Truyền thuyết thánh vực

     

(binhphap.vn) - Là một trong những MMORPG được reviews là tuyệt cùng lôi cuốn tuy vậy Truyền Tmáu Thánh Vực lại đang rơi vào tình thế chứng trạng ngừng hoạt động không hứa ngày quay trở lại.

Bạn đang xem: Truyền thuyết thánh vực

*


*
Đóng cửa bảo trì từ thời điểm ngày 19/12 với đến thời điểm này vẫn không Open lại

Việc Truyền Tmáu Thánh Vực bảo trì vượt thọ đang có tác dụng người chơi nghi ngờ rằng tựa MMORPG 3 chiều này sắp buộc phải ngừng hoạt động hoàn toàn cùng bất đầu mất kiên nhẫn. Lý do được chỉ dẫn cho việc bặt tăm của Truyền Tngày tiết Thánh Vực hoàn toàn có thể là do game không có auto không phù hợp với tâm lý bình thường của người chơi Việt vốn quen thuộc phụ thuộc vào những luật pháp cung ứng hay tỉ giá bán quy thay đổi chi phí tệ trong game rất cao làm nhiều người dân hụt hơi và cần yếu giữ được vị trí vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách Tải Cf Mobile Trung Quốc Crossfire China Dot Kich, China Dot Kich


*
Dù được vote ko áp dụng tự động nhưng lại vấn đề đó vẫn ko phù hợp với cùng đồng

Khi mang đều thắc mắc của cộng đồng bạn gửi đến đơn vị xây đắp thì đại diện thay mặt nhà kiến thiết sẽ bao gồm câu vấn đáp đồng ý gửi mang lại binhphap.vn cũng giống như cộng đồng về nguyên do ngừng hoạt động game của bản thân mình.

"Trò chơi chỉ trong thời điểm tạm thời đóng cửa để sửa lại các lỗi nghệ thuật phát sinh, thời điểm hiện tại thì đại diện công ty sản xuất toàn nước thuộc đối tác doanh nghiệp Trung Hoa vẫn hết sức nỗ lực nhằm khắc phục và hạn chế sự vắt chuyên môn nói trên"


*
Trang nhà của game khá bần hàn cùng thiếu thốn thông tin

Đồng thời vị thay mặt đại diện này cũng xác định rằng Truyền Ttiết Thánh Vực sẽ không còn ngừng hoạt động và Khi xuất hiện quay trở lại sẽ có được đa số mang đến bù thỏa xứng đáng. Thiết suy nghĩ Việc đóng cửa nhằm thực hiện sửa chữa một sản phẩm vẫn vướng buộc phải những lỗi rất lớn là hoàn toàn chính đáng cùng có thể gật đầu đồng ý được mặc dù thế vấn đề thời gian bảo trì thừa lâu vẫn gây ra đầy đủ hoang mang và sợ hãi không quan trọng cho cộng đồng.


*
Sự khắc chế và khó chịu của cùng đồng

Nếu nlỗi nhà kiến thiết Vietking Games không tồn tại những thường bù thích hợp giỏi xác minh thời hạn quay trở lại của Truyền Ttiết Thánh Vực thì chắc chắn hành động này sẽ gây tác động rất lớn tới đáng tin tưởng đơn vị kiến tạo cũng giống như là tín hiệu chấm hết đến Truyền Tngày tiết Thánh Vực từ bỏ ngừng hoạt động gia hạn thành tạm dừng hoạt động thiệt.


*


Chuyên mục: Tin Tức