Truyền màn hình android lên laptop

     

Ngày này có nhiều phương thức ứng dụng không giống nhau giúp mọi người chiếu màn hình chiếc smartphone Android của bản thân mình lên screen máy tính. Tuy vậy nội dung dưới đây sẽ ra mắt các giải pháp chiếu màn hình smartphone Android lên thứ tính phổ cập nhất. Đồng thời sẽ lí giải cách thực hiện và tạo nên ưu yếu điểm của ứng dụng đó. Nhằm mục đích giúp chúng ta có thể dễ dàng áp dụng phù hợp với mục tiêu của mình. Cấp tốc tay kéo xuống cùng tìm hiểu thêm nào.

Bạn đang xem: Truyền màn hình android lên laptop

Connect App

Đây chính là ứng dụng trên window 10 đã có tích thích hợp sẵn rồi. Để rất có thể dùng cả 2 thiết bị cần có sự kết nối thông qua Wifi. Bởi vậy, chúng ta cần đảm bảo chắc chắn điện thoại thông minh và laptop đều thuộc mạng và ổn định.

Muốn sử dụng đầu tiên hãy truy vấn Connect từ thực đơn Start. Tiếp nối hãy bấm Ctrl + S khi ứng dụng đã được mở lên nhằm mục đích vào phần thiết lập đặt.

Tại trung tâm điều khiển của năng lượng điện thoại, các bạn cần tìm vận dụng Screen Mirroring. Thông thường nó vẫn có biểu tượng màn hình cùng với hình tam giác đặt ở cạnh dưới. Tiếp đó các bạn thấy tùy lựa chọn Wireless display cùng với tên thiết bị tính của chính bản thân mình được hiện ra ở vị trí ô lựa chọn thiết bị. Hãy nhấn với chọn, khối hệ thống sẽ tự kết nối cho bạn. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Android hiển thị lên ở trên Windows trải qua Connect.

*
Connect app một trong số cách chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên sản phẩm tính

Tuy nhiên, nếu khách hàng không thấy áp dụng này trong Start, đừng lo mà hãy tiến hành làm theo gợi ý sau đây nhé.

Mở SettingsBạn hãy làm thao tác làm việc nhấp vào Apps.Ấn vào Apps và features.Ấn vào tùy lựa chọn Optional features.Ấn vào tùy chọn showroom a feature.Hãy chọn nhân tài tùy chọn trong mục tìm kiếm Wireless Display.Nhấp vào nút Install.

Chỉ cần tuân theo các gợi nhắc trên đây, bạn sẽ dễ dàng search thấy Connect trong thực đơn Start. Trường đúng theo vẫn không thấy, sẽ là do phiên phiên bản Window của công ty không cung cấp tính năng này.

Ưu điểm:

Ứng dụng này sẽ không cần sử dụng thêm phần mềm cung cấp thứ 3 nào nữa.Dễ dàng và kết nối rất nhanh.Phản chiếu được cả gần như hình ảnh âm thanh thiết bị apk lên máy tính Windows

Nhược điểm:

Điện thoại và máy tính xách tay cần link kết cùng với nhau trải qua giao thức Wi-Fi Direct. Mặc dù nhiên, Wi-Fi Direct tạo nên hotspot riêng vì vậy kết nối WiFi ở máy khác bị tác động ảnh hưởng rất nhiều.Chỉ dùng để phản chiếu hình ảnh, âm thanh, không tồn tại thêm công dụng nào khácỨng dụng này sẽ không xoay screen thiết bị hiển thị theo AndroidKén chọn chưa hẳn máy nào cũng có thể hỗ trợ.

TeamViewer

Việc đầu tiên của người sử dụng chính là thiết đặt ứng dụng này lên điện thoại cảm ứng thông minh ở shop Play Store. Nhằm tạo thông tin tài khoản mới hoặc bắt đầu tiến hành đăng nhập.

Ở trên đồ vật tính, các bạn hãy truy vấn login.teamviewer.com đồng thời đăng nhập giống thông tin tài khoản điện thoại. Sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn kết nối giữa hai thiết bị. Như vậy là bạn đã có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh lên máy tính của chính bản thân mình rồi.

*
TeamViewer

Ưu điểm:

Tiện lợi, miễn giá tiền và nhanh chóngBạn bao gồm thể share màn hình năng lượng điện thoại của bản thân cho laptop ở xa khác. Nhưng mà không tuyệt nhất thiết phải liên kết chung cùng 1 mạng.Kết nối được bảo mật thông tin bằng mã hóa

Nhược điểm:

Chỉ dùng để làm phản chiếu âm thanh và hình ảnh mà thôi.Chưa thể xoay màn hình hiển thị theo trang bị Android.

Vysor

Hãy sử dụng máy tính của chúng ta để tróc nã câp vào Vysor.io nhằm rất có thể tải ứng dụng. Sau khoản thời gian tải chấm dứt ứng dụng đang tự thiết đặt khi chúng ta double click vào file.

Trên Android, hãy vào phần setup rồi chọn tin tức phần mềm. Tiếp theo hãy đụng vào số hiệu phiên bản tạo với chu kỳ 7. Các bạn kích hoạt thành công xuất sắc và nhận thông báo gửi về.

Lúc này hãy quay trở về vào phần thiết đặt và kéo xuống vùng dưới dưới. Chúng ta bật nhân tài tùy chọn setup cho fan phát triển. Kéo xuống vùng dưới, bật tiếp tính năng chính sách USB Debug. Tiếp theo, chỉ việc kết nối android với Windows qua cáp USB.

Sau đó, các bạn sẽ thấy bên trên window 10 có màn hình Vysor, hãy ấn chuột vào CONNECT NETWORK DEVICE. Khi đó cả 2 màn hình lộ diện đồng thời cửa sổ nhỏ. Nhằm mục đích giúp bạn chứng thực việc kết nối giữa hai thiết bị. Tuy nhiên, hãy xác nhận kết nối trên apk trước rồi new đến Windows. Nếu liên kết thành công, chúng ta thấy Vysor bên trên Windows hiện nay tên của đồ vật được kết nối đến.

Việc của bạn bây giờ chủ nên ấn chuột vào VIEW. Vysor sẽ cài đặt và cấu hình thiết lập các thiết lập cần thiết để kết nối đến android tự động.

Xem thêm: Samsung Cfg70 Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Samsung Lc24Fg70Fqexxv(C24Fg70Fqe) 24 Wide Led

*
Vysor chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên sản phẩm tính

Ưu điểm:

Bạn có thể điều khiển sản phẩm Android phụ thuộc máy tính bằng bàn phím và chuộtCó thể xoay màn hình hiển thị theo thứ Android

Nhược điểm:

Bản miễn phí này có giới hạn độ sắc nét không cao. Đồng thời chỉ hỗ trợ kết nối thông qua cáp USB mà lại thôi.

ApowerMirror

Hãy truy vấn vào links tại đây để rất có thể cài đặt. Việc setup không hề cạnh tranh nên sẽ không còn hướng dẫn nữa. Hãy khởi chạy vận dụng và bắt đầu đăng ký kết hoặc đăng nhập vào các tài khoản làng mạc hội. Nhờ vào mục không lấy phí Account. Cơ hội này các bạn sẽ được kinh nghiệm mọi khả năng trên ApowerMirror miễn phí bằng 3 ngày VIP.

Trên thứ Android, các bạn hãy tải tiện ích nàu tại cửa hàng Play Store rồi đăng nhập tài khoản y như trên vật dụng tính. Sau đó khởi động ứng dụng lên đang thấy Tap to Mirror. Bạn hãy ấn vào hình tượng nhằm tiến hành quét máy vi tính có vận dụng ApowerMirror dùng chung Wifi. Thế nhưng hãy xem xét rằng điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay phải dùng thông thường Wifi mới tìm thấy được lắp thêm đang nhảy ApowerMirror.

Tiếp kia bảng thông báo ApowerMirror sẽ tiến hành hienej ra. Hãy làm thao tác bấm bước đầu ngay nhằm kết nối và đồng thời tích lựa chọn không hiển thị lại trên thông tin nữa.

*
ApowerMirror

Ưu điểm:

Giao diện thân mật với người dùng và cách dùng khá đối chọi giản.Điều khiển điện thoại bằng bàn phím, con chuột và hoàn toàn có thể quay clip màn hình.Tùy chọn kết nối không dây hoặc qua cáp.

Nhược điểm:

Nhược điểm của vận dụng này là bạn cần phải trả phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hết tất cả tính năng của chính nó nhé.

Airdroid

Đây chính là ứng dụng hỗ trợ người dùng truy vấn cũng như quản lý máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh từ máy tính xách tay Windows, MAC. Thông qua giao diện web từ xa. Đáng chú ý trong đó chức năng chiếu màn hình điện thoại thông minh lên trang bị tính. Đây là 1 trong trong các tính năng tuyệt vời nhất của AirDroid.

Bạn hãy cài đặt ứng dụng từ shop Play Store từ điện thoại cảm ứng thông minh Android. Mở ứng dụng trước tiên và bấmSkip nhằm mục đích bỏ qua hình ảnh đăng ký, đăng nhập. Tiếp đó bạn hãy ấn nút Continue đồng thời cung cấp quyền truy cập tệp tin thiết bị.

Trường thích hợp cả điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp cùng bình thường 1 điểm kết nối mạng. Hãy truy cập vào showroom 168.1.2:8888 bằng máy tính xách tay để hoàn toàn có thể đến phiên bạn dạng Airdroid web. Dịp này các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một popup yêu cầu kết nối từ vận dụng AirDroid bên trên màn hình. Hãy bấm gật đầu đồng ý vào nút Accept.

Tuy nhiên giả dụ như 2 sản phẩm ở xa nhau chừng và không thuộc điểm liên kết mạng. Chúng ta hãy truy cập bằng máy tính vào add https://web.airdroid.com.

Tiếp kia hãy dùng điện thoại thông minh mở áp dụng này lên. Chọn tuấn kiệt AirDroid web > Scan QR Code rồi quét mã QR ngơi nghỉ trên màn hình của máy tính. Đồng thời chứng thực đăng nhập là xong.

Khi quay trở lại máy tính bạn sẽ đăng nhập được vào bên phía trong giao diện website này. Kế tiếp hãy làm thao tác nhấn vào vào áp dụng Screenshot. Để hoàn toàn có thể chiếu màn hình từ điện thoại cảm ứng lên thiết bị tính. Sau đó các bạn sẽ thấy xuất hiện 1 popup kèm văn bản “AirDroid sẽ ban đầu chụp tất cả mọi thứ trên màn hình…“. Các bạn hãy bấm ban đầu để chấp nhận.

Màn hình điện thoại cảm ứng sẽ được phản bội chiếu lên máy tính trong một hành lang cửa số nhỏ. Bạn hãy phóng to màn hình bằng biểu tượng ở góc nếu như muốn nhé.

Ngoài ra, hãy nhấp chuột biểu tượng nhỏ mắt rồi chắt lọc trong 3: HD, SD hoặc LD. Để điều chỉnh unique hình hình ảnh khi phản nghịch chiếu.

Ưu điểm:

Chất lượng truyền phạt cao, sử dụng liên kết không dâyĐộ trễ thấp bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn 720 hoặc 1080Màn hình điện thoại hoàn toàn có thể xoayKhông giới hạn thời gian sử dụng miễn phíCó những tính năng làm chủ tập tin khác

Nhược điểm:

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy, tuy nhiên ứng dụng này lại không cung ứng đồng bộ âm nhạc trên điện thoại cảm ứng lên sản phẩm tính.

Trên đó là nội dung hướng dẫn các cách chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính cho bạn. Hy vọng qua đó bạn sẽ tìm được ứng dụng áp dụng thích phù hợp với mục đích của mình. Chúc chúng ta có sự trải nghiệm tốt và thuận lợi.


Chuyên mục: Tin Tức