Truyện lục thiếu phàm em yêu anh

     

Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu thương anh!! của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là truyện ngôn tình tiến bộ được thành lập bởi những tình huống nghiêm ngặt, đông đảo nút ít thắt sẽ vừa mới được tháo dỡ bỏ, vừa sản xuất thêm nút ít thắt mới để cho người hâm mộ ham.Mẫn Nhu- một nàng nổi tiếng trong làng giả trí, đem lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng tuy thế hắn lại không hề yêu cô, trớ trêu thay người hắn yêu thương lại là chị gái của cô.Không còn cách nào khác, để lấy lại thanh hao danh cho bản thân mình, cô đã ấy thị cứng cáp phố đầy khả năng với nghị lực, là cháu trai của bộ trưởng bộ tmê mệt mưu, mái ấm gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc??
Bạn đang xem: Truyện lục thiếu phàm em yêu anh

*

Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu thương anh!! của tác giả Cđộ ẩm Tố Lưu Niên là truyện ngôn tình hiện đại được tạo ra do các trường hợp chặt chẽ, số đông nút thắt sẽ vừa được tháo quăng quật, vừa tạo thành thêm nút thắt new làm cho độc giả si.Mẫn Nhu- một... cô nàng nổi tiếng trong làng giả trí, lấy lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng tuy nhiên hắn lại không hề yêu thương cô, trớ trêu cầm cố người hắn yêu thương lại là chị gái của cô.Không còn cách nào khác, để lấy lại thanh danh cho bản thân mình, cô đã ấy thị trưởng thành phố đầy kĩ năng và nghị lực, là con cháu trai của bộ trưởng cỗ tđam mê mưu, mái ấm gia đình tất cả đầy quyền lực tối cao. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc??


*

*Xem thêm: Choi Game Đám Cưới Hoàn Hảo

Tác giả: Phượng Cửu

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu, Trọng Sinh

Trạng thái: Đang ra


*

*Xem thêm: Uncharted 2 Among Thieves Version For Pc, Can I Play Uncharted 2 On A Pc

Tác giả: Lạc Kỳ Nam

Thể loại: Xuyên ổn Không, Ngôn Tình, Dị Giới, Trọng Sinh, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


binhphap.vn - Website gọi truyện nhanh tuyệt nhất, gần gũi duy nhất, với luôn luôn update tiên tiến nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện tuyệt. Hỗ trợ phần đa trình chu đáo cùng vật dụng di động.


Chuyên mục: Tin Tức