Truyền màn hình android lên pc

Với một vài mẹo nhỏ tiếp sau đây, các bạn sẽ có thể trải qua Wi-Fi để chiếu màn hình điện thoại lên máy tính xách tay để diễn tả, coi phyên ổn hoặc chơi trò giải trí một giải pháp hết sức thuận tiện.


Trong bài bác này đang ra mắt cho chính mình các phương pháp đơn giản nhằm chiếu screen điện thoại cảm ứng lên laptop qua wifi.

Bạn đang xem: Truyền màn hình android lên pc

1. Sử dụng tác dụng Liên kết Windows

Đây là kỹ năng được thứ cho Android One UI xuất hiện trên phần nhiều những điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, cho phép bạn liên kết điện thoại thông minh cùng với máy vi tính Windows rất thuận lợi, cùng với ĐK là cả smartphone cùng Windows của khách hàng những đăng nhập bằng cùng một tài khoản Google.

Cách 1: Trên máy tính xách tay, tra cứu và msinh hoạt ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này hay được cài đặt sẵn trên Windows, cơ mà trường hợp thiết bị bạn không có sẵn thì bạn cũng có thể lên Microsoft Store nhằm tải về miễn chi phí.

*

Cách 2: Trên điện thoại cảm ứng, vuốt từ cạnh trên màn hình xuống nhằm msinh hoạt menu làm việc nkhô nóng, rồi nhấn vào biểu tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi nhận ra bộc lộ, áp dụng Your Phone bên trên máy vi tính sẽ tiến hành kết nối tức thì cùng với điện thoại thông minh. Lúc bấy giờ các bạn sẽ hoàn toàn có thể xem lời nhắn hoặc hình ảnh của Smartphone bên trên máy vi tính.

*

Cách 4: Để rất có thể chiếu màn hình của điện thoại cảm ứng lên máy vi tính thì bạn phải liên kết cả 2 lắp thêm vào phổ biến một mạng wifi, tiếp nối các bạn cliông xã vào hình tượng màn hình hiển thị điện thoại thông minh ở góc trên phía bên trái của hành lang cửa số áp dụng, hóng một lát nhằm 2 sản phẩm công nghệ liên kết là dứt.

*

2. Sử dụng áp dụng Connect

Đây là một trong anh tài hỗ trợ của Windows gồm trên các hệ điều hành và quản lý Windows phiên bản August năm nhâm thìn Anniversary trnghỉ ngơi đi, cho phép liên kết các điện thoại thông minh Android với laptop Windows 10.

Để bình chọn xem Windows của chúng ta có cung cấp kỹ năng này không, msinh hoạt menu Start, tìm rồi cliông xã vào vận dụng Connect. Nếu ko cân xứng thì bạn sẽ gặp mặt buộc phải thông tin như bên dưới hình.

Xem thêm: Kết Quả Hình Ảnh Anime Thiên Thần Và Ác Quỷ Ý Tưởng Trong 2021

Còn nếu tương thích thì chúng ta chỉ cần có tác dụng tiếp theo sau các chỉ dẫn chỉ ra bên trên màn hình hiển thị, kế tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy vi tính theo hướng dẫn nữa là xong xuôi.

Điểm trừ duy nhất là áp dụng Connect không chắc chắn chuyển động với cục bộ các đồ vật Android

3. Sử dụng các phần mềm từ bỏ mặt trang bị ba

Hiện giờ có tương đối nhiều áp dụng giúp cho bạn kết nối màn hình điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính tương đối dễ ợt.

ApowerMirror

*

Đây là 1 trong những ứng dụng được sử dụng những duy nhất bây giờ, tương hợp xuất sắc bên trên cả Android cùng iOS. Bạn chỉ việc thiết lập về rồi thiết đặt ApowerMirror trên laptop lẫn điện thoại cảm ứng, kế tiếp msống vận dụng lên phía trên cả nhì máy là vẫn có thể liên kết cùng thực hiện. ApoweMirror sẽ là chọn lựa tương xứng trường hợp bạn có nhu cầu kết nối màn hình hiển thị điện thoại quý phái máy tính giúp thấy phyên ổn hoặc chơi game.

Team Viewer

*

Ứng dụng này không chỉ là cho phép chiếu màn hình mà còn chất nhận được máy vi tính can thiệp với điều khiển và tinh chỉnh Smartphone. Sau Khi thiết lập, bạn chỉ cần msống vận dụng, nhập vào mã kết nối hiện trên máy vi tính là 2 thiết bị sẽ tiến hành liên kết với nhau.

Team Viewer vẫn tương xứng nhằm diễn giả hoặc điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh hơn là chơi trò giải trí.

Reflector Director

*

Đây là áp dụng dành riêng cho iOS 13 trsinh hoạt lên, hay được thực hiện để trình chiếu hoặc biểu diễn. Sau khi thiết lập, các bạn chỉ việc liên kết cả máy vi tính và iPhone vào và một mạng wifi, sau đó trên iPhone đang hiển thị mã kết nối, chúng ta nhập mã này vào ứng dụng trên máy tính là màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành chiếu lên máy vi tính.

Xem thêm: Chim Di Cư - Chim Di Trú

X-Mirage

*

Đây cũng là một trong vận dụng không giống giành riêng cho iOS, áp dụng công nghệ Airplay nhằm chiếu màn hình hiển thị iPhone lên máy tính. Sau Khi setup, bạn msinh hoạt bảng tinh chỉnh bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, nhảy chế độ Airplay rồi chọn Mira X là screen iPhone sẽ tiến hành kết nối ngay lập tức với máy vi tính.


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88