loại triết lý đáng băn khoăn về sự chết. Mẫu ham biết phần lớn tình ngày tiết ly kỳ — dẫn dắt vì chưng một ngọn bút rắn tốt và linh hoạt — lại khẩn thiết dằm thắm thêm, vi đều điều bí ẩn của đời quá khứ lần lần mở một điểm lưu ý hiếm tất cả nữa là cỗ «Con quỷ truyền kiếp» nằm trong vào hạng hồ hết tác phẩm có mức giá trị văn chương. Sự quan lại tâm kết cấu một truyện hồi vỏ hộp không có tác dụng tác giả quên lãng những điều kiện cần cho một tập văn hay; uyển chuyển, linh hoạt, xâu sắc, tinh tế. Có thể nói : người sáng tác đã nâng loại truyện ly kỳ lên đồng bậc những một số loại tiểu thuyết có giá trị trong những công trình trước tác.


Chuyên mục: Tin Tức