Trong dân gian truyền tụng không ít giai thoại về cương thi, cùng nhiều trong những chúng còn được dựng thành phim. Tuy vậy cương thi tất cả thật sự tồn tại? Chúng có những đặc điểm gì? vẫn luôn là những thắc mắc mà chưa ai hoàn toàn có thể giải ưa thích được.

Bạn đang xem:


Theo người xưa, cương thi là hồ hết xác chết cứng đơ, nhị tay chỉ về phía trước, di chuyển bằng phương pháp nhảy. Thức ăn uống của cưng cửng thi hay là ngày tiết tươi hoặc tinh lực của con người hoặc hễ vật.

Trong thần thoại dân gian Trung Quốc, đạo sĩ là người có khả năng điều khiển cưng cửng thi. Thời xưa, họ thường được thuê nhằm vận chuyển những xác bị tiêu diệt về quê an táng. Họ sử dụng 1 đạo bùa dán lên xác chết, đổi mới nó thành cương thi rồi đi đường cho nó nhảy đầm về nhà. Các đạo sĩ thường hay di chuyển các cương thi về đêm, nhằm tránh mặt trời và tín đồ dân chú ý thấy.

Cương thi cách tân và phát triển và chuyển đổi hình dạng càng ngày càng nguy hiểm hơn, thuận theo thời hạn mà bọn chúng tồn tại. Trong truyền thuyết có lưu lại những ngôi trường hợp cương cứng thi bao gồm đến nghìn năm tuổi. Tương truyền gồm 18 nhiều loại cương thi không giống nhau, chia thành 6 tiến trình gồm:


Bạch cương thi:

Tóc cùng lông chúng đều trắng, chúng khá yếu và sợ số đông mọi máy ví dụ: “Mặt Trời, chó, gà, lửa nước…“. Chúng vô thuộc chậm, đây là giai đoạn trước tiên của cưng cửng thi.

*
Lông, tóc của cương thi đều bác trắng, lúc này chúng khôn cùng chậm

Hắc cương thi:

Sau các năm hút ngày tiết bò, cừu….tóc cương thi gửi dần sang color đen, hôm nay chúng không sợ gà, chó nữa, cơ mà vẫn rất chậm chạp và sợ hãi ánh phương diện Trời thuộc lửa. Từ bây giờ cương thi chỉ hoàn toàn có thể tấn công con fan khi chúng ta ngủ.


Lúc này cương cứng thi chỉ hoàn toàn có thể tấn công con bạn khi họ ngủ.

Cương thi nhảy:

Sau hàng trăm năm hút máu, hắc cương cứng rụng hết tóc và chuyển dần thành cương cứng thi nhảy. Từ bây giờ chúng đã rất mạnh, không sợ con fan hay phương diện trời nữa. Chó cực kỳ sợ cưng cửng thi nhảy, mà lại mèo lại rất có thể đuổi cương thi dancing đi.

Xem thêm: Gtv Bé Chanh

Cương thi bay:

Sau hàng ngàn năm uống máu, cương cứng thi nhảy trở thành cương thi bay, lúc này chúng hoàn toàn có thể trèo cây, núi rất giản đơn dàng. Bọn chúng còn hoàn toàn có thể hút tinh lực con bạn và động vật nhanh lẹ mà không để lại dấu dấu gì.


Bạc tốt Hạn bạc

Sau hàng ngàn năm quyến rũ tinh khí cương cứng thi bay biến hình thành Bạc. Bạc lúc này đã có ý thức cùng nhớ về quá khứ của phiên bản thân, chúng còn có thể biến hình đổi mới những cô bé xinh đẹp.

Bạc với kĩ năng biến hình, chúng hoàn toàn có thể gây hạn hán ở chỗ chúng đến.

Bạc thường gây nên hạn hán các nơi bọn chúng đến. Trong thần thoại cổ xưa dân gian, chỗ nào xảy ra hạn hán fan ta cho rằng là vì Hạn bội bạc xuất hiện.

Cương thi tinh:


Bạc đưa hóa lần cuối cùng thành cương cứng thi tinh, hôm nay chúng có sức mạnh vô hạn và có thể gây họa loạn cho cả 1 vùng đất. Lúc ấy chúng gần như không thể bị tàn phá bởi bé người. Cương cứng thi tinh mua tà thuật và kĩ năng biến hình, nên gần như là không thể phân minh chúng cùng với một người bình thường.

*
Lúc này gần như không thể phân minh chúng với một bạn bình thường.

Tất cả phần lớn điều trên số đông là thần thoại trong dân gian, thực hư khó mà phân định. Nhưng mà nếu chỉ là tưởng tượng của dân gian, thì vì chưng sao những mô tả lại chị ngày tiết và tỉ mỉ đến vậy? bạn có nhận ra rằng châu âu xa xôi, từ vô cùng xa xưa đã và đang có thần thoại cổ xưa về rất nhiều xác bị tiêu diệt hồi sinh, sau đó hút máu người, sự trùng đúng theo này nguyên nhân là đâu? hy vọng các nhà kỹ thuật sẽ sớm tìm ra câu trả lời.

Theo china Không Kiểm Duyệt


Chuyên mục: Tin Tức